Bujji - Song Cover Image

Bujji by singer Anirudh Ravichander, Santhosh Narayanan Lyrics in Tamil

ArtistAnirudh Ravichander, Santhosh Narayanan
Album
LanguageTamil
MusicSanthosh Narayanan
LyricistVivek Velmurugan
Labelsony music south
GenreDance
Year2020
Starring
Release Date2020-11-13

Bujji Sung by Anirudh Ravichander, Santhosh Narayanan | Written by Vivek Velmurugan

Bujji lyrics in Tamil with official video. Sung by Anirudh Ravichander, Santhosh Narayanan and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
'பஜ்ஜி' | BUJJI LYRICS IN TAMIL: The song "Bujji" is sung by Anirudh Ravichander and Santhosh Narayanan from James Cosmo, Dhanush and Aishwarya Lekshmi starrer Tamil film Jagame Thandhiram , directed by Karthik Subbaraj. BUJJI song was composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் டார்லிங் சொல்லு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் கிள்ளி வை புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் பாலோவ் பண்ணு புஜ்ஜி
சில்லோவெட்டு சீன்னு மூணுயா
கண்ணு வுட்டா காதல் மேனியா
எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே
வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம பேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு
வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம பேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
என்ன மட்டும் ஸ்வீட்டா பாரு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் ஹக்கி பண்ணு புஜ்ஜி
என்ன கொஞ்சி சைய்யா ஆக்கு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் வேர்ல்டா மாத்து புஜ்ஜி
கருப்பட்டி போட்ட ஜாக்கிரி
உன்ன தொட்ட கோல்டு ராப்பரி
எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே
பரத்கிரிக்.காம்
ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம பேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு
ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம பேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு
வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி
வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி
ப்பா ஸ்டைல்லுன்னா அவளோட ஸ்டைல்லுதான்
அவ முன்ன அழகுல எதுவுமே பெயில்லுதான்
ப்பா ஸ்மைலுன்னா அவளோட ஸ்மைல்லுதான் தலைமுடி
ஒதுக்குவா அதுல நான் ஜெயில்லுதான்
பேப் உன் டான்ஸ் ஏரியால பேன்ஸ்ஸு
பேப் உன் க்ளான்ஸ்சு மிஸ் வோர்ல்டு சான்ஸ்ஸு
ஹே என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணா ரொமான்ஸ்ஸு
ஹே ஹே என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணலைனா உன் ட்ரீம்ஸ்ஸு
இழுக்குற இடிகுற கெமிஸ்ட்ரி எங்க படிக்குற
கிஸ் அடிச்சு உடம்புக்குள்ள சுகர ஏத்துற
வெரலுல வெரல நான் டாக்கு பண்ண துடிக்குறேன்
எதுக்குடா எடம் விட்டு ஆங்ரி ஏத்துற
வேர்ரு புஜ்ஜி
வேர்ரு புஜ்ஜி
வேர்ரு புஜ்ஜி
வேர்ரு புஜ்ஜி
ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம பேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு
ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம பேர் அடிச்சா ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு
வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி
வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும்.
Enna mattum love you pannu bujji
Enna mattum darling sollu bujji
Enna mattum kilii vai bujji
Enna mattum follow pannu bujji
Silovettu scene-u moon-u ya
Kannu vutta kaadhal mania
Enakke correct ah connect ah vandhutaale
Whare-u bujji naalu vachi thaali kattum place-u
Namma pair adichaa oorukulla adhaan soora mass-u
Whare-u bujji naalu vachi thaali kattum place-u
Namma pair adichaa oorukulla adhaan soora mass-u
Enna mattum sweet ah paaru bujji
Enna mattum huggy pannu bujji
Enna konji shy ah aakku bujji
Enna mattum world ah maathu bujji
Karuppatti poatta jaggery
Unna thottaa gold-u robbery
Enakke corrct ah connect ah vandhutaale
Whare-u bujji naalu vachi thaali kattum place-u
Namma pair adichaa oorukulla adhaan soora mass-u
Whare-u bujji naalu vachi thaali kattum place-u
Namma pair adichaa oorukulla adhaan soora mass-u
Whare-u bujji naalu vachi
Whare-u bujji naalu vachi
Pah style-u na avaloda style-u thaan
Ava munna azhagula edhuvume fail-u thaan
Pah smile-u na avaloda smile-u thaan
Thalamudi odhukkuvaa adhula naan jail-u thaan
atozlyric.com
Bebe un dance-u area la fans-u
Bebe un glance-u miss worldu chance-u
Hey en rose-u meet pannaa romance-u
Hey hey en rose-u meet panlanaa un dreams-u
Izhukkura idikkura chemistry enga padikkura
Kiss adichu udambukkulla sugara yethura
Veralula verala naan tag-u panna thudikkuran
Edhukkuda edam vittu angry yethura
Whare-u bujji
Whare-u bujji
Whare-u bujji
Whare-u bujji
Whare-u bujji naalu vachi thaali kattum place-u
Namma pair adichaa oorukulla adhaan soora mass-u
Whare-u bujji naalu vachi thaali kattum place-u
Namma pair adichaa oorukulla adhaan soora mass-u
Whare-u bujji naalu vachi
Whare-u bujji naalu bujji
Hey whare-u bujji naalu bujji
Enna mattum.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Bujji lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Bujji" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Bujji?

"Bujji" is beautifully sung by Anirudh Ravichander, Santhosh Narayanan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Bujji?

The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by Santhosh Narayanan.

Where can I find Bujji lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Bujji" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Bujji?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-11-13.

Which album and language is Bujji from?

"Bujji" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Bujji?

This track falls under the Dance genre and was released by sony music south.

About "Bujji" – Lyrics Meaning & Theme

"Bujji" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anirudh Ravichander, Santhosh Narayanan. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label sony music south in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Bujji" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.