Dab Dab by singer Sathosh Jayakaran, Pooja Lyrics in Tamil
Artist
Sathosh Jayakaran, Pooja
Album
Language
Tamil
Music
Dharan Kumar
Lyricist
RJ Vijay
Label
sony music south
Genre
Wedding
Year
2022
Starring
Release Date
2022-03-02
Dab Dab Sung by Sathosh Jayakaran, Pooja | Written by RJ Vijay
Dab Dab lyrics in Tamil with official video. Sung by Sathosh Jayakaran, Pooja and written by RJ Vijay. Watch & read full lyrics online.
DAB DAB SONG LYRICS IN TAMIL: Dab Dab (டபு டபு) is a Tamil song from the film Takku Mukku Tikku Thalam , starring Vijith Bachan, Munishkanth, Milana Nagraj, Aswini Chandrasekar and Mansoor Alikhan, directed by Thankar Bachan. "DAB DAB" song was composed by Dharan Kumar and sung by Sathosh Jayakaran and Pooja , with lyrics written by RJ Vijay .
Hey.. Dabu dabu mela poyittan
Athanala naanum aanen tight ah
Naa asapatta ponnu flora
Sorkkathula pottu vai nalla chair ah
Dab dabu dappakuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dab dabu dappakuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dab dabu dappakuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dab dabu dappakuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Thimura paakkura oru thinusa pesura
Colour ah irukka nu scene ahmma
Intha head weight yenamma
Nee nadaya nadakkura
Antha catwalk venumma
Nee candeen photo ku
Pose kudukkura aalumma
Un azhaga rasikka nilavum erangi
Keela varanumdi
Unna padacha pramman blue print ah
Eduthu yelam vidanumdi
Un paarva patta sooriyan kooda
Sun class kekkundi
Ithu pola poiya adikkadi sollum
Hero naanadi
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu…
Dabu dabu dabu…
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Unna kettana
Enna rasikka sonnana
Naan local aaluda
Konjam paaththu pesuda
Nee sceana poda than
Unakku naan than kedachana
Un mind uh kulla nee
Enna kaadhal mannana
Nilavum neeyum onnunu sonnathu
Old sceneu da
Paiyan ponna kalaicha days lam
Eppo kaanom da
Hashtag meettu pottuthan vittavan
Life ye closeu da
Vaala konjam surutti vai
Close your mouse da
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu mela poittan
Athunala thane aanen tight ah
Aasappatta ponnu flora
Sorkkathula pottu vai nalla chair ah
Dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Kovam yenamma
Konjam calm ah povomma
Bayathula kaalu otharutha
Illa kannu verkkutha
Vanthu step ah podumma
Mudinja kooda aadumma
Enakke challenge ah
Vaa aadi paappom da
30 vayasu ponnu kedaikkama
Alaya pora da
Appothan unakku ponnoda aruma
Puriyum paaruda
Single ah irunthu singama naanum
Vaazhnthuttu poven di
Abdul kalam pola life la naanum
Geththa aavendi
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu
Dabu dabu dabu dappankuththu.
ஏய் டாபு டாபு மேல போயிட்டான்
அதனால நானும் ஆனேன் டைட் ஆ
நா ஆசப்பட்ட பொண்ணு ஃப்ளோரா
சொர்க்கத்துல போட்டு வய் நல்லா சேர்ஆ
டபு டாபு டப்பாகுத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டப்பாகுத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டப்பாகுத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டப்பாகுத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
திமுறா பாக்குற ஒரு தினுச பேசுற
கலர் ஆ இருக்க னு சீன் ஆம்மா
இந்த ஹெட் வெயிட் யேனம்மா
நீ நடையா நடக்குற
அந்தா கேட்வாக் வேணும்மா
நீ கேண்டீன் போட்டோ கு
போஸ் குடுக்குற ஆளும்மா
உன் அழக ரசிக்க நிலவும் இறங்கி
கீழே வரணும்டி
உன்ன படச்ச பிரம்மன் ப்ளூ பிரிண்ட் அ
எடுத்து ஏலம் விடணும்டி
atozlyric.com
உன் பார்வை பட்ட சூரியன் கூட
சன் கிளாஸ் கேக்குண்டி
இது போல பொய்ய அடிக்கடி சொல்லும்
ஹீரோ நானடி
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு…
டபு டாபு டாபு…
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
உன்ன கேட்டனா
என்ன ரசிக்க சொன்னனா
நான் லோக்கல் ஆளுடா
கொஞ்சம் பாத்து பேசுடா
நீ சீனா போடதான்
உனக்கு நான் தான் கெடச்சனா
உன் மைன்டு குள்ள நீ
என்ன காதல் மன்னனா
நிலவும் நீயும் ஒண்ணுனு சொன்னது
ஓல்டு சீனு டா
பையன் பொண்ண கலாய்ச்ச டேஸ்
லாம் எப்போ காணோம் டா
கேஸ்டாக் மீட்டு போட்டுதான் விட்டவன்
லைஃப் யே க்ளோஸ் டா
வாழ கொஞ்சம் சுருட்டி வை
க்ளோஸ் யுவர் மவுஸ் டா
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டாபு டாபு டபு டப்பாங்குத்து
அதுனால தானே ஆனேன் டயிட் ஆ
ஆசைப்பட்ட பொண்ணு ஃப்ளோரா
சொர்க்கத்துல போட்டு வய் நல்ல சேர்ஆ
டபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
கோவம் யேனம்மா
கொஞ்சம் கால்ம் ஆ போவோம்மா
பயத்துல காலு ஒதருதா
இல்ல கண்ணு வேர்க்குதா
வந்து ஸ்டெப்ப போடும்மா
முடிஞ்சா கூட ஆடும்மா
எனக்கே சேலஞ்சா ஆ
வா ஆடி பாப்போம் டா
30 வயது பொண்ணு கெடைக்காம
அலைய போற டா
அப்போதான் உனக்கு பொண்ணோட
அரும புரியும் பாருடா
சிங்கிள் ஆ இருந்து சிங்கமா
நானும் வாழ்ந்துட்டு போவேன் டி
அப்துல் கலாம் போல லைஃப்ல நானும்
கெத்தா ஆவேண்டி
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து
டபு டாபு டாபு டப்பாங்குத்து.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Dab Dab lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Dab Dab" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Dab Dab?
"Dab Dab" is beautifully sung by Sathosh Jayakaran, Pooja. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Dab Dab?
The lyrics were written by RJ Vijay and the music was composed by Dharan Kumar.
Where can I find Dab Dab lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Dab Dab" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Dab Dab?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-03-02.
Which album and language is Dab Dab from?
"Dab Dab" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Dab Dab?
This track falls under the Wedding genre and was released by sony music south.
About "Dab Dab" – Lyrics Meaning & Theme
"Dab Dab" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Sathosh Jayakaran, Pooja. The music, composed by Dharan Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by RJ Vijay.
The song dives into themes of Wedding. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Wedding music.
Released under the label sony music south in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Dab Dab" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.