Adchithooku - Song Cover Image

Adchithooku by singer D. Imman, Aditya Gadhavi, Narayanan Lyrics in Tamil

ArtistD. Imman, Aditya Gadhavi, Narayanan
Album
LanguageTamil
MusicD. Imman
LyricistViveka
Labellahari music | t-series
GenreDance
Year2020
Starring
Release Date2020-06-08

Adchithooku Sung by D. Imman, Aditya Gadhavi, Narayanan | Written by