Aankhe Ujagara - Song Cover Image

Aankhe Ujagara by singer Rinku Bharwad, Hina Mir Lyrics in Gujarati

ArtistRinku Bharwad, Hina Mir
Album
LanguageGujarati
MusicShashi Kapadiya
LyricistAnil Meer, Rahul Dafda
Labelgujarati singer
GenreLove
Year2025
Starring
Release Date2025-01-30

Aankhe Ujagara Sung by Rinku Bharwad, Hina Mir | Written by Anil Meer, Rahul Dafda

Aankhe Ujagara lyrics in Gujarati with official video. Sung by Rinku Bharwad, Hina Mir and written by Anil Meer, Rahul Dafda. Watch & read full lyrics online.
આંખે ઉજાગરા | AANKHE UJAGARA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rinku Bharwad and Hina Mir from Gujarati Singer label. The music of the song is composed by Shashi Kapadiya , while the lyrics of "Aankhe Ujagara" are penned by Anil Meer and Rahul Dafda .
હે નામની તારા મહેંદી લગાવી
હે પીડી રે પીઠી ચોડાવી
હે નામની તારા મહેંદી લગાવી
પીડી રે પીઠી ચોડાવી
મનડાની મેળીએ વાટું જોવું માંણા રાજ
સાયબા મારા ઘોડલીએ ચડી આવો
હે વાલમ મારા મને પરણી લઈ જાઓ
હે જીવન જીવવું તારી સાથે પૂરી દેને સિંદૂર માથે
સમણાં ના સાવરિયા તારી હાથે માણા રાજ
સાયબા મારા ઘોડલીએ ચડી આવો
હે વાલમ મારા મને પરણીને લઈ જાઓ
હો થઈ રાતી મારી આંખડી આઝાદી નથી રાખડી
વાલમીયો કરાવે મારી આંખે ઉજાગરા
હે મન મારું ગાગર ને યાદો એની સાગર
એના રે કારણીએ મારી આંખે ઉજાગરા
હો વાતો કરે રાતો તોય પૂરી નહીં થાતી
તારા ફોનના કારણીએ મારી આંખે ઉજાગરા
હો થઈ રાતી મારી આંખડી આ જાતી નથી રાખડી
વાલમીયો કરાવે મારી આંખે ઉજાગરા
તારા ફોનના કારણીએ મારી આંખે ઉજાગરા
હે હમણાં વાલમ આવશે ને ઘેલું રે લગાડશે
એ હમણાં વાલમ આવશે ને ઘેલું રે લગાડશે
હે તારા પ્રેમમાં હું ઘેલી થઈ ગઈ છું મારા પ્રેમ ઘેલુડા
તારા પ્રેમમાં હું પાગલ થઈ ગઈ છું મારા નણંદીના વીરા
એ હમણાં વાલમ આવશે ને ઘેલું રે લગાડશે
હે ફાઈવ સ્ટાર કાના જેવો લાગે લાગે લાગે લાગે વરરાજા
રાણીને લેવા આયા આયા આયા આયા આયા વરરાજા
હે મારવાડની મોજડી ને શેરવાની ને સાફો
જાડેરી જાનુમાં વીરાનો પડે છે મોભો
નંબર વન એ લાગે હે નંબર વન એ લાગે લાગે લાગે લાગે લાગે વરરાજા
હે ફાઈવ સ્ટાર કાના જેવો લાગે લાગે લાગે લાગે વરરાજા
હે મારા દિલનો રે ધબકારો મારો સાયબો
હે મારા હૃદયે રે રમનારો મારો સાયબો
હે ઈ મારા મનનો માણીગર રે
ઈ મારા મનનો માણીગર રે નખરાળો
હે મારા રે દિલનો ધબકારો ગોવાળીયો
એવો મારા રે રુદિયે રમનારો સાયબો
હે ગમ ગમતા ઘોડલીએ લેવા આવજે
ગમ ગમતા ઘોડલીએ લેવા આવજે
હે મારા રુદિયાનો રે રાજા વાલમ તું જ છો
જાડી જાનું જોડી પરણવાને આવજે
જાડી જાનું જોડી પરણવાને આવજે
હે મારા રુદિયાનો રે રાજા વાલમ તું જ છે
હે મારા રુદિયાનો રે રાજા વાલમ તું જ છે
હો જેના આંગલણે જન્મે દીકરી છે નસીબદાર
રંકમાંથી રાજા થાતા હવે નહીં લાગે વાર લક્ષ્મીજી આવ્યા હે તે વધાવ્યા
હે જિંદગીની તારી હવે બદલાઈ જાશે રે બાજી
એને રાજી રાખશો તો ડુંગરાવાળી રાજી લક્ષ્મીજી આવ્યા હે તે વધાવ્યા
હતી પ્રેમની મહેફિલ ભરી દિલના શીખે ડીલ કરી
કિંમત વન ફોર થ્રી કહી ગયું હૈયું માખણ માખણ થઈ ગયું
કિંમત વન ફોર થ્રી કહી ગયું હૈયું માખણ માખણ થઈ ગયું
હતી પ્રેમની મહેફિલ ભરી હતી પ્રેમની મહેફિલ ભરી
હે દેવનો દીધેલો આ દીકરો છે મારો
લાડકવાયો લાગે મને પ્રાણથી રે પ્યારો
જગમાં એના જેવું કોઈ રે નથી
હો મારી રે નજરમાં છો તું રાજકુમાર
તને મારા જીવ અડકો છોડું નહીં પલવાર
જગમાં તારા જેવું કોઈ રે નથી
જગમાં તારા જેવું કોઈ રે નથી
He naam ni tara mahendi lagavi
He pili re pithi chodavi
He naam ni tara mahendi lagavi
He pili re pithi chodavi
Manda ni mediye vatu jovu mana raaj
Sayba mara godaliye chadi aavo
He valam mara mane parni lai jao
He jivan jivavu tari sathe puri dene sindoor mathe
Samna na savariya tari hathe mana raaj
Sayba mara godaliye chadi aavo
He valam mara mane parni lai jao
Ho thai rati mari aankhdi azaadi nathi rakhdi
Valamiyo karave mari aankhe ujagara
He mann maru gagar ne yaado eni sagar
Ena re karaniye mari aankhe ujagara
Ho vato kare rato toy puri nahi thati
Tara phone na karaniye mari aankhe ujagara
Ho thai rati mari aankhdi aa jati nathi rakhadi
Valamiyo karave mari aankhe ujagara
Tara phone na karaniye mari aankhe ujagara
He hamna valam aavse ne ghelu re lagadse
Ae hamna valam aavse ne ghelu re lagadse
He tara prem ma hu ghelo thai gai chu mara prem gheluda
Tara prem ma hu pagal thai gai chu mara nanadiya vira
Ae hamna valam aavse ne ghelu re lagadse
He five star kana jevo lage lage lage lage varraja
Rani ne leva aaya aaya aaya aaya aaya varraja
He marvad ni mojadi ne servani ne safo
Jaderi janu ma vira no pade che mobho
Number one ae lage he number one ae lage lage lage lage lage varraja
He five star kana jevo lage lage lage lage varraja
He mara dilno re dhabkaro maro saybo
He mara rudiye re ramnaro maro saybo
He e mara man no manigar re
E mara man no manigar re nakhrado
He mara re dil no dhabkaro govadiyo
Evo mara re rudiye ramnaro saybo
He gam gamta godaliye leva aavje
Gam gamta godaliye leva aavje
He mara rudiya no re raja valam tu j cho
Jadi janu jodi parnva ne aavje
Jadi janu jodi parnva ne aavje
He mara rudiya no re raja valam tu j cho
He mara rudiya no re raja valam tu j cho
Ho jena aangalne janme dikari che nasibdar
Rankmathi raja thata have nahi lage var laxmiji aavya he te vadhavya
He zindagi ni tari have badlai jase re baji
Ene raji rakhso to dungarvali raji laxmiji aavya he te vadhavya
Hati prem ni mahefil bhari dil sikhe deel kari
Kimmat one four three kahi gayu haiyyu makhan makhan thai gayu
Kimmat one four three kahi gayu haiyyu makhan makhan thai gayu
Hati prem ni mahefil bhari hati prem ni mahefil bhari
He devno didhelo aa dikro che maro
Ladakvayo lage mane praan thi re pyaro
Jag ma ena jevu koi re nathi
Ho mari re najar ma cho tu rajkumar
Tane mara jeev adako chodu nahi palvar
Jag ma tara jevu koi re nathi
Jag ma tara jevu koi re nathi
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Aankhe Ujagara lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Aankhe Ujagara" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Aankhe Ujagara?

"Aankhe Ujagara" is beautifully sung by Rinku Bharwad, Hina Mir. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Aankhe Ujagara?

The lyrics were written by Anil Meer, Rahul Dafda and the music was composed by Shashi Kapadiya.

Where can I find Aankhe Ujagara lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Aankhe Ujagara" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Aankhe Ujagara?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-01-30.

Which album and language is Aankhe Ujagara from?

"Aankhe Ujagara" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Aankhe Ujagara?

This track falls under the Love genre and was released by gujarati singer.

About "Aankhe Ujagara" – Lyrics Meaning & Theme

"Aankhe Ujagara" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Rinku Bharwad, Hina Mir. The music, composed by Shashi Kapadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Anil Meer, Rahul Dafda.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label gujarati singer in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Aankhe Ujagara" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.