Kankoda - Song Cover Image

Kankoda by singer Mahesh Vanzara Lyrics in Gujarati

ArtistMahesh Vanzara
Album
LanguageGujarati
MusicDipesh Chavda
LyricistNaresh Thakor
Labelt-series
GenreMasti
Year2025
StarringSong Karan Rajveer, Viyona Patil
Release Date2025

Kankoda Sung by Mahesh Vanzara | Written by Naresh Thakor

Kankoda lyrics in Gujarati with official video. Sung by Mahesh Vanzara and written by Naresh Thakor. Watch & read full lyrics online.
કંકોડા | KANKODA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Mahesh Vanzara from T-Series Gujarati label. The music of the song is composed by Dipesh Chavda, while the lyrics of "Kankoda" are penned by Naresh Thakor. The music video of the Gujarati track features Karan Rajveer and Viyona Patil.
હે પેલા ચર્ચા મા હતા
ભૈયો ને મળતા નતા
ભૈયો જોડે જીવતા ને હરતા ફરતા
પછી પ્રેમ કરીને સિધ્ધા લફડા મા પડયા
તમને ઘણા વાળ્યા તોયે તમે વાળ્યા ના વાળ્યા
પૈણે લુઘડે ટેટ મેટ થઈને ભઈ ફરતા
ઓ હો હો પૈણે લુઘડે ટેટ મેટ થઈને ભઈ ફરતા
ઠાઠ ને ઠઠારો મન ફાવે એમ કરતા
પછી છૂટા મુક્યા એ જાનુડી એ છૂટા મુક્યા
એ વધ્યા મારા ભઈ કંકોડા જેવા
હા હા હા વધ્યા મારા ભઈ કંકોડા જેવા
હો 10 ટકે લીધા તારા વધી ગયા દેવા
આ પ્રેમ માં પતિ ગયા હાલ થયા જોયા જેવા
જબરો મડ્યો છે એના પ્રેમ માં રે ધોકો
ગાલા ફોહો ખાય ના રોકો અલ્યા માં રોકો
તારી દિકુડી નો પ્રેમ હાવ ખોટો
હે એ એ આઈને ગઈ જોણે હવા કેરો જોકો
પુરા કરી કડદાડી ના હરખે હરખે શોખો
તારી મન ની મોનીતિ નો પ્રેમ હાવ ખોટો
એ તારી દિકુડી નો પ્રેમ હાવ ખોટો
ખીસ્સા ખાલી કરી એતો બીજે ગઈ રેવા
નવી નવી ગાડીઓ એને આવે રોજ લેવા
ભઈ નુ દલડું બડે પેલી ને ફેર ના પડે
એ વધ્યા મારા ભઈ કંકોડા જેવા
હા હા હા વધ્યા મારા ભઈ કંકોડા જેવા
હો છોકરી ના લફડા માં ખોઈ બેઠો નોકરી
હમજાયે હમજ્યો નઈ લઈ ને ફરો ટોકરી
હો ખોટા એના પ્રેમ માં ભઈ પીવા માંડ્યા દારુ
જારે જા દગાડી તારુ નઈ થાય હારુ
હો ના ચાલ્યું અમારું જીત્યું બેવફા નુ બાણ
તને કઈ કઈને થાક્યા બાપા પાછો રે વડ
અલ્યા સુ રે મોહાયો તો રૂપ એનુ જોઈ
દૂધની ગાય હમજી એતો ગઈ તને દોહી
તારુ થઈ ગયુ બ્રેકઅપ એને કર્યું બીજે સેટઅપ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે વધ્યા મારા ભઈ કંકોડા જેવા
હે તે થઈ જ્યા મારા ભઈ હાવ કંકોડા જેવા
હો દિલ તોડી જાય એનુ નામ અલ્યા છોડી
ખરા ખેલે ઉભી આપણી રામ લખન ની જોડી
અરે હો હો હો
તારા એક ફોન ઉપર આવીએ અમે દોડી
ચિંતા છોડી દે બધુ લેસુ અમે ફોડી
અલ્યા પાડી રે ​​દેસુ એને લેવા ના દેવા
હલકા માં ના લે તારા ભૈયો વાઘ જેવા
હો તને ભોંન કરાવવા આ સિસ્ટમ કરીતિ
અમે તો જોણી જ્યા જેદી તને મળીતી
વીરા મન માં ના મુંજાય
અલ્યા થોડુ મલકાય
એ ના થવા દઈએ તને કંકોડા જેવા
અલ્યા એમ થોડી થવા દઇયે કંકોડા જેવા
એ હસી ગયો ભઈ હવે માર ભઈ ટકોરા જેવો
He pela charcha ma hata
Bhaio ne madta nata
Bhaio jode jivta ne harta farta
Pachi love karine siddha lafda ma padya
Tamne ghana vadya toye tame vadya na vadya
Paine lughde tetmet thaine bhai farta
O ho ho paine lughde tetmet thaine bhai farta
Thath ne thatharo mann fave em karta
Pachi chuta mukya ae jaanudi chuta mukya
Ae vadhya mara bhai kankoda jeva
Ha ha ha vadhya mara bhai kankoda jeva
Ho 10 take lidha tara vadhi gaya deva
Aa prem ma pati gaya haal thaya joya jeva
Jabaro madyo che ena prem ma re dhoko
Gala foho na khaay in roko alya roko
Tari dikudi no prem haav khoto
He aaine gai jone hawa kero joko
Pura karya kaddadi na harkhe harkhe sokho
Tari mann ni moniti no prem haav khoto
Tari dikudi no prem haav khoto
Khissa khali kari eto bije gai reva
Navi navi gadiyo ene aave roj leva
Bhai nu daldu bale peli ne fer na pade
Ae vadhya mara bhai kankoda jeva
Ha ha ha vadhya mara bhai kankoda jeva
bharatlyrics.com
Ho chokari na lafda ma khoi betho nokari
Hamjay ae hamjyo nai lai ne faro tokari
Ho khota ena prem ma bhai piva mandya daaru
Jare ja dagadi taru nai thay haaru
Ho na chalyu amaru jityu bewafa nu baan
Tane kai kaine thakya bapa pacho re vad
Alya su re mohayo to roop enu joi
Dhudhdi gaay hamji eto gai tane dohi
Taru thai gayu brekup ene karyu bije setup
He vadhya mara bhai kankoda jeva
He he thai jya mara bhai kankoda jeva
Ho dil todi jay enu naam alya chodi
Khara khele ubhi aapni raam lakhan ni jodi
Are ho ho ho
Tara ek phone upar aaviye ame dodi
Chinta chodi de badhu lesu ame fodi
Alya padi re desu ene leva na deva
Halka ma na le tara bhaiyo vaagh jeva
Ho tane bhon karava aa system kariti
Ame to joni jya jedi tane maditi
Veera mann ma na munjaay
Alya thodu malkay
Ae na thava daiye tane kankoda jeva
Alya em thodi thava daiye kankoda jeva
Ae hassi gayo bhai have mar bhai takora jevo
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Kankoda lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Kankoda" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Kankoda?

"Kankoda" is beautifully sung by Mahesh Vanzara. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Kankoda?

The lyrics were written by Naresh Thakor and the music was composed by Dipesh Chavda.

Where can I find Kankoda lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Kankoda" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Kankoda?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.

Which album and language is Kankoda from?

"Kankoda" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Kankoda?

This track falls under the Masti genre and was released by t-series.

Who stars in Kankoda music video?

The music video features Song Karan Rajveer, Viyona Patil in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Kankoda" – Lyrics Meaning & Theme

"Kankoda" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Mahesh Vanzara. The music, composed by Dipesh Chavda, perfectly blends with the lyrics penned by Naresh Thakor.

The song dives into themes of Masti. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Masti music.

The music video features Song Karan Rajveer, Viyona Patil, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label t-series in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kankoda" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.