Nirkadhey Sung by Santhosh Narayanan, Ananthu, Vijay Narain (Vijaynarain) | Written by Vivek Velmurugan
Nirkadhey lyrics in Tamil with official video. Sung by Santhosh Narayanan, Ananthu, Vijay Narain (Vijaynarain) and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
NIRKADHEY LYRICS IN TAMIL: 'நிற்கத்தேய' The song is sung by Santhosh Narayanan , Ananthu and Vijay Narain (Vijaynarain) from the soundtrack album for the Tamil film Server Sundaram , directed by Anand Balki, starring Santhanam, Vaibhavi Shandilya and Kiran Rathod. "NIRKADHEY" is composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
கோடி விந்தணு
மோதி வென்று நீ
மண்ணில் வந்தவன்
மறக்காதே
கோடி விந்தணு
மோதி வென்று நீ
மண்ணில் வந்தவன்
மறக்காதே
பிறக்கும் முன்னமே
வெற்றி கண்டவன் சின்ன
புள்ளியில் சறுக்காதே
முதலில் எதிர்த்த
கல்லில் நதிகள் நின்றால்
தேங்கி குறுகி ஆவியாகி
தொலையும்
முட்டை ஓட்டு
விதியை மீற பயந்தால்
பறவை என்று நீண்ட
வானம் அடையும்
தட்டித்தட்டி
மாதம் உடைந்த போதும்
முட்டி முட்டி நிலவு
முழுமை அடையும்
முயன்று பாரு
நீயும் வியர்வைத் துளிகள்
விதியை கரைத்து ஓடும்
நிற்காதே நிக்காதே
சரியா சரியா சரியா சரியா
எழுந்திடு உடைய உடைய
உடைய உடைய இணைந்திடு
பிறக்கும்போது
எல்லோர் பையிலும்
இறைவன் சமமாய்
நிறைகின்றான் ஒருவன்
பையில் ஒன்றை எடுத்தால்
நிகராய் வேறு குடுக்கின்றான்
யாருக்கும் நீ
குறைவே இல்லை
எல்லோர் வானிலும்
நிலவோ வெள்ளை
உயர்வும் தாழ்வும்
உந்தன் கையில் மட்டும்
உழைக்கும் கைக்கு
வெற்றிக்கதவு எட்டும்
திறமைகள்
ஏராளம் படைத்தவன்
வீழ்ந்த கதைகளோ
இங்குண்டு
உழைத்தவன்
எந்நாளும் கதைகளில்
கூட விழுந்ததே கிடையாது
முடிவெடு
போராட உனைத்தொட
பயந்து தடைகள் பின்னோடும்
நிமிர்ந்திடு
நீயாக எவன் வர
வேண்டும் உனக்கு
நீ போதும் நீ போதும்
நீ போதும் நீ போதும்
நீ போதும்
பழகப்பழக
எதுவும் கைவரும்
விலகிப்போனால்
எல்லாம் தொலைந்திடும்
முயலும் வெல்லும்
ஆமையும் வெல்லும்
முயலாமைதான் வெல்லாது
யாரோ சொன்னா உண்மை
இதுதான் உள்ளே வை நீ மறவாது
பரத்கிரிக்.காம்
தடையிடும்
கல்லை நீ உடைத்தெறி
முன்னேறிடு உடைத்ததும்
சாயாத தாண்டி நீ வென்றோடிடு
தாண்டவே
முடியாத கரையக்கூடும்
தொடர்ந்து முட்டி போனால்
கரைப்பதும் ஆகாதா சுற்றி நீண்ட
பாதை செல்லு ஆனால்
நிற்காதே
நிற்காதே
நிற்காதே நிற்காதே
நிற்காதே நிற்காதே
நிற்காதே நிற்காதே
நிற்காதே
சரியா சரியா
சரியா சரியா எழுந்திடு
உடைய உடைய உடைய
உடைய இணைந்திடு
நிற்காதே
நிற்காதே நிற்காதே
நிற்காதே நிற்காதே
நிற்காதே நிற்காதே
நிற்காதே
சரியா சரியா
சரியா சரியா எழுந்திடு
உடைய உடைய உடைய
உடைய இணைந்திடு ஆ…..
