Pottu Thakku by singer Silambarasan TR, Roshini Lyrics in Tamil
Artist
Silambarasan TR, Roshini
Album
Language
Tamil
Music
Srikanth Deva
Lyricist
Vaali
Label
think music
Genre
Dance
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-26
Pottu Thakku Sung by Silambarasan TR, Roshini | Written by Vaali
Pottu Thakku lyrics in Tamil with official video. Sung by Silambarasan TR, Roshini and written by Vaali. Watch & read full lyrics online.
மீனம்மா அதிகாலையிலும் | POTTU THAKKU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Silambarasan TR and Roshini from the Tamil film Kuththu , directed by A. Venkatesh. The film stars Silambarasan, Ramya and Kalabhavan Mani in the lead role. The music of "POTTU THAKKU" song is composed by Srikanth Deva , while the lyrics are penned by Vaali .
தக தக தக தகவென ஆடவா
சிவ சக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
தக தக தக தகவென ஆடவா
சிவ சக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
தக தக தக தகவென ஆடவா
சிவ சக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
தக தக தக தகவென ஆடவா
சிவ சக்தி சக்தி சக்தியோடு ஆடவா
ஏய் போட்டு தாக்கு வரா ஒரு புறா
போட்டு தாக்கு வங்க கடல் எறா
போட்டு தாக்கு ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் சக்கப்போடு நீதான் போட்டு தாக்கு
ஏய் போட்டு தாக்கு போட்டு தாக்கு
ஹிட்டு சாங்கு ஒன்னு போட்டு தாக்கு
போடு போட்டு தாக்கு வரா ஒரு புறா
போட்டு தாக்கு வங்க கடல் எறா
பெண் : ஏ போட்டு தாக்கு போட்டு தாக்கு
போக போக ஒரு தூக்கு தூக்கு
ஏ ஏறிகிச்சு ஏ பட்டனடி
நீ ஏத்துக்கிட்டா நம்ம பாட்டு ரெடி
பார்ட்டி யாரு பாத்து தாக்கு
ஒன் பார்வையால போட்டு தாக்கு
பார்ட்டி யாரு பாத்து தாக்கு
பார்வையால போட்டு தாக்கு
பாஞ்சிடாம மெல்ல தாக்கு
பாவம் சின்ன பள்ளத்தாக்கு
வரா பாரு மீனா
இவ வறுத்து வெச்ச மீனா
அட வந்துடுச்சு தானா
ஒரு குயிலு குப்பம் கானா
ஹே பார்த்தா பாத்துக்க
சேர்த்தா சேத்துக்க
ஏத்தா ஏத்துக்க
தோத்தா தோத்துக்க
ஏய் போட்டு தாக்கு வரா ஒரு புறா
போட்டு தாக்கு வங்க கடல் எறா
போட்டு தாக்கு ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் சக்கப்போடு நீதான் போட்டு தாக்கு
ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் ஹிட்டு சாங்கு ஒன்னு
போட்டு தாக்கு டே
அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ ஓ ஓ ஓ ஓ
அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஏ நேரில் வந்து நிக்குதொரு
நிலா வட்டம்தான்
அத போடாதான்னு போடுவது
போடா சட்டம்தான்
சின்ன பையல தொடாவிட்டா
ரொம்ப சிக்கலு
நீ அங்க இங்க தொட்டுபுட்டா
வரும் விக்கலு
ஜூ-வோடு இல்லாத
விலங்கா நீ விலங்கா நீ
ஹே பாடு என் கூட
சுராங்கணி சுராங்கணி
க க கண்ணாலதான்
கொட்டுறியே காதல் மழையா
ஹோ
அத தேக்கி வைக்க
தொட்டி ஒன்னு கட்டவில்லையா
போயா
ஒத்துக்கிட்டா கல்லணைய
கட்டி வைக்குறேன்
ஒன்ன போஸ்டர்ல போட்டு எங்கும்
ஒட்டி ஒட்டி வைக்குறேன்
ஏ போட்டு தாக்கு வரா ஒரு புறா
போட்டு தாக்கு வங்க கடல் எறா
போட்டு தாக்கு போட்டு தாக்கு
சக்கப்போடு நீதான் போட்டு தாக்கு
போட்டு தாக்கு போட்டு தாக்கு
ஹிட்டு சாங்கு ஒன்னு போட்டு தாக்கு
ஏய் ராசா நவுறுறா
இப்போ பார்ரா
பாரதத்தில் பத்து கோடி
பொண்ணு இருக்கு
ஒன் ஒருத்தி மேல தாண்டி
ஊரு கண்ணு இருக்கு
வைகையாத்து பாலம் பக்கம்
நடந்து போனேன் நான்
என்ன பாளோவ் பண்ணி
வராங்களே பாவி பசங்கதான்
கண்ணு கண்ணில் காமம் வச்சு
கொல்லுறியே கொல்லுறியே
கண்ணா பின்னான்னு
சொல்லுறியே சொல்லுறியே
ஏய் குப்புனுதான்
பீர்ரு போல மப்பு ஏத்துற
ஹா
அது பத்தலன்னு
புன்னகையால் ஜின்னே ஊத்துற
ஆஹா
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சி நம்ம சூட்ட ஏத்துற
ஆனா திடீருனு ரிமோட் வச்சு
சேனல் மாத்துற
போட்டு போட்டு போட்டு
போட்டு போட்டு
மச்சி போட்டு தாக்கு
போட்டு தாக்கு
ஏய் போட்டு தாக்கு ஹ ஹ
போட்டு தாக்கு
மச்சி போட்டு தாக்கு
ஏய் போட்டு தாக்கு
ஏய் போட்டு தாக்கு
ஹிட்டு சாங்கு ஒன்னு
போட்டு தாக்கு
பார்ட்டி யாரு பாத்து தாக்கு
பார்வையால போட்டு தாக்கு
பாஞ்சிடாம மெல்ல தாக்கு
பாவம் சின்ன பள்ளத்தாக்கு
வரா பாரு மீனா
இவ வறுத்து வச்ச மீனா
அட வந்துடுச்சு தானா
ஒரு குயிலு குப்பம் கானா
ஹே பார்த்தா பாத்துக்க
சேர்த்தா செதுக்க
ஏத்தா ஏத்துக்க
தோத்தா தோத்துக்க
ஏய் எவனும் ம்ம்
Thaga thaga thaga thagavena aadava
Shiva sakthi sakthi sakthiyodu aadava
Thaga thaga thaga thagavena aadava
Shiva sakthi sakthi sakthiyodu aadava
Thaga thaga thaga thagavena aadava
Shiva sakthi sakthi sakthiyodu aadava
