Dalda Na Dukh by singer Gopal Bharwad Lyrics in Gujarati
Artist
Gopal Bharwad
Album
Language
Gujarati
Music
Ravi Nagar, Rahul Nadiya
Lyricist
Ramesh Vachiya
Label
rdc gujarati
Genre
Sad
Year
2024
Starring
Song Neha Suthar, Karan Rajveer
Release Date
2024-02-09
Dalda Na Dukh Sung by Gopal Bharwad | Written by Ramesh Vachiya
Dalda Na Dukh lyrics in Gujarati with official video. Sung by Gopal Bharwad and written by Ramesh Vachiya. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF DALDA NA DUKH IN GUJARATI: દલડાં ના દુઃખ, The song is sung by Gopal Bharwad from RDC Gujarati . "DALDA NA DUKH" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Ramesh Vachiya . The music video of the track is picturised on Neha Suthar and Karan Rajveer.
Gojaro dhol vagse maro jiv barse
Hathe mindhor bandhse tu chori ae chadse
Tane parka hare joi mari aanhko radse
Mari aankho radse
atozlyric.com
Ho kone keva mara dalda na dukh mari jaan
Ho kone keva mara dalda na dukh mari jaan
Mara rakh ma rodase sajela arman
Kal havar tari aavse jaderi re jaan
Ho tame kal thaso parka gaam na mehman
Nathi revanu maru mane koi bhan
Kal havar tari aavse jaderi re jaan
Ho haiyu barse ke tharse kal khabar padse
Haiyu barse ke tharse kal khabar padse
Ho kone kesu mara dalda na dukh mari jaan
Mara rakh ma rodase sajela arman
Kal havar tari aavse jaderi re jaan
Ha kal havar tari aavse jaderi re jaan
Ho majburi nai hagu karyu se tane gamata
Toy mari jode khota aanhura varhavta
Ho sodava ta toy sogan juthi juthi khata
Vate vate matane vachama re lavata
Ho su devi baddua hacho prem hato maro
Bhul hati etali viswas karyo me taro
Ho kayam yaad rese bewafa tu mari hati jaan
Kayam yaad rese bewafa tu mari hati jaan
Kal havar tari aavse jaderi re jaan
Ha kal havar tari aavse jaderi re jaan
Ho parka na naam ni mehndi re rachavso
Sore sangar saji mayra ma aavso
Ho agni ni sakshi ae pharso char fera
Ram jane mare kevi hase veda
Ho parka na mangar sutar tara gade na jovase
Aankhe aahu varhi padse dal na tukde tukda thase
Ho mandu munjay tara vina su thase mara hal
Mandu munjay tara vina su thase mara hal
Kal havar tari aavse jaderi re jaan
Ha kone keva mara dalda na dukh mari jaan
Mara rakh ma rodase sajela arman
Kal havar tari aavse jaderi re jaan
Ha kal havar tari aavse jaderi re jaan
Kal havar tari aavse jaderi re jaan
ગોઝારો ઢોલ વાગશે મારો જીવ બરસે
હાથે મિંઢોર બાંધશે તું ચોરી એ ચડસે
તને પારકા હારે જોઈ મારી આંખો રડશે
મારી આંખો રડશે
હો કોને કેવા મારા દલડાં ના દુઃખ મારી જાન
હો કોને કેવા મારા દલડાં ના દુઃખ મારી જાન
મારા રાખ માં રોળાશે સજેલા અરમાન
કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
હો તમે કાલ થાશો પારકા ગામ ના મેહમાન
નથી રેવાનું મારુ મને કોઈ ભાન
કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
હો હૈયું બરસે કે ઠરશે કાલ ખબર પડશે
હૈયું બરસે કે ઠરશે કાલ ખબર પડશે
હો કોને કેસુ મારા દલડાં ના દુઃખ મારી જાન
મારા રાખ માં રોળાશે સજેલા અરમાન
કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
હા કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો મજબૂરી નય હગુ કર્યું છે તને ગમતા
તોય મારી જોડે ખોટા આંહુરા વરહાવતાં
હો સોડવાતા તોય સોગન જૂઠી જૂઠી ખાતા
વાતે વાતે માતાને વચમાં રે લાવતા
હો શુ દેવી બદદુઆ હાચો પ્રેમ હતો મારો
ભૂલ હતી એટલી વિશ્વાસ કર્યો મેં તારો
હો કાયમ યાદ રેસે બેવફા તું મારી હતી જાન
કાયમ યાદ રેસે બેવફા તું મારી હતી જાન
કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
હા કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
હો પારકાના નામ ની મહેંદી રે રચવસો
સોરે શણગાર સજી માયરા માં આવસો
હો અગ્નિ ની સાક્ષીએ ફરસો ચાર ફેરા
રામ જાણે મારે કેવી હશે વેળા
હો પારકા ના મંગળસુતર તારા ગળે ના જોવાશે
આંખે આહૂ વરહી પડશે દલ ના ટુકડે ટુકડા થાશે
હો મનડું મુંજાય તારા વિના શુ થાશે મારા હાલ
મનડું મુંજાય તારા વિના શુ થાશે મારા હાલ
કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
હા કોને કેવા મારા દલડાં ના દુઃખ મારી જાન
મારા રાખ માં રોળાશે સજેલા અરમાન
કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
હા કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
કાલ હવાર તારી આવશે જાડેરી રે જાન
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Dalda Na Dukh lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Dalda Na Dukh" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Dalda Na Dukh?
"Dalda Na Dukh" is beautifully sung by Gopal Bharwad. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Dalda Na Dukh?
The lyrics were written by Ramesh Vachiya and the music was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.
Where can I find Dalda Na Dukh lyrics in Gujarati?
Find the complete lyrics of "Dalda Na Dukh" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Dalda Na Dukh?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-02-09.
Which album and language is Dalda Na Dukh from?
"Dalda Na Dukh" is part of the album "" and is sung in Gujarati.
What is the genre and label of Dalda Na Dukh?
This track falls under the Sad genre and was released by rdc gujarati.
Who stars in Dalda Na Dukh music video?
The music video features Song Neha Suthar, Karan Rajveer in leading roles, adding visual appeal to the song.
About "Dalda Na Dukh" – Lyrics Meaning & Theme
"Dalda Na Dukh" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Gopal Bharwad. The music, composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya, perfectly blends with the lyrics penned by Ramesh Vachiya.
The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.
The music video features Song Neha Suthar, Karan Rajveer, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.
Released under the label rdc gujarati in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Dalda Na Dukh" is an essential listen for fans of Gujarati music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.