He Nava Vevai Ne Mandve by singer Arvind Barot Lyrics in Gujarati
Artist
Arvind Barot
Album
Language
Gujarati
Music
Brij Joshi
Lyricist
Jaswant Gangani
Label
Genre
Wedding
Year
2020
Starring
Release Date
2020-12-04
He Nava Vevai Ne Mandve Sung by Arvind Barot | Written by Jaswant Gangani
He Nava Vevai Ne Mandve lyrics in Gujarati with official video. Sung by Arvind Barot and written by Jaswant Gangani. Watch & read full lyrics online.
HE NAVA VEVAI NE MANDVE LYRICS IN GUJARATI: He Nava Vevai Ne Mandve (હે નવા વેવાઈ ને માંડવે) is a Gujarati song from the Dhollywood film Man Sayba Ni Mediye , starring Naresh Kanodia and Roma Manek, directed by Jaswant Gangani. "HE NAVA VEVAI NE MANDVE" song was composed by Brij Joshi and sung by Arvind Barot , with lyrics written by Jaswant Gangani .
એ નવા વેવાઈ ને માંડવે એક જોયો વાંઢો વેવલો
વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો
એ નવા વેવાઈ ને માંડવે એક જોયો વાંઢો વેવલો
વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો
એનું પૂંછડું જાલી પકડો રે
ગાંડો છે એ ગાંડો છે
એનું શીંઘરું જાલી ગસડો રે
ગાંડો છે એ ગાંડો છે
આ છોળો છે કે છોરી કે પછી પેલો વાંઢો વેવલો
વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો
આ છોળો છે કે છોરી કે પછી પેલો વાંઢો વેવલો
વેવલો તો હરતું ફરતું ઢોર વાંઢો વેવલો
હે નવી વેવાઈ ની જાન ma એક જોઈ વાંઢી વેવલી
વેવલી તો વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી
હે નવી વેવાઈ ની જાન ma એક જોઈ વાંઢી વેવલી
વેવલી તો વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી
એને પૈણ ચડ્યું કોઈ પરણાવો
ગાંડી છે ગાંડી છે
એને અવળા આંટે ઘરકાવો
બાડી છે બાડી છે
તો ડુંગરે થી મેલ્યો લેટર ધરતી વાંઢી વેવલી
વેવલી વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી
ડુંગરે થી મેલ્યો લેટર ધરતી વાંઢી વેવલી
વેવલી તો વણઠું વણઠું થાય વાંઢી વેવલી
હે બાવર જેવા વેવાયું ને બીજી વાત્યો થાય નહિ
એકી બેકી ટાંટિયા પણ પાવર નો પાર નહિ
એકી બેકી ટાંટિયા પણ પાવર નો પાર નહિ
હે મરચા જેવી વેવાનું ની મોળી વાત્યો થાય નહિ
માગ્યા પહેરે ઘાઘરા પણ પટારા નો પાર નહિ
માગ્યા પહેરે ઘાઘરા પણ પટારા નો પાર નહિ
ભાભી ના ભાઈ ને ચડી ગ્યો આફળો
ભાભી ના ભાઈ ને ચડી ગ્યો આફળો
હે નવ નવ રાત નો થયો ઉજાગરો
નવ નવ રાત નો થયો ઉજાગરો
હે કેને અલી કેમ એને ચડ્યો રે આફળો
હે કેને અલી કેમ એને ચડ્યો રે આફળો
હે એતો ગધેડા ચારવા નીકળ્યો તો
હે એતો ગધેડા ચારવા નીકળ્યો તો
એના દશ શેર દૂધ એ પી ગ્યો તો
એના દશ શેર દૂધ એ પી ગ્યો તો
કોઈ ખોર આપો..કોઈ ખોર આપો
હે કોઈ ખોર આપો..કોઈ ખોર આપો
ઉપર એક શેર એરંડિયું પીવડાવો
બનેવી ને બેન ને હાલ્યો હરકવા
બનેવી ને બેન ને હાલ્યો હરકવા
એ વેહ વેહ કરતી એ દોડે કરડવા
વેહ વેહ કરતી એ દોડે કરડવા
કેને અલ્યા કેમ એને હાલ્યો હરકવા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો એતો ચુડ્લી વેચવા નીકળી તી
એતોચુડ્લી વેચવા નીકળી તી
હો એને કારીયા કુતરે કરડી તી
કારીયા કુતરે કરડી તી
એના હાથ જાલો
એના પગ જાલો
હો એને ફરી વાર કુતડો કરડાવો
ભાભી ના ભાઈ ને ચડી ગ્યો આફળો
બનેવી ને બેન હાલ્યો હરકવા
Ae nava vevai ne mandve ek joyo vandho vevlo
Vevlo to hartu fartu dhor vandho vevlo
Ae nava vevai ne mandve ek joyo vandho vevlo
Vevlo to hartu fartu dhor vandho vevlo
Aenu punchdu jali pakdo re
Gando chhe ae gando chhe
Aenu shighdu jali gasdo re
Gando chhe ae gando chhe
Aa chhoro chhe ke chhori kepachi pelo
Vandho vevlo
Aa chhoro chhe ke chhori kepachi pelo
