Menaminiki - Song Cover Image

Menaminiki by singer Benny Dayal, Snigdha Chandra Lyrics in Tamil

ArtistBenny Dayal, Snigdha Chandra
Album
LanguageTamil
MusicHiphop Tamizha
LyricistRokesh
Labelthink music india
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-06-06

Menaminiki Sung by Benny Dayal, Snigdha Chandra | Written by Rokesh

Menaminiki lyrics in Tamil with official video. Sung by Benny Dayal, Snigdha Chandra and written by Rokesh. Watch & read full lyrics online.
Menaminiki lyrics, மேநாமினிக்கி the song is sung by Benny Dayal, Snigdha Chandra from Mr. Local. Menaminiki soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Rokesh.
Yedakoodam ekkachakkam
Vaazhkaiyila undu
Ellathukkum oru naalu
Irukkudhada endu
Mattaya naan aagittendi
Un azhaga kandu
Eppavumae tuckkeru dhaan
Unnudaiya trendu
So nillumaa nillumaa
Nirmala nirmala
Unakenna unakenna
Irumalaa irumalaa
Pesendi pesendi
Normala normala
Gaandaara gaandaara
Maamulaa maamulaa
Madam thaanga menaminikki
Kaadhula paaru goldu jimikki
Naisa andha nagaiya amukki
Kuthuduvom azhaga dimikki
Madam thaanga menaminikki
Menaminikki
Kaadhula paaru goldu jimikki
Goldu jimikki
Naisa andha nagaiya amukki
Yeah
Kuthuduvom azhaga dimikki
Yeah yeh… yeah yeh…
Yeah yeh… yeah yeh…
Paalu bunnu kannam sevakka
Vegama kaatura nee veruppa
Aambala paiyan amaidhiyaa irukka
Pattunu yen kazhattura seruppa
atozlyric.com
Summa naan sollala
Iva cleopaatra Cleopaatra
Irundhaalum irukkalaam
Konjam moonji betteraa….
Moonji betteraa….
Unmaiya sonnadhukku
En thalaiyila kottura
Puriyaatha baashaiyil
Enna kanna pinnaanu thittura
Currentukku famous kalpaakkam
Kalpaakkam
Aana kaadhalil vizhundha
Keezhpaakkam
Nillumaa nillumaa
Nirmala nirmala
Unakenna unakenna
Irumalaa irumalaa
Pesendi pesendi
Normala normala
Nillumaa nirmala hey eyy eyy eyy
Madam thaanga menaminikki
Kaadhula paaru goldu jimikki
Naisa andha nagaiya amukki
Kuthuduvom azhaga dimikki
Madam thaanga menaminikki
Menaminikki
Kaadhula paaru goldu jimikki
Goldu jimikki
Naisa andha nagaiya amukki
Yeah
Kuthuduvom azhaga dimikki
Makku maramanda madaiya
Unakku kuduppen naa badhil adiya
Adha vaanga vandhudu readya
Pothinu gammunu poda podiyaa
Thandama valarndha thadiyaa
Nee thillurunthaa enna thoduyaa
Kuthuduven unakku keduya
Un kottayil parakkum en kodi dhaanae
Vaala surutikka venaa enkitta
Vechikaadha sethupova
Konjam edamkodutha
Romba adam pudikura
Unna adikkira adiyila azhinjiduva..ae…ae
Heyy heyy heyy heyy
Madam thaanga menaminikki
Kaadhula paaru goldu jimikki
Naisa andha nagaiya amukki
Kuthuduvom azhaga dimikki
Madam thaanga menaminikki
Menaminikki
Kaadhula paaru goldu jimikki
Goldu jimikki
Naisa andha nagaiya amukki
Yeah
Kuthuduvom azhaga dimikki
Madam thaanga menaminikki
Kaadhula paaru goldu jimikki
Naisa andha nagaiya amukki
Kuthuduvom azhaga dimikki
Madam thaanga menaminikki
Menaminikki
Kaadhula paaru goldu jimikki
Goldu jimikki
Naisa andha nagaiya amukki
Yeah
Kuthuduvom azhaga dimikki
ஏடாகூடம் எக்கச்சக்கம்
வாழ்க்கைல உண்டு
எல்லாத்துக்கும் ஒரு நாலு
இருக்குதடா என்டு
மட்டயா நான் ஆகிட்டேன்டி
உன் அழக கண்டு
எப்பவுமே டக்கருதான்
உன்னுடைய ட்ரெண்டு
சோ நில்லுமா நில்லுமா
நிர்மலா நிர்மலா
உனக்கென்ன உனக்கென்ன
இரும்மலா இரும்மலா
பேசேன்டி பேசேன்டி
நார்மலா நார்மலா
காந்தார காந்தார
மாமுலா மாமுலா
மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நாகைய அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
பரத்கிரிக்.காம்
மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
மேனாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
யெஹ்
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
யெஹ் யெஹ்… யெஹ் யெஹ்…
யெஹ் யெஹ்… யெஹ் யெஹ்…
பாலு பன்னு கன்னம் செவக்க
வேகமா காட்டுற நீ வெறுப்ப
ஆம்பள பையன் அமைதியா இருக்க
பட்டுன்னு ஏன் கழட்டுற செருப்ப
சும்மா நான் சொல்லல
இவ கிளியோபாட்ரா
கிளியோபாட்ரா
இருந்தாலும் இருக்கலாம்
கொஞ்சம் மூஞ்சி பெட்டரா
மூஞ்சி பெட்டரா
உண்மைய சொன்னதுக்கு
என் தலையில கொட்டுறா
புரியாத பாஷையில்
என்ன கண்ணா பின்னானு திட்டுறா
கரன்ட்டுக்கு பேமஸ் கல்பாக்கம்
கல்பாக்கம்
ஆன காதலில் விழுந்தா
கீழ்பாக்கம்
நில்லுமா நில்லுமா
நிர்மலா நிர்மலா
உனக்கென்ன உனக்கென்ன
இரும்மலா இரும்மலா
பேசேன்டி பேசேன்டி
நார்மலா நார்மலா
நில்லுமா நிர்மலாஹேய் ஏய் ஏய் ஏய்
மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
மேனமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
யெஹ்
குடுத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
மக்கு மரமண்ட மடையா
உனக்கு குடுப்பேன் நான் பதிலடியா
அத வாங்க வந்துடு ரெடியா
பொத்தின்னு கம்முன்னு போடா பொடியா
தண்டமா வளர்ந்த தடியா
நீ தில்லுருந்தா என்ன தொடுயா
குடுத்துடுவேன் உனக்கு கெடுயா
உன் கோட்டையில் பறக்கும் என் கொடிதானே
வால சுருட்டிக்க வேணா என்கிட்ட
வச்சுக்காத செத்துபோவ
கொஞ்சம் எடம் கொடுத்தா
ரொம்ப அடம் புடிக்குற
உன்ன அடிக்கிற அடியில அழிஞ்சிடுவ….ஏ…ஏ….
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
மேனமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
யெஹ்
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
மேடம் தாங்க மேனமினிக்கி
மேனாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகைய அமுக்கி
யெஹ்
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Menaminiki lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Menaminiki" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Menaminiki?

"Menaminiki" is beautifully sung by Benny Dayal, Snigdha Chandra. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Menaminiki?

The lyrics were written by Rokesh and the music was composed by Hiphop Tamizha.

Where can I find Menaminiki lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Menaminiki" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Menaminiki?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-06.

Which album and language is Menaminiki from?

"Menaminiki" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Menaminiki?

This track falls under the popular genre and was released by think music india.

About "Menaminiki" – Lyrics Meaning & Theme

"Menaminiki" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Benny Dayal, Snigdha Chandra. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Rokesh.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Menaminiki" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.