Namma Stories - Song Cover Image

Namma Stories by singer Neeraj Madhav, Arivu, Siri Lyrics in Tamil

ArtistNeeraj Madhav, Arivu, Siri
Album
LanguageTamil
MusicKartik Shah
LyricistNeeraj Madhav, Arivu, Siri
Labelnetflix india
GenreHip Hop
Year2021
Starring
Release Date2021-07-08

Namma Stories Sung by Neeraj Madhav, Arivu, Siri | Written by Neeraj Madhav, Arivu, Siri

Namma Stories lyrics in Tamil with official video. Sung by Neeraj Madhav, Arivu, Siri and written by Neeraj Madhav, Arivu, Siri. Watch & read full lyrics online.
நம்ம ஸ்டோரீஸ், NAMMA STORIES TAMIL LYRICS is recorded by Neeraj Madhav , Arivu and Siri from Netflix India label. The music of "NAMMA STORIES" song is composed by Kartik Shah , while the lyrics are penned by Neeraj Madhav , Arivu and Siri .
Once upon a time
Oru oorla
Aadal.. Paadal..
Apram konjam moral
atozlyric.com
Enna kadha! Enna kadha
Agara mudhala vandha kadha
Thamizhin azhagu sonna kadha
Agilam arindha namma kadha
Kalaiyil, mozhiyil, arivil
Magudam thaiththu thamizhan ninna kadha
Patti vada sutta yeeii
Aathuvom tea kada kadha
Veetu thinnamela yeeii.. Eththana super kadha
Kaattula maettula yeii.. Suthuna kalaignanin kadha
Moochchinil irukkudhu yeii.. Ulagin mudhal mozhi kadha
Enga thirumbunaalum enga kadha
Manna thonduna kedaikkum unma kadha
Onnukkonnu oravaa nenappadha
Sollikkollu thunivaa iruppadhu
Whistle-u parakka vasanam therikka
Visiti muzhukka usura kodukka
Thiriaya vilakka thalaivan nadikka
Indhaa paaru namma stories
Indhaa paaru
Indhaa paaru namma stories
Indhaa paaru namma stories
Sirigannadam gelge
Janagala preetiye nanna dudime
Kirik party gala, baayige halage
Naavu yaarigu illa kadime
Kannadada tagaru, aithe pogaru
U-turn madadhe mundhogo vega joru
Bidar indha kodagu, aadbhashe halavu
Chikmagalur coffee jote, maddur vada sogasu
Nam khathe keeluteera ega
Kannadigara style-alli
Uppi, sudeep,rajkumar
Yash – hesru sadanam baayalii
Umashree, malashri, kalpana, bharathi
Yendendigu yuru legendary
Deepika padukone, mangalore-in shilpa shetty
Ricky kej-u grammy li
This that southside fix
Click clack bang with the drip
Drop it like it’s andhra mirch
Midas touch never jinxed
Finest one in the list
Fine dust off monoliths
Crimes are up when i spit
Southside up in this bitch
Cheptha neeku oka dhammuna katha
Mana sontha katha mana south ghanatha
Nuvvu vinnetuga manassu vippenthaga
Vachei vachei mana lokaniki
Bajubali nundi ee prapanchaniki
Hyderabad biryani, veedhullo nijanni
Vinandi maa vaani, chudandi kavyanni
Kirrak macha namma stories
Kl, tn, ka, ts, ap, southside
You know, we the best
Don’t matter the city
These southern committees the flyest around
Where the women are pretty
The weather is great with immaculate sounds
From the sound and the style
They steady picking up on southern decorum
Kings and queens my side
The others ain’t ready for what we got for them
Celebrations like its onam
Bring out the glasses and see how we pour them
Malabar boy doubt that you can afford him
Hustling nights and some chai in the morning
Came through with no warning
Now that we here no way you can ignore them
Land of the lungis and liquor that’s foreign
Tell all your people yeah it’s best you inform them
Malayali vanneda aarpu vilikkeda
Scene maari scene maari
South side il thee paari
Pande njangal poliyaanu kazhivinte pemari
Malayala cinemakal industry de ke garhi maati
Netflix il padam kandu ninteyokke kili paari
Thudangam legacy cent percent literacy
Shashi taroorinte english proficiency
Oscar kondannu resul pookutty
Nenjil kudi kollunnu mohanlal mammootty
Evide poyalum njan mindum malayalathil
Porattem beefum njan thinnum athikaalathu
Mundum maadikketti chenda thaalam kotti
Kidathakatha kidathakatha
Kidathakatha kidathakatha
Kottikeru panchavaadyam
Kalaripayattil ankamaadyam
Kadhakaliyude vrindhavaadyam
Thithithaara they they vallamkaliyude chollu
Mekkitteraan vannal murukum naadan thallu
Tamizhan na thambi da
Telugu machambi da
Bngaluru gully mein boys ellam mallu da
South side is strong boy
Kalakku kalakku
Therikku therikku
Parakku parakku
Ketu nokku namma stories
Kalakku kalakku
Therikku therikku
Parakku parakku
Kirrak macha namma stories
Ketu nokku namma stories
Kirrak macha namma stories.
ஒன்ஸ் அப் ஆன் எ டைம்
ஒரு ஊருல
ஆடல் பாடல்
அப்றம் கொஞ்சம் மோரல்
என்ன கதை என்ன கதை
அகர முதல வந்த கதை
தமிழின் அழகு சொன்ன கதை
அகிலம் அறிந்த நம்ம கதை
கலையுல் மொழியில் அறிவில்
மகுடம் தறித்து தமிழன் நின்ன கதை
பாட்டி வடை சுட்டா ஏய்
ஆத்துவோம் டீ கடை கதை
வீட்டு திண்ண மேல ஏய்.. எத்தன சூப்பர் கதை
காட்டுல மேட்டுல ஏய் சுத்துன கலைஞனின் கதை
மூச்சினில் இருக்குது ஏய் உலகின் முதல் மொழி கதை
எங்க திரும்பினாலும் எங்க கதை
மண்ண தோண்ட கெடைக்கும் உண்மை கதை
ஒண்ணுக்கொண்ணு உறவா நெனப்பத
சொல்லிக்கொள்ளு துணிவா இருப்பத
விசிலு பறக்க வசனம் தெறிக்க
விசிடி முழுக்க உசுர கொடுக்க
திரைய விலக்க தலைவன் நடிக்க
இந்தா பாரு நம்ம ஸ்டோரீஸ்
இந்தா பாரு
இந்தா பாரு நம்ம ஸ்டோரீஸ்
இந்தா பாரு நம்ம ஸ்டோரீஸ்
சிரிக்கன்னடம் ஜெல்சே
ஜணகல ப்ரீத்தியே நன்ன துடிமே
க்ரிக் பார்ட்டி ஹலா,பாயிஜே ஹலகே
நாவு யாரிகு இல்ல கடிமே
கன்னடட டகரு அய்தே பொகரு
யு டேர்ன் மடதே முந்தொகோ வெகா ஜோரு
பிடர் இன்ட கொடகு ஆட்பசே ஹலவு
சிக்மகலூர் காபி ஜோட் மடூர் வட சொகசு
நம் கத்தே கேளூடீர இக
கன்னடிகர ஸ்டைல் அல்லி
ஊப்பி சுதீப் ராஜ்குமார்
யாஸ் சதனம் பயலி
உமாஸ்ரீ மாலாஸ்ரீ கல்பனா பாரதி
யேண்டடிகு யுரு லெஜண்டரி
தீபிகா படுகோனே மங்களூரின் சில்பா செட்டி
ரிக்கி ஹேஜ்உ க்ராம்மி லி
திஸ் தெட் சௌத் சைட் பிக்ஸ்
க்ளிக் க்லேக் பேங் வித் தெ ட்ரிப்
ட்ராப் இட் லைக் இட் ஆந்த்ரா மிர்ச்
மைடஸ் டச் நெவர் ஜிங்ஸ்ட்
பைனஸ்ட் ஒன் இன் தெ லிஸ்ட்
பைன் டஸ்ட் ஆஃப் மொனோலித்ஸ்
க்ரைம்ஸ் ஆர் அப் வென்ஐ ஸ்பிட்
சௌத் சைட் அப் இன் தெ பிட்ச்
செப்பத நீக்கு ஒக தம்முணு கத
மண சொந்த கத மண சௌத் கணத
நுவ்வு வினேதுக மனசு விப்பந்தக
வச்சே வச்சே மண லொகநிகி
புஜுபலி நுண்டி ஈ ப்ரச்சநிகி
ஹைதரபாத் பிரியாணி வீதுள்ளோ நிஜன்னி
வினன்டி மா வாணி சுடண்டி காவ்யண்ணி
கிரக் மச்சா நம்ம ஸ்டோரீஸ்
கே எல், டீ என், கே எ, டீ எஸ், எ பி சௌத் சைட்
யூ நோ வீ தெ பெஸ்ட்
டோண்ட் மேட்டர் தெ சிட்டி தீஸ்
சௌத்தெர்ன் கமிட்டீஸ் தெ ப்ளைஸ்ட் அரௌவ்ண்ட்
வேர் தெ வுமண் ஆர் ப்ரெட்டி தெ
வெதர் இஸ் க்ரேட் வித் இம்மேக்குலேட் சௌண்ட்
ப்ரம் தெ சௌண்ட் அண்ட் தெ ஸ்டைல்
தெய் ஸ்டெடி பிக்கிங் அப் ஆன் சௌத்தெர்ன் டெக்கோரம்
கிங்ஸ் அண்ட் குயீன்ஸ் மை சைட்
தெ அதர்ஸ் அய்ண்ட் ரெடி பாஃர் வாட் வீ ஹாட் பாஃர் தெம்
செலிபிரேசன்ஸ் லைக் ஓணம்
பிரிங் அவ்ட் தெ க்ளாசஸ் அண்ட் சீ ஹவ் வீ போஃர் தெம்
மலபார் பாஃய் டவ்ட் தெட் யு கேண் அஃபார்ட் ஹிம்
ஹஸ்டிலிங் நைட்ஸ் அண்ட் சம் சை இன் தெ மார்னிங்
கேம் த்ரோ வித் நோ வார்னிங்
நவ் தெட் வீ ஹியர் நோ வேய் யு கேன் இக்நோர் தெம்
லேண்ட் ஆஃப் தெ லுங்கிஸ் அண்ட் லிகுர் தெட்ஸ் பாரீன்
டெல் ஆல் யுவர் பீப்புல் யே இட்ஸ் பெஸ்ட் யு இன்பார்ம் தெம்
மலையாளி வண்ணடா ஆர்ப்பு விலிக்கெடா
சீன் மாரி சீன் மாரி
சௌத் செடில் தீ பாரி
பண்ட ந்ஜங்கல் பொலியானு கலிவிண்டே பேமாரி
மலையாள சினிமாக்கள் இன்டஸ்ட்ரி டீ கெ கதி மாடி
நெட்பிலிக்சில் படம் கண்டு நிண்டயொக்கே கிலி பாரி
துண்டங்கம் லெகசி சென்ட் பெர்சண்ட் லிட்ரசி
சசி தரூரின்டே இங்கிலிஸ் ப்ரொபிசியண்சி
ஆஸ்காரு கொண்டானு ரசுல் பூக்குட்டி
நெஞ்சில் குடி கொள்ளுன்னு மோகன்லால் மம்முட்டி
எவிட போயாலும் ஞான் மிண்டும் மலையாளத்தில்
பரோட்டா பீஃபும் ஞான் திண்ணும் அதிகாலத்து
முண்டும் மாடிக்கெட்டி செண்ட தாளம் கொட்டி
கிடதகத கிடதகத
கிடதகத கிடதகத
பரத்கிரிக்.காம்
கோட்டிக்கேரு பஞ்சவார்யம்
களரிபயட்டில் அங்கமாடியம்
கதகளியுதே விரிந்தவாத்யம்
தித்திதாரா தெய் தெய் வல்லம்கடியுடே சொல்லு
மெக்கிடேரான் வண்ணல் முருகும் நாடன் தள்ளு
தமிழன்னா தம்பிடா
தெலுகு மச்சான்பி டா
பேங்களூர் ஹல்லி பாய்ஸ் எல்லாம் மல்லு டா
சௌத் சைட் இஸ் ஸ்ட்ராங் பாய்ஸ்
கலக்கு கலக்கு
தெறிக்கு தெறிக்கு
பரக்கு பரக்கு
கேட்டு நோக்கு நம்ம ஸ்டோரீஸ்
கலக்கு கலக்கு
தெறிக்கு தெறிக்கு
பரக்கு பரக்கு
கிராக் மச்சா நம்ம ஸ்டோரீஸ்
கேட்டு நோக்கு நம்ம ஸ்டோரீஸ்
கிராக் மச்சா நம்ம ஸ்டோரீஸ்.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Namma Stories lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Namma Stories" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Namma Stories?

"Namma Stories" is beautifully sung by Neeraj Madhav, Arivu, Siri. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Namma Stories?

The lyrics were written by Neeraj Madhav, Arivu, Siri and the music was composed by Kartik Shah.

Where can I find Namma Stories lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Namma Stories" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Namma Stories?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-07-08.

Which album and language is Namma Stories from?

"Namma Stories" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Namma Stories?

This track falls under the Hip Hop genre and was released by netflix india.

About "Namma Stories" – Lyrics Meaning & Theme

"Namma Stories" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Neeraj Madhav, Arivu, Siri. The music, composed by Kartik Shah, perfectly blends with the lyrics penned by Neeraj Madhav, Arivu, Siri.

The song dives into themes of Hip Hop. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Hip Hop music.

Released under the label netflix india in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Namma Stories" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.