Guruvayurukku Varungal Sung by P. Susheela | Written by Kannadasan
Guruvayurukku Varungal lyrics in Tamil with official video. Sung by P. Susheela and written by Kannadasan. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF GURUVAYURUKKU VARUNGAL IN TAMIL : குருவாயூருக்கு வாருங்கள், the song is recorded by P. Susheela from the Tamil album Sri Krishna Ganam . "Guruvayurukku Varungal" is a Devotional song, composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan) , with lyrics written by Kannadasan .
Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Oruvazhai soru oottum thai mun
Utkarindiruppathai kanungal
Oruvazhai soru oottum thai mun
Utkarindiruppathai kanungal
Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Kannanin meni kadal neelam avan
Kangalirandum vaan neelam
Kannanin meni kadal neelam avan
Kangalirandum vaan neelam
atozlyric.com
Kadalum vanum avane enbathai
Kaattum guruvayur kolam
Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Sandhiya kalaiththil neeradi avan
Sannidhi varuvar oru kodi
Narayana narayana hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Sandhiya kalaiththil neeradi avan
Sannidhi varuvar oru kodi
Mandhira kuzhaindaiku vagai saaittu
Malaigal iduvar kuraioodi
Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Uchikalathil sringaram avan
Ovvvoru azhgukkum alangaram
Uchikalathil sringaram avan
Ovvvoru azhgukkum alangaram
Pacchai kuzhainthai parkum pothae
Paavaiyai thaimai reeingaram
Narayana narayana hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Malai nerathil sree veli
Avan maaligai muzhuvathum neiveli
Malai nerathil sree veli
Avan maaligai muzhuvathum neiveli
Neivilakkeitri poi irul agittru
Niththam tharuval sridevi
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Saittiram thantha kannanukku
Raiththiri poojai jagajothi
Paithtiram kannan pal pol makkal
Bhakthiyil pirantha uyar neethi
Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Oruvazhai soru oottum thai mun
Utkarindiruppathai kanungal
Guruvayurukku varungal
Oru kuzhainthai sirippathai parungal
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana
Narayana narayana hari hari
Narayana narayana.
குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன்
உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள்
ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன்
உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள்
குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
கண்ணனின் மேனி கடல் நீலம்
அவன் கண்களிரண்டும் வான் நீலம்
கண்ணனின் மேனி கடல் நீலம்
அவன் கண்களிரண்டும் வான் நீலம்
கடலும் வானும் அவனே என்பதைக்
காட்டும் குருவாயூர்க் கோலம்
குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
சந்தியா காலத்தில் நீராடி அவன்
சந்நிதி வருவார் ஒரு கோடி
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
சந்தியா காலத்தில் நீராடி அவன்
சந்நிதி வருவார் ஒரு கோடி
மந்திர குழந்தைக்கு வாகை சாட்டு
மாலைகள் இடுவார் குறை ஓடி
குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
உச்சிக்காலத்தில் சிருங்காரம்
அவன் ஒவ்வொரு அழகுக்கும் அலங்காரம்
உச்சிக்காலத்தில் சிருங்காரம்
அவன் ஒவ்வொரு அழகுக்கும் அலங்காரம்
பச்சைக் குழந்தையைப் பார்க்கும் போதே
பாவையர் தாய்மை ரீங்காரம்
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
மாலை நேரத்தில் ஸ்ரீ வேலி
அவன் மாளிகை முழுவதும் நெய்வேலி
மாலை நேரத்தில் ஸ்ரீ வேலி
அவன் மாளிகை முழுவதும் நெய்வேலி
நெய்விளக்கேற்றி பொய் இருள் அகற்று
நித்தம் தருவாள் ஸ்ரீதேவி
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
சாத்திரம் தந்த கண்ணனுக்கு
ராத்திரி பூஜை ஜகஜோதி
பாத்திரம் கண்ணன் பால் போல்
மக்கள் பக்தியில் பிறந்த உயர் நீதி
பரத்கிரிக்.காம்
குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன்
உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள்
குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண
நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி
நாராயண நாராயண.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Guruvayurukku Varungal lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Guruvayurukku Varungal" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Guruvayurukku Varungal?
"Guruvayurukku Varungal" is beautifully sung by P. Susheela. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Guruvayurukku Varungal?
The lyrics were written by Kannadasan and the music was composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan).
Where can I find Guruvayurukku Varungal lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Guruvayurukku Varungal" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Guruvayurukku Varungal?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-08-28.
Which album and language is Guruvayurukku Varungal from?
"Guruvayurukku Varungal" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Guruvayurukku Varungal?
This track falls under the Devotional genre and was released by saregama.
About "Guruvayurukku Varungal" – Lyrics Meaning & Theme
"Guruvayurukku Varungal" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented P. Susheela. The music, composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan), perfectly blends with the lyrics penned by Kannadasan.
The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.
Released under the label saregama in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Guruvayurukku Varungal" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.