Vandho vevlo
Vevlo to hartu fartu dhor vandho vevlo
He navi vevai ni jaan ma ek joi vandhi vevli
Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli
He navi vevai ni jaan ma ek joi vandhi vevli
Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli
Aene pain chadyu koi parnavo
Gandi chhe gandi chhe
Aene avre aante gharkavo
Badi chhe badi chhe
To dungre thi melyo letar dharti vandhi vevli
Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli
Dungre thi melyo letar dharti vandhi vevli
Vevli to vanthu vanthu thay vandhi vevli
He bavar jeva vevayu ne biji vatyo thay nahi
Aeki beki tatiya pan pawer no paar nahi
Aeki beki tatiya pan pawer no paar nahi
He marcha jevi vevanu ni mori vatyo tahy nahi
Magya pahre ghaghra pan patara no paar nahi
Magya pahre ghaghra pan patara no paar nahi
atozlyric.com
Bhabhi na bhai ne chadi gyo aafro
Bhabhi na bhai ne chadi gyo aafro
He nav nav raat no thayo ujagro
Nav nav raat no thayo ujagro
Kene ali kem aene chadyo re aafro
Kene ali kem aene chadyo re aafro
He aeto gadheda charva nikdyo to
He aeto gadheda charva nikdyo to
Aena dash sher dudh ae pi gyo to
Aena dash sher dudh ae pi gyo to
He koi khor aapo..koi khor aapo
Upar aek sher aerdiyu pivdavo
Banevi ne ben ne halyo harkva
Banevi ne ben ne halyo harkva
Ae veh veh karti ae dode kardva
Veh veh karti ae dode kardva
Kene alya kem aene halyo harkva
Ho aeto chudli vechva nikadi ti
Aeto chudli vechva nikadi ti
Ho aene kariya kutre kardi ti
Kariya kutre kardi ti
Aena hath jalo
Ho aena pag jalo
Ho aene fari vaar kutdo kardavo
Bhabhi na bhai ne chadi gyo aafro
Banevi ne ben ne halyo harkva
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
He Nava Vevai Ne Mandve lyrics full version?
You can read the full lyrics of "He Nava Vevai Ne Mandve" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of He Nava Vevai Ne Mandve?
"He Nava Vevai Ne Mandve" is beautifully sung by Arvind Barot. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed He Nava Vevai Ne Mandve?
The lyrics were written by Jaswant Gangani and the music was composed by Brij Joshi.
Where can I find He Nava Vevai Ne Mandve lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "He Nava Vevai Ne Mandve" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for He Nava Vevai Ne Mandve?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-12-04.
Which album and language is He Nava Vevai Ne Mandve from?
"He Nava Vevai Ne Mandve" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of He Nava Vevai Ne Mandve?
This track falls under the Wedding genre and was released by a major label.
About "He Nava Vevai Ne Mandve" – Lyrics Meaning & Theme
"He Nava Vevai Ne Mandve" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Arvind Barot. The music, composed by Brij Joshi, perfectly blends with the lyrics penned by Jaswant Gangani.
The song dives into themes of Wedding. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Wedding music.
Released under the label a reputed music brand in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "He Nava Vevai Ne Mandve" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.