நிற்காதே ஹேஹே
நிற்காதே ஹேஹே
நிற்காதே ஹேஹே
நிற்காதே ஹேஹே
நிற்காதே ஹே ஹே
நிற்காதே ஹே ஹே
நிற்காதே ஹே ஹே
நிற்காதே ஹே ஹே
நிற்காதே
Kodi vindhanu modhi vendru nee
Mannil vandhavan marakkadhae
Kodi vindhanu modhi vendru nee
Mannil vandhavan marakkadhae
Pirakkum munnamae vettri kandavan
Chinna pulliyil sarukkadhae
Mudhalil edhirtha
Kallil nadhigal nindraal
Thengi kurughi
Aavi aagi tholaiyum
Muttai oottu
Vidhiyai meera bayanthaal
Paravai endru
Neenda vaanam adaiyum
Thatti thatti
Maadham udaindha podhum
Mutti mutti
Nilavu muzhumai adaiyum
atozlyric.com
Muyandru paaru neeyum
Viyarvai thuligal
Vidhiyai karaithu oodum
Nirkkadhae nikkadhae
Sariya sariya
Sariya sariya elundhidu
Udaya udaya
Udaya udaya inaindhidu
Pirakkumbothu ellor paiyilum
Iraivan samamai niraikindran
Oruvan paiyil ondrai eduththaal
Nigaraai veru kudukindraan
Yaarukkum nee kuraivae illai
Ellor vaanilum nilavo vellai
Uyarvum thazhvum undhan kaiyil mattum
Ulaikkum kaikku vetri kadhavu ettum
Thiramaigal eraalam
Padaithavan veezhndha
Kadhaigalo ingunduu…
Ulaithavan ennalum
Kadhaigalil kooda
Vilundhadhae kidaiyadhu
Mudivedu poraada
Unai thoda bayandhu
Thadaigal pin oodum
Nimirndhidu neeyaga
Evan vara vendum
Unakku nee podhum
Nee podhum… nee podhum
Nee po…dhum ..nee poo..dhum ..
Pazhagha pazhagha
Ethuvum kaivarum
Vilaghi ponaal
Ellam tholainthidum
Muyalum vellum
Aamaiyum vellum
Muyalaamai thaan velladhu
Yaaro sonna
Unmai idhu thaan
Ullae vai nee maravadhu
Thadaiyidum kallai nee
Udaitheri munneridu
Udaithadhum saayatha
Thaandi nee vendrodidu
Thaandavae mudiyadha
Karaiyai koodum
Thodarndhu mutti ponal
Karaipadhum aagaatha
Sutri neenda paadhai sellu
Aanaal… nirkadhae…
Nirkadhae… nirkadhae..
Nirkadhae… nirkadhae..
Nirkadhae… nirkadhae..
Nirkadhae… nirkadhae..
Sariya sariya
Sariya sariya elundhidu
Udaya udaya
Udaya udaya inaindhidu
Nirkadhae… nirkadhae..
Nirkadhae… nirkadhae..
Nirkadhae… nirkadhae..
Nirkadhae… nirkadhae..
Sariya sariya
Sariya sariya elundhidu
Udaya udaya
Udaya udaya inaindhidu
Nirkadhae.. heyhey…
Nirkadhae.. heyhey…
Nirkadhae.. heyhey…
Nirkadhae.. heyhey…
Nirkadhae… hey… hey…
Nirkadhae… hey… hey…
Nirkadhae… hey… hey…
Nirkadhae… hey… hey…
Nirkadae….
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Nirkadhey lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Nirkadhey" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Nirkadhey?
"Nirkadhey" is beautifully sung by Santhosh Narayanan, Ananthu, Vijay Narain (Vijaynarain). Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Nirkadhey?
The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by Santhosh Narayanan.
Where can I find Nirkadhey lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Nirkadhey" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Nirkadhey?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-11.
Which album and language is Nirkadhey from?
"Nirkadhey" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Nirkadhey?
This track falls under the popular genre and was released by think music india.
About "Nirkadhey" – Lyrics Meaning & Theme
"Nirkadhey" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Santhosh Narayanan, Ananthu, Vijay Narain (Vijaynarain). The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Nirkadhey" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.