Machakkanni Sung by D. Imman | Written by Yugabharathi
Machakkanni lyrics in Tamil with official video. Sung by D. Imman and written by Yugabharathi. Watch & read full lyrics online.
மச்சக்கன்னி | MACHAKKANNI LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by D. Imman from the Tamil film Seema Raja , directed by Ponram. The film stars Sivakarthikeyan, Samantha Ruth Prabhu and Soori in the lead role. The music of "MACHAKKANNI" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Yugabharathi .
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு
பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க
போறேன் கண்ண பொத்தி
இன்ச் இன்ச்சா உன்ன
பார்த்து நானும் ஏங்கி போனேனே
பஞ்சு பஞ்சா என்ன ஆக்கி நாளும்
சோடி நீதானே
போற போக்குல போட்டு தாக்குற
துண்டு துண்டா ஓடைஞ்சேன்
தின் தாக்கு திம் தரிகிட
தின் தாக்கு திம்
தின் தாக்கு திம் தரிகிட
தின் தாக்கு திம்
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு
பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க
போறேன்ன் கண்ண பொத்தி
தின் தாக்கு திம் தரிகிட
தின் தாக்கு திம் தரிகிட
தின் தாக்கு திம் தரிகிட
தின் தாக்கு திம்
தக திமி தக ஜினு
பரத்கிரிக்.காம்
சீனி பேச்சுல சீன ஓட்டுற
கண்ணுக்குள்ள நொழைஞ்சே
ஆணி வேரையும் ஆட்டி பாக்குற
நெஞ்சுக்குள்ள ஒழிஞ்சே
கூர ஏறவும் சாங்க மாத்தி
போற நீ கலைவாணி பேத்தி
எட்டு வெச்ச
என்ன இடற வெச்ச
ரொம்ப பதற வெச்ச மொத ஆளு நீ
பொட்டு வெச்ச
சொக்கு பொடியும் வெச்ச
கண்ணில் வெடி வெச்சி
படிய வெச்ச மோகினி
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு
பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க
போறேன் கண்ண பொத்தி
காலும் ஓடல கையும் ஓடல
உன்ன எண்ணி கெடந்தா
காதல் நோய் இது
தீர நீ ஒரு
முத்தம் வையேன் மருந்தா
மூச்சில வெஷ ஊசி போட்டு
போற நீ இசைஞானி பாட்டு
அள்ள வெச்ச
என்ன அலற வெச்ச
உன்னை மலர வெச்ச உயிர் கூட்டுல
துள்ள வெச்ச நெஞ்ச துவள வெச்ச
கிள்ளி அழவெச்சி
அலைய வெச்ச ரோட்டுல
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு
பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க
போறேன் கண்ண பொத்தி
இன்ச் இன்ச்சா உன்ன
பார்த்து நானும் ஏங்கி போனேனே
பஞ்சு பஞ்சா என்ன ஆக்கி நாளும்
சோடி நீதானே
போற போக்குல போட்டு தாக்குற
துண்டு துண்டா ஓடைஞ்சேன்
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம்
கேட்டு பாரேன்
Machakkanni konjam kettu
Paaren ennai pathi
Gundu katta thatti thookka
Poren kanna pothi
atozlyric.com
Inch inch-ah unnai
Paarthu naanum yengi ponenae
Panju panjaa ennai aaki naalum
Sodi neethanae
Pora pokkula poottu thaakura
Thundu thunda odainjen
Thin thaak ku thim
Tharigida
Thin thaak ku thim
Thin thaak ku thim
Tharigida
Thin thaak ku thim
Machakkanni konjam kettu
Paaren ennai pathi
Gundu katta thatti thookka
Poren kanna pothi
Thin thaak ku thim
Tharigida
Thin thaak ku thim
Tharigida
Thin thaak ku thim
Tharigida
Thin thaak ku thim
Thaga dhimi thaga jhinu
Seeni pechula scene-eh ootura
Kannukulla nozhainjae
Aani veraiyum aatti paakura
Nenjukulla ozhinjae
Koora yeravum songa maathi
Pora nee kalaivani pethi
Ettu vecha ennai idara vecha
Romba pathara vecha
Motha aalu nee
Pottu vecha sokku podiyum vecha
Kannil vedi vechi padiya vecha mogini
Machakkanni konjam kettu
Paaren ennai pathi
Gundu katta thatti thookka
Poren kanna pothi
Kaalum odala kaiyum odala
Unnai enni kedanthaa
Kaadhal noi ithu
Theera nee oru
Muththam vaiyen maruntha
Moochila vesam oosi pottu
Pora nee isaignani paatu
Alla vecha ennai alara vecha
Unnai malara vecha
Uyir kootula
Thulla vecha nenja thuvala vecha
Killi alavechi alaya vecha roatu-la
Machakkanni konjom kettu
Paaren ennai pathi
Gundu katta thatti thookka
Poren kanna pothi
Inch inch-ah unnai
Paarthu naanum yengi ponenae
Panju panjaa ennai aaki naalum
Sodi neethanae
Pora pokkula poottu thaakura
Thundu thunda odainjen
Machakkanni konjom
Kettu paaren.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Machakkanni lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Machakkanni" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Machakkanni?
"Machakkanni" is beautifully sung by D. Imman. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Machakkanni?
The lyrics were written by Yugabharathi and the music was composed by D. Imman.
Where can I find Machakkanni lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Machakkanni" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Machakkanni?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-25.
Which album and language is Machakkanni from?
"Machakkanni" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Machakkanni?
This track falls under the Love genre and was released by think music india.
About "Machakkanni" – Lyrics Meaning & Theme
"Machakkanni" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented D. Imman. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Yugabharathi.
The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Machakkanni" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.