Achamillai Achamillai Sung by Jithin Raj, Shenbagaraj, Narayanan, Deepak, Sowmya Mahadevan, Soundarya Nandakumar, Abinaya Shenbagaraj, Veena Murali | Written by Madhan Karky
Achamillai Achamillai lyrics in Tamil with official video. Sung by Jithin Raj, Shenbagaraj, Narayanan, Deepak, Sowmya Mahadevan, Soundarya Nandakumar, Abinaya Shenbagaraj, Veena Murali and written by Madhan Karky. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF ACHAMILLAI ACHAMILLAI IN TAMIL: 'அச்சமில்லை அச்சமில்லை' The song is sung by Jithin Raj , Shenbagaraj , Narayanan , Deepak , Sowmya Mahadevan , Soundarya Nandakumar , Abinaya Shenbagaraj and Veena Murali from the Tamil film Bhoomi , directed by Lakshman. The film stars Jayam Ravi, Nidhi Aggerwal, Ronit Roy, Sathish, Thambi Ramaiah and Dato Radha Ravi in the lead role. "ACHAMILLAI ACHAMILLAI" is a Motivational song, composed by D. Imman , with lyrics written by Madhan Karky .
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
உச்சி மீது வான் இடிந்து வீழுகின்ற போதிலும்
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
சூரியன் அரவனைக்கணும்
சீருடை மினுமுனுக்கணும்
நம்மோட கை கோர்த்து
புதிய உலகம் தொடங்கணும்
ஆன் பண்ணா மழை சிரிக்கணும்
பூம் சொன்னா வழி பொறக்கணும்
வா கண்ணா ஒன்னொன்னா
நெறைய களைய புடுங்கனும்
மிடுக்கா நம்ம ஆளு
நடக்க நடக்க விசிலு பறக்க
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ
எடுத்தா கையெல்லாம்
கலப்ப எடுக்க நெருப்பு தெறிக்க
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ
வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
அதிருது புளுடூத்து தெம்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ
வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ .ஓ ஓ ஓ
தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று சொல்லடா
தமிழன் என்று
தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று சொல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
நீ அழ அத ரசிச்சவன்
நான் விட என்னை மிதச்சவன்
அண்ணாந்து பார்க்கத்தான்
தினமும் வெடிச்சு வளரனும்
காமியில் வயல் வழியனும்
ஜூம் பண்ணா புழு நேழியனும்
மண்ணுல பொன்னுன்னு
மனசும் மனசும் உணரனும்
அடுக்கு வீடெல்லாம்
இடிச்சி ஒடச்சி வயலு விரிய
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ
படிச்ச புள்ளைங்க
நிலத்தில் இறங்கி கலக்கு கலக்க
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ
வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
அதிருது புளுடூத்து தென்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ
வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ ஓ ஓ ஓ
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
ஐடியில் ஷேர்ரு
ஸ்விக்கியில் சோறு
பப்ஜியில் வார்ரு நேத்து நேத்து
பரத்கிரிக்.காம்
வானத்த பார்த்து
வாவ் சொல்லும் யூத்து
கம்மாவின் காத்தில் சேர்த்து கூத்து
வொர்க்கும் வொர்க் அவட்டும் ஒன்னாச்சினா
உடம்பும் மனசும் புதுசா மாறும்
கனவும் பாக்கெட்டும் ஒன்னச்சினா
உலகம் முழுக்க அழகே
வெளிநாட்டுக்கு நான் தந்த
மூளையெல்லாம்
நம்ம தாய் மண்ணை காப்பாத்தா
ஒண்ணாச்சு
நம்ம கோமாளின்னு சொன்னா
கூட்டமெல்லாம்
கலெக்சன்ன பார்த்த பின்ன
பயந்துடுச்சே
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா.
Achamillai achamillai acham enbadhu illaye
Achamillai achamillai acham enbadhu illaye
Uchi meedhu vaan idinthu veezhugindra podhilum
Achamillai achamillai acham enbadhu illaye
Sooriyan aravanaikkanum
Seerudai miniminukkanum
Nammoda kai korthu
Pudhiya ulagam thodanganum
On pannaa mazhai sirikkanum
Boom sonna vaazhi porakkanum
Vaa kanna onnonna
Neraiya kalaiya pudunganum
Midukkaa namma aalu
Nadakka nadakka whistle-u parakka
Vivasayam 2.0
Eduthaa kaiyellam
Kalappa edukka neruppu therikka
Vivasayam 2.0
Varappula thanthane thanthane thanthanenaa
Athiruthu bluetooth-u thenmangu paatto paatto
Vayalula thanthane thanthane thanthanena
Silukkuthu vivasayam 2.0 oh oh oh
Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru solladaa
Tamizhan endru
Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru solladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nillada
Dharaniyai nee vellada
Nee azha atha rasichavan
Naan vida ennai mithachavan
Annaanthu paarkka thaan
Dhinamum veduchi valaranum
Kaamiyil vayal vazhiyanum
Zoom pannaa puzhu nezhiyanum
Mannula ponnennu
Manasum manasum unarunum
Adukku veedulam
Idichi odachi vayalu viriya
Vivasayam 2.0
Padicha pullainga
Nilaththil irangi kalakku kalakka
Vivayasam 2.0
Varappula thanthane thanthane thanthanenaa
Athiruthu Bluetooth-u thenmangu paatto paatto
Vayalula thanthane thanthane thanthanena
Silukkuthu vivasayam 2.0 oh oh oh
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
atozlyric.com
IT’il share-u
Swiggy-il soru
PUBG’il war-u nethu nethu
Vaanaththa paarthu
Wow sollum youth-u
Gammavin kaathil serthu koothu
Work-um workout-um onnachina
Udambum manasum pudhusa maarum
Kanavum pocket-um onnachina
Ulagam muzhukka azhage
Velinaadukku naan thantha
Moolaiyellam
Namma thaai mannai kaapatha
Onnachchu
Namma comalinu sonna
Koottamellam
Collection-eh paartha pinna
Bayanthuduche
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Achamillai Achamillai lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Achamillai Achamillai" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Achamillai Achamillai?
"Achamillai Achamillai" is beautifully sung by Jithin Raj, Shenbagaraj, Narayanan, Deepak, Sowmya Mahadevan, Soundarya Nandakumar, Abinaya Shenbagaraj, Veena Murali. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Achamillai Achamillai?
The lyrics were written by Madhan Karky and the music was composed by D. Imman.
Where can I find Achamillai Achamillai lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Achamillai Achamillai" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Achamillai Achamillai?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-12-16.
Which album and language is Achamillai Achamillai from?
"Achamillai Achamillai" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Achamillai Achamillai?
This track falls under the Motivational genre and was released by sony music south.
About "Achamillai Achamillai" – Lyrics Meaning & Theme
"Achamillai Achamillai" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Jithin Raj, Shenbagaraj, Narayanan, Deepak, Sowmya Mahadevan, Soundarya Nandakumar, Abinaya Shenbagaraj, Veena Murali. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Madhan Karky.
The song dives into themes of Motivational. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Motivational music.
Released under the label sony music south in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Achamillai Achamillai" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.