Modern Muniyamma by singer Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan Lyrics in Tamil
Artist
Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan
Album
Language
Tamil
Music
Hiphop Tamizha
Lyricist
Arivu
Label
saregama tamil
Genre
Dance
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-08
Modern Muniyamma Sung by Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan | Written by Arivu
Modern Muniyamma lyrics in Tamil with official video. Sung by Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan and written by Arivu. Watch & read full lyrics online.
Modern Muniyamma lyrics, மாடர்ன் முனியம்மா the song is sung by Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan from Vantha Rajavathaan Varuven. Modern Muniyamma Dance soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Arivu.
Modern muniyamma
Maattu vandi madonaa
Raavaa pagalaa
En raasathi riyaana
Modern muniyamma
Maattu vandi madonaa
Raavaa pagalaa
En raasathi riyaana
atozlyric.com
Thedi vaarenae
Hey thedi vaarenae
En diva diva
Intha gummaalatha
Oorae paakkum diva live-ah
Thedi vaarenae
Hey thedi vaarenae
En diva diva
Intha gummaalatha
Oorae paakkum diva live-ah
Gundumalli katy perry
Ennai konjam paathukkadi
Kandukkaama neeyum pona
Nikkathadi heart-u vali
Thedi vaarenae
En diva diva
Intha gummaalatha
Oorae paakkum diva live-ah
Thedi vaarenae
Hey thedi vaarenae
En diva diva
Intha gummaalatha
Oorae paakkum diva live-ah
Appanakku marumaganaa
Athanaikkum thirumaganaa
Mutham vaikka vanthirukkaan
Teddy bear vella sokka
Suthi suthi vanthiduvaan
Saamiyenu konjiduvaan
Buththi kettu ponathuna
Saniyanenu thalliduvaan
Nikkatha vaa nee
En britishu rani
Adiyae nikkatha vaa nee
En britishu rani
En pacharisi raava laddae
Hahahaaa
Pogaathadi ennai vittu
Hahahaaa
En pacharisi raava laddae
Hahahaaa
Pogaathadi ennai vittu
Hohoho hoo
Pallazhagi pallazhagi
Haa haa
Neeyum sirichaa
Pathoorukku power cut-tu
Pathoorukku power cut-tu
Adiyae pathoorukku power cut-tu
Naan chellama vazhantha kili
Naan sari katti paayum puli
En vaanavillu vannathula
Killaatha en kannathula
Unnalathaan naanum ippadi
Hey single aana singamadi
Chinna paiyan nenjamadi
Thangamae ennai neeyum
Thalli vittaa enna gethi
Hey single aana singamadi
Chinna paiyan nenjamadi
Thangamae ennai neeyum
Thalli vittaa enna gethi
Pollaatha vaalu
Enakku podaatha rule-u
Hei
Pollaatha vaalu
Enakku podaatha rule-u
Hei
Modern muniyamma
Maattu vandi madonaa
Raavaa pagalaa
En raasathi riyaana
Thedi vaarenae
En diva diva
Intha gummaalatha
Oorae paakkum diva live-ah
Thedi vaarenae
Thedi vaarenae
Diva divaa
Diva divaa
மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான
மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
குண்டுமல்லி கட்டி பெர்ரி
என்னை கொஞ்சம் பாத்துக்கடி
கண்டுக்காம நீயும் போனா
நிக்காதடி ஹார்ட்டு வலி
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
அப்பனுக்கு மருமகனா
அத்தனைக்கும் திருமகனா
முத்தம் வைக்க வந்திருக்கான்
டெட்டி பியர் வெள்ள சொக்கா
பரத்கிரிக்.காம்
சுத்தி சுத்தி வந்திடுவான்
சாமியேன்னு கொஞ்சிடுவான்
புத்தி கெட்டு போனதுனா
சனியனேன்னு தள்ளிடுவான்
நிக்காத வா நீ
என் பிரிடிஷ் ராணி
அடியே நிக்காத வா நீ
என் பிரிடிஷ் ராணி
என் பச்சரசி ரவா லட்டே
ஹாஹாஹா
போகாதடி என்னை விட்டு
ஹாஹாஹா
என் பச்சரசி ரவா லட்டே
ஹாஹாஹா
போகாதடி என்னை விட்டு
ஹாஹாஹா
பல்லழகி பல்லழகி
ஹா ஹா
நீயும் சிரிச்சா
பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
அடியே பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
நான் செல்லமா வாழ்ந்த கிளி
நான் சரி கட்டி பாயும் புலி
என் வானவில்லு வானத்துல
கிள்ளாத என் கன்னத்துல
உன்னாலதான் நானும் இப்படி
ஹே சிங்கில் ஆன சிங்கமடி
சின்ன பையன் நெஞ்சமடி
தங்கமே என்னை நீயும்
தள்ளி விட்டா என்ன கெதி
ஹே சிங்கில் ஆன சிங்கமடி
சின்ன பையன் நெஞ்சமடி
தங்கமே என்னை நீயும்
தள்ளி விட்டா என்ன கெதி
பொல்லாத வாழு
எனக்கு போடாத ரூலு
ஹேய்
பொல்லாத வாழு
எனக்கு போடாத ரூலு
ஹேய்
மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான
தேடி வாரேனே
ஹே தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
தேடி வாரேனே
தேடி வாரேனே
டைவா டைவா
டைவா டைவா
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Modern Muniyamma lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Modern Muniyamma" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Modern Muniyamma?
"Modern Muniyamma" is beautifully sung by Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Modern Muniyamma?
The lyrics were written by Arivu and the music was composed by Hiphop Tamizha.
Where can I find Modern Muniyamma lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Modern Muniyamma" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Modern Muniyamma?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-08.
Which album and language is Modern Muniyamma from?
"Modern Muniyamma" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Modern Muniyamma?
This track falls under the Dance genre and was released by saregama tamil.
About "Modern Muniyamma" – Lyrics Meaning & Theme
"Modern Muniyamma" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anthakudi Ilayaraja, Srinisha Jayaseelan. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Arivu.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label saregama tamil in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Modern Muniyamma" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.