Thaga thaga thaga thagavena aadava
Shiva sakthi sakthi sakthiyodu aadava
Yaei pottu thaakku varaa oru puraa
Pottu thaakku vanga kadal eraa
Pottu thaakku yaei pottu thaakku
Yaei sakka podu neethaan pottu thaakku
Yaei pottu thaakku pottu thaakku
Hittu song-u onnu pottu thaakku
Podu pottu thaakku vara oru puraa
Pottu thaakku vanga kadal eraa
Yaei pottu thaakku pottu thaakku
Poga poga oru thooku thooku
Yae yaerikichu yae buttonadi
Nee yaethukittaa namma paattu ready
Party yaaru paathu thatkku
On paarvayaala pottu thatkku
Party yaaru paathu thaakku
On paarvayaala pottu thaakku
Paanjidaama mella thakku
Paavam chinna pallathakku
Varaa paaru meena
Iva varuthu vecha meena
Ada vanduduchu thaana
Oru kuyilu kuppam gana
Yae paarthaa paathukka
Saerthaa saethukka
Yaethaa yaethukka
Thothaa thothukka
Yaei pottu thaakku varaa oru puraa
Pottu thaakku vanga kadal eraa
Pottu thaakku yaei pottu thaakku
Yaei sakka podu neethaan pottu thaakku
Yaei pottu thaakku
Yaei pottu thaakku
Yaei hittu song-u onnu
Pottu thaakku dei
Ayyayyo ayyayyo
Ayyayyo oo oo oo oo
Ayyayyo ayyayyo
Ayyayyo oo oo oo oo
Yae neril vandhu nikkudhoru
Nila vattamthaan
Athai podaathaanu poduvadhu
Poda sattamthaan
Chinna paiyala thodaavittaa
Rompa sikkalu
Nee anga inga thottuputtaa
Varum vikkalu
Zoo vodu illaatha
Vilangaa nee vilangaa nee
Hae paadu en kooda
Suraangani suraangani
Ga ga kannalathaan
Kotturiyae kaadhal mazhaiyaa
Ho
Adha thekki vaikka
Thotti onnu kattavittaiyaa
Poyaa
Oththukittaa kallanaiya
Katti vaikkurae
Onna posterla pottu engum
Otti otti vaikkuraen
Yae pottu thaakku varaa oru puraa
Pottu thaakku vanga kadal eraa
Pottu thaakku yaei pottu thaakku
Sakka podu neethaan pottu thaakku
Pottu thaakku yaei pottu thaakku
Hittu song-u onnu pottu thaakku
Yaei rasa navururaa
Ippo paarraa
Bharathaththil paththu kodi
Ponnu irukku
On oruththi mela thaandi
Ooru kannu irukku
Vaigaiyaaththu paalam pakkam
Nadanthu ponen naan
Enna follow panni
Vaaraangalae paavi pasangathaan
Kannu kannil kaamam vachchu
Kolluriyae kolluriyae
Kannaa pinnaannu
Solluriyae solluriyae
Yaei kuppunuthan
Beer pola mappu yaeththura
Haa
Adh paththalannu
Punnagaiyaal giney ooththura
Aahaa
Konjam konjam
Konji namma sootta yaeththura
Aanaa thideerunnu remote vachu
Channel maaththura
Pottu pottu pottu
Pottu pottu
Machi pottu thaakku
Pottu thaakku
Pottu pottu
Machi pottu thaakku
Yaei pottu thaakku
Yaei pottu thaakku
Hittu songu onnu
Pottu thaakku
Party yaaru paathu thakku
On paarvayaala potu thakku
Paanjidaama mella thakku
Paavam chinna pallathakku
Varaa paaru meena
Iva varuthu vecha meena
Ada vanduduchu thaana
Oru kuyilu kuppam gana
Haei paarthaa paathukka
Saerthaa saethukka
Yaethaa yaethukka
Thothaa thothukka
Yaei evanum mm
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Pottu Thakku lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Pottu Thakku" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Pottu Thakku?
"Pottu Thakku" is beautifully sung by Silambarasan TR, Roshini. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Pottu Thakku?
The lyrics were written by Vaali and the music was composed by Srikanth Deva.
Where can I find Pottu Thakku lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Pottu Thakku" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Pottu Thakku?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-26.
Which album and language is Pottu Thakku from?
"Pottu Thakku" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Pottu Thakku?
This track falls under the Dance genre and was released by think music.
About "Pottu Thakku" – Lyrics Meaning & Theme
"Pottu Thakku" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Silambarasan TR, Roshini. The music, composed by Srikanth Deva, perfectly blends with the lyrics penned by Vaali.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label think music in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Pottu Thakku" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.