Jai Sulthan by singer Anirudh Ravichander, Gana Guna, Junior Nithya Lyrics in Tamil
Artist
Anirudh Ravichander, Gana Guna, Junior Nithya
Album
Language
Tamil
Music
Vivek-Mervin
Lyricist
Viveka
Label
dream warrior pictures
Genre
Dance
Year
2021
Starring
Release Date
2021-02-12
Jai Sulthan Sung by Anirudh Ravichander, Gana Guna, Junior Nithya | Written by Viveka
Jai Sulthan lyrics in Tamil with official video. Sung by Anirudh Ravichander, Gana Guna, Junior Nithya and written by Viveka. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF JAI SULTHAN IN TAMIL: 'ஜெய் சுல்தான்' The song is sung by Anirudh Ravichander , Junior Nithya and Gana Guna from the Tamil film Sulthan , directed by Bakkiyaraj Kannan. The film stars Karthi, Rashmika Mandanna and Yogi Babu in the lead role. "JAI SULTHAN" is a Dance song, composed by Vivek-Mervin , with lyrics written by Viveka .
ஜெய் சுல்தான்
ஜெய் சுல்தான்
சண்டையில கிழியாத சட்டையில்ல குமாரே
மண்ட ரெண்டா போவாட்டா
சண்ட ரொம்ப சுமாரே
ஹேய் தாத்தா மாறேய் என் தௌலத் மாறேய்
அட அன்பக் கொட்டும் என் அண்ணன் மாறேய் அய்யோ
ஹேய் தாத்தா மாறேய் என் தௌலத் மாறேய்
அட அன்பக் கொட்டும் என் அண்ணன் மாறேய் ஏய்
ஹேய் மத்தநாளு கிதராதே சந்தேக கேசு
இந்த மனுசானுங்க எல்லாருமேய் காமெடி பீசு
நீ வாயக்கட்டி வயித்தக்கட்டி சேக்காத காசு
சோரு துண்ணும் போது விக்குச்சுனா எல்லாம் க்ளோசு
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான் வா.
உனக்குனுதான் தரவா
தரவா உசுர தரவா ஆஆஆஆ
கலக்குறியே சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா
உனக்குனுதான் தரவா
தரவா உசுர தரவா ஆஆஆஆ
ஹேய் தாத்தா மாறேய் என் தௌலத் மாறேய்
அட அன்பக் கொட்டும் என் அண்ணன் மாறேய்
பரத்கிரிக்.காம்
ஹேய் நிக்கல் ஹேய் குந்தல் ஆ
ஹேய் நிக்கல் ஹேய் குந்தல் அய்யோ
ஹேய் நிக்கல் ஹேய் குந்தல்
ஹேய் நிக்கல் ஹேய் குந்தல்
ஹேய் நிக்கல் குந்தல்
நிக்கல் குந்தல்
நிக்கல் குந்தல்
நிக்கல் குந்தல்
ஊரில் நம்ம பேரு மூஞ்ச உத்துப் பாரு
பூராண் வுட்டு இருப்போம்
மொரட்டு பீசு எல்லாம் உருட்டு கட்டையால
பெரட்டி பெரட்டி எடுப்போம்
சொக்கா மாட்டிகின்னு சோலி பாக்க போனா
தொக்கா ஆளப் புடிப்போம்
பீடா போட்ட மேரி வாய கொயப்பிட்டு
டாட்டா காட்டி வருவோம்
சம்பவம் செய்யும் வேலயயெல்லாம்
அஞ்சாரு வாரம் ஒத்திப்போடு
வம்புக்கு யாரும் வந்தாலும் கூட
வள்ளலார் போல வணக்கம் போடு
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான் வா
உனக்குனுதான் தரவா
தரவா உசுர தரவா ஆஆஆஆ
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான் வா
உனக்குனுதான் தரவா
தரவா உசுர தரவா ஆஆஆஆ
கலக்குறியே சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா சுல்தான்
வா சுல்தான் வா
உனக்குனுதான் தரவா
தரவா உசுர தரவா ஆஆஆஆ
சண்டையில கிழியாத சட்டையில்ல குமாரே
மண்ட ரெண்டா போவாட்டா
சண்ட ரொம்ப சுமாரே
சண்டையில கிழியாத சட்டையில்ல குமாரே…..
மண்ட ரெண்டா போவாட்டா
சண்ட ரொம்ப சுமாரே
சண்டையில கிழியாத சட்டையில்ல குமாரே…..
மண்ட ரெண்டா போவாட்டா
சண்ட ரொம்ப சுமாரே
நன்றி வணக்கம்.
Jai sulthan
Jai sulthan
Sandaiyila kiyaatha sattaiyilla kumarae
Manda rendaa povaataa
Sanda romba sumarae
Hey dada maare, hey douloth maare
Ada anba kottum en annam maare ayyo
Hey dada maare, hey douloth maare
Ada anba kottum en annam maare ayyo
Hey mathanaalu kithanrathea sandhega caseu
Inga mansanunga ellaarume comedy peseu
Nee vayakatti vaiththa katti sekkadha kaaseu
Soru thunnumpothu vikkichinaa ellam closey
Va sulthaan va sulthaan
Va sulthaan va sulthaan vaa
Unakunudhan tharavaa tharavaa
Usura tharavaa
Kalakurye sulthaan
Va sulthaan va sulthaan
Va sulthaan vaa
Unakunudhan tharavaa tharavaa
Usura tharavaa
Hey dada maare, hey douloth maare
Ada anba kottum en annam maare, naa
Hey nikkal hey kundhal
Hey nikkal hey kundhal
Hey nikkal hey kundhal
Hey nikkal hey kundhal
Hey nikkal kundhal
Nikkal kundhal
Nikkal kundhal
Nikkal kundhal
Ooril romba peru moonja uthoo paru
Pooram ootu irrupom
Moratu piece yellam oorutu kattaiyyaala
Perati perati yedupom
Sokka maatikanu soli paaka ponaa
Thokka aala pudipom
Beeda pota mery vaaya koyapitu
Tata kaati varuvom
Sambavam seyum velayellaam
Anjaaru vaaram othi podu
Vambbukku yaarum vandhaalum kuda
Valalaar pola vanakkam podu
Va sulthaan va sulthaan
Va sulthaan va sulthaan vaa
Unakunudhan tharavaa tharavaa
Usura tharavaa
Thookki solle
Va sulthaan va sulthaan
Va sulthaan va sulthaan vaa
Unakunudhan tharavaa tharavaa
Usura tharavaa, arrey vaa
Kalakurye sulthaan va sulthaan
Va sulthaan va sulthaan vaa
Unakunudhan tharavaa tharavaa
Usura tharavaa
Sandaiyila kiyaatha
Sattaiyilla kumarae
Manda rendaa povaataa
Sanda romba sumarae
Sandaiyila kiyaatha
Sattaiyilla kumarae
Manda rendaa povaataa
Sanda romba sumarae
Sandaiyila kiyaatha
Sattaiyilla kumarae
Manda rendaa povaataa
Sanda romba sumarae
atozlyric.com
Nandri vanakkam.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Jai Sulthan lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Jai Sulthan" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Jai Sulthan?
"Jai Sulthan" is beautifully sung by Anirudh Ravichander, Gana Guna, Junior Nithya. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Jai Sulthan?
The lyrics were written by Viveka and the music was composed by Vivek-Mervin.
Where can I find Jai Sulthan lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Jai Sulthan" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Jai Sulthan?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-02-12.
Which album and language is Jai Sulthan from?
"Jai Sulthan" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Jai Sulthan?
This track falls under the Dance genre and was released by dream warrior pictures.
About "Jai Sulthan" – Lyrics Meaning & Theme
"Jai Sulthan" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anirudh Ravichander, Gana Guna, Junior Nithya. The music, composed by Vivek-Mervin, perfectly blends with the lyrics penned by Viveka.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label dream warrior pictures in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Jai Sulthan" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.