Melliname by singer Harish Raghavendra Lyrics in Tamil
Artist
Harish Raghavendra
Album
Language
Tamil
Music
Mani Sharma
Lyricist
Vairamuthu
Label
Genre
Playful
Year
2024
Starring
Release Date
2024-09-11
Melliname Sung by Harish Raghavendra | Written by Vairamuthu
Melliname lyrics in Tamil with official video. Sung by Harish Raghavendra and written by Vairamuthu. Watch & read full lyrics online.
MELLINAME SONG LYRICS IN TAMIL: 'மெல்லினமே' The song is sung by Harish Raghavendra from the soundtrack album for the Tamil film Shahjahan , directed by Ravi, starring Vijay, Richa Pallod and Krishna. "MELLINAME" is a Playful song, composed by Mani Sharma , with lyrics written by Vairamuthu .
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயா்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணாந்து பாா்க்கும்
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயா்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணாந்து பாா்க்கும்
நான் தூரத் தொியும்
வானம் நீ துப்பட்டாவில்
இழுத்தாய் என் இருவத்தைந்து
வயதை ஒரு நொடிக்குள் எப்படி
அடைத்தாய் ஓ ஹோ ஹே ஹே
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயா்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணாந்து பாா்க்கும்
வீசிப்போன புயலில்
என் வோ்கள் சாயவில்லை
ஒரு பட்டாம்பூச்சி மோத
அது பட்டென்று சாய்ந்ததடி
எந்தன் காதல் சொல்ல என்
இதயம் கையில் வைத்தேன்
நீ தாண்டிப்போன போது
அது தரையில் விழுந்ததடி
மண்ணிலே செம்மண்ணிலே
என் இதயம் துள்ளுதடி ஒவ்வொரு
துடிப்பிலும் உன் பெயா் சொல்லுதடி
கனவுப் பூவே வருக உன் கையால்
இதயம் தொடுக எந்தன் இதயம் கொண்டு
நீ உந்தன் இதயம் தருக ஓ ஹோ ஹே ஹே
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயா்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணாந்து பாா்க்கும்
மண்ணைச்சேரும் முன்னே
அடி மழைக்கு லட்சியம் இல்லை
மண்ணைச் சோ்ந்த பின்னே அதன்
சேவை தொடங்குமடி உன்னைக்
காணும் முன்னே என் உலகம்
தொடங்கவில்லை உன்னைக் கண்ட
பின்னே என் உலகம் இயங்குதடி
வானத்தில் ஏறியே
மின்னல் பிடிக்கிறவன் பூக்களை
பறிக்கவும் கைகள் நடுங்குகிறேன்
பகவான் பேசுவதில்லை அட பக்தியும்
குறைவதும் இல்லை காதலி பேசவுமில்லை
என் காதல் குறைவதும் இல்லை
ஓ ஹோ ஹே ஹே
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயா்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணாந்து பாா்க்கும்
நான் தூரத் தொியும்
வானம் நீ துப்பட்டாவில்
இழுத்தாய் என் இருவத்தைந்து
வயதை ஒரு நொடிக்குள் எப்படி
அடைத்தாய் ஓ ஹோ ஹே ஹே
ஓ ஹோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
Mellinamae mellinamae nenjil melliya kaadhal pookum
En kaadhal ondrae miga uyarnthadhadi
Athai vaanam annaanthu paarkum
Mellinamae mellinamae nenjil melliya kaadhal pookum
En kaadhal ondrae miga uyarnthadhadi
Athai vaanam annaanthu paarkum
Naan thoora theriyum vaanam nee thupattavil izhuthaai
En iruvathainthu vayathai oru nodikul eppadi adaithaai
Oh hoo hey hey
Mellinamae mellinamae nenjil melliya kaadhal pookum
En kaadhal ondrae miga uyarnthadhadi
Athai vaanam annaanthu paarkum
Veesi pona puyalil en vergal saayavillai
Oru pattaampoochi modha athu pattendru saainthadhadi
Enthan kaadhal solla en idhayam kaiyil vaithen
Nee thaandi pona bothu adhu tharaiyil vizhunthadhadi
Mannilae semmannilae en idhayam thulluthadi
Ovvoru thudipilum un per solluthadi
Kanavu poovae varuga un kaiyaal idhayam thoduga
Enthan idhayam kondu nee unthan idhayam tharuga
Oh hoo hey hey
Mellinamae mellinamae nenjil melliya kaadhal pookum
En kaadhal ondrae miga uyarnthadhadi
Athai vaanam annaanthu paarkum
Mannai serum munnae adi mazhaiku latchiyam illai
Mannai serntha pinnae adhan sevai thodangumadi
Unnai kaanum munnae en ulagam thodangavillai
Unnai kanda pinnae en ulagam iyangudhadi
Vaanathil aeriyae minnal pidikiravan
Pookalai parikavum kaigal nadungukiren
Bagavaan pesuvathillai ada bakthiyum kuraivathum illai
Kaathali pesavum illai en kaathal kuraivathum illai
Oh hoo hey hey
Mellinamae mellinamae nenjil melliya kaadhal pookum
En kaadhal ondrae miga uyarnthadhadi
Athai vaanam annaanthu paarkum
Naan thoora theriyum vaanam nee thupattavil izhuthaai
En iruvathainthu vayathai oru nodikul eppadi adaithaai
Oh hoo hey hey
Oh hoo hmm hmm
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Melliname lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Melliname" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Melliname?
"Melliname" is beautifully sung by Harish Raghavendra. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Melliname?
The lyrics were written by Vairamuthu and the music was composed by Mani Sharma.
Where can I find Melliname lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Melliname" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Melliname?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-09-11.
Which album and language is Melliname from?
"Melliname" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Melliname?
This track falls under the Playful genre and was released by a major label.
About "Melliname" – Lyrics Meaning & Theme
"Melliname" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Harish Raghavendra. The music, composed by Mani Sharma, perfectly blends with the lyrics penned by Vairamuthu.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label a reputed music brand in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Melliname" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.