Ellamey Konja Kaalam - Song Cover Image

Ellamey Konja Kaalam by singer Hiphop Tamizha Lyrics in Tamil

ArtistHiphop Tamizha
Album
LanguageTamil
MusicHiphop Tamizha
LyricistHiphop Tamizha
Labelthink music india
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-08-16

Ellamey Konja Kaalam Sung by Hiphop Tamizha | Written by Hiphop Tamizha

Ellamey Konja Kaalam lyrics in Tamil with official video. Sung by Hiphop Tamizha and written by Hiphop Tamizha. Watch & read full lyrics online.
ELLAMEY KONJA KAALAM SONG LYRICS: This Tamil song is recorded by Hiphop Tamizha from album Naa Oru Alien . The music of "Ellamey Konja Kaalam" song is composed by Hiphop Tamizha , while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha .
Ellamey konja kaalam thaan
Kadanthu pogum sogam endra megam thaan
Ellamey konja dhooram thaan
Nadanthu palaga palagum payaname
Kadapathai kadanthida nadapathai nambu
Kadantha pin kurai solli payan illaiye
Palagida payandrida perungumam thembu
Sorvadainthal athil palan illaiye
Yaaro parakkum bodhu kaththukittu parakkala
Thiramai porappala valakkala
Yaaro porakkum bodhu oththukittu porakkula
Aduthavan porappa naama kurai solla
Thiramaigalai adutha thalamuraikku
Pirappala parappa vazhi illaiye
Sodhanaigal kadanthu sadhanaigal
Seiyya thaan vayathil vayathillaiye
Ullukulla irukkum ullamthile
Ethuvume nizhai illaiye
Vinnukulle irukkum vinmeen ellam
Vizhunthal nilam illaiye
Dhoorathile aavum azhagu thaan
Nerungi palagum pozhuthu puriyum uravu thaan
Vaanathile siru siragu thaan
Siragu muzhaithu paranthu
Siragu murinthal naam nadanthu palagam
Siragu murinthal naam nadanthu palagam
Vidiyum munne naam ezhinthu palagam
Sogam ellam naam kadanthu palagam
Sorvu vanthalum gavanam sitharalam
Thodarnthu muyarndru
Thoda mudiyum uyaram
Karai agandru vizhintha
Intha thiraigalalam
Anuvin adhirvil
Un uyirin uruvile
Thodangi mudiyume intha ulagamellam
Ulagamellam un urimai
Uyirgal ellam un arule
Sirithu vaazha vendi
Pirarai veruthu vaazhthithathe
Poruthu vaazha vendum
Pirarai keduthu vaazhthuthathe
Padithu vaazha vendum
Pirarai pazhithu vaazhthuthathe
Sazhithu vaazha vendi
Pirarai azhithu vaazhthithathe
Idho paar bayam kaattum whatsapp
Idhule saadhi madham sandaigal ellame
Two steps-le black back
Enna bodhaigal ellame pootta patta pin
Deivamgal ellame road-til
Mirugangal ellame veethiyilile
Naam veethi iruppathu avar kaattil
Ellorum verum manithargal thaan
Aninthu puninthal illamal purinthu kollamal
Ellorum verum manithargal thaan
Ithai arivu kollamal arive illamal
Mel ena keezh ena pirippathu seriya
Mathikettu madham kondu azhipathu muraiya
Manitha…inge uyirgal ellam ondru thaan
Ithai arindhal…intha ulagil vazhvai nandru thaan
Dhoorathile aavum azhagu thaan
Nerungi palagum pozhuthu puriyum uravu thaan
Vaanathile siru iragu thaan
Siragu muzhaithu paranthu
Siragu murinthal naam nadanthu palagam
Siragu murinthal naam nadanthu palagam
Vidiyum munne naam ezhinthu palagam
Sogam ellam naam kadanthu palagam
Sorvu vanthalum gavanam sitharalam
atozlyric.com
Thodarnthu muyarnthu
Thoda mudiyum uyaram
Karai agandru vizhintha
Intha thiraigalalam
Anuvin adhirvil
Un uyirin uruvile
Thodangi mudiyume intha ulagamellam.
எல்லாமே கொஞ்ச காலம்தான்
கடந்து போகும் சோகம் என்ற மேகம்தான்
எல்லாமே கொஞ்ச தூரம்தான்
நடந்து பழக பழகும் நடை பயணமே
கடப்பதை கடந்திட நடப்பதை நம்பு
கடந்த பின் குறை சொல்லி பயன் இல்லையே
பழகிட பயன்றிட பெருங்குமாம் தெம்பு
சோர்வடைந்தால் அதில் பலன் இல்லையே
யாரும் பறக்கும் போது கத்துகிட்டு பறக்கல
திறமை பொறப்பால வளக்கல
யாரும் பொறக்கும் போது ஒத்துகிட்டு பொறக்குல
அடுத்தவன் பொறப்ப நாம குறை சொல்ல
திறமைகளை அடுத்த தலைமுறைக்கு
பிறப்பால பரப்ப வழி இல்லையே
சோதனைகள் கடந்து சாதனைகள்
செய்யத்தான் வயத்தில் வயதில்லையே
உள்ளுக்குள்ள இருக்கும் உள்ளத்திலே
எதுவுமே நிலை இல்லையே
விண்ணுக்குள்ளே இருக்கும் விண்மீன் எல்லாம்
விழுந்தால் நிலம் இல்லையே
பரத்கிரிக்.காம்
தூரத்திலே யாவும் அழகுதான்
நெருங்கி பழகும் பொழுது புரியும் உறவுதான்
வானத்திலே சிறு இறகுதான்
சிறகு முளைத்து பறந்து
சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும்
சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும்
விடியும் முன்னே நாம் எழுந்து பழகலாம்
சோகம் எல்லாம் நாம் கடந்து பழகலாம்
சோர்வு வந்தாலும் கவனம் சிதறலாம்
தொடர்ந்து முயன்று
தொட முடியும் உயரம்
கரை அகன்று விழுந்த
இந்த திரைகடலாம்
அணுவின் அதிர்வில்
உன் உயிரின் உருவிலே
தொடங்கி முடியுமே இந்த உலகமெல்லாம்
உலகமெல்லாம் உன் உருவே
உயிர்கள் எல்லாம் உன் அருளே
சிரித்து வாழ வேண்டி
பிறரை வெறுத்து வாழ்ந்திடாதே
பொறுத்து வாழ வேண்டும்
பிறரை கெடுத்து வாழ்ந்திடாதே
படித்து வாழ வேண்டும்
பிறரை பழித்து வாழ்ந்திடாதே
சிரித்து வாழ வேண்டி
பிறரை அழித்து வாழ்ந்திடாதே
இதோ பார் பயம் காட்டும் வாட்ஸ்அப்
இதுல சாதி மதம் சண்டைகள் எல்லாமே
டூ ஸ்டெப்ஸ்லே பிளாக் பேக்
என்ன கோவில்கள் எல்லாமே பூட்ட பட்ட பின்
தெய்வமகள் எல்லாமே ரோட்டில்
மிருகங்கள் எல்லாமே வீதியில்லே
நாம் வீதி இருப்பது அவர் காட்டில்
எல்லாரும் வெறும் மனிதர்கள்தான்
இந்த புரிதல் இல்லாமல் புரிந்து கொள்ளாமல்
எல்லோரும் வெறும் மனிதர்கள்தான்
இதை அறிவு கொள்ளாமல் அறிவே இல்லாமல்
மேல் என கீழ் என பிரிப்பது சரியா
மதிகெட்டு மதம் கொண்டு அழிப்பது முறையா
மனிதா…..இங்கே உயிர்கள் எல்லாம் ஒன்றுதான்
இதை அறிந்தால்……இந்த உலகில் வாழ்வாய் நன்றுதான்
தூரத்திலே யாவும் அழகுதான்
நெருங்கி பழகும் பொழுது புரியும் உறவுதான்
வானத்திலே சிறு இறகுதான்
சிறகு முளைத்து பறந்து
சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும்
சிறகு முறிந்தால் நாம் நடந்து பழகும்
விடியும் முன்னே நாம் எழுந்து பழகலாம்
சோகம் எல்லாம் நாம் கடந்து பழகலாம்
சோர்வு வந்தாலும் கவனம் சிதறலாம்
தொடர்ந்து முயன்று
தொட முடியும் உயரம்
கரை அகன்று விழுந்த
இந்த திரை கடலாம்
அணுவின் அதிர்வில்
உன் உயிரின் உருவிலே
தொடங்கி முடியுமே இந்த உலகமெல்லாம்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Ellamey Konja Kaalam lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Ellamey Konja Kaalam" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Ellamey Konja Kaalam?

"Ellamey Konja Kaalam" is beautifully sung by Hiphop Tamizha. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Ellamey Konja Kaalam?

The lyrics were written by Hiphop Tamizha and the music was composed by Hiphop Tamizha.

Where can I find Ellamey Konja Kaalam lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Ellamey Konja Kaalam" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Ellamey Konja Kaalam?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-08-16.

Which album and language is Ellamey Konja Kaalam from?

"Ellamey Konja Kaalam" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Ellamey Konja Kaalam?

This track falls under the popular genre and was released by think music india.

About "Ellamey Konja Kaalam" – Lyrics Meaning & Theme

"Ellamey Konja Kaalam" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hiphop Tamizha. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Hiphop Tamizha.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ellamey Konja Kaalam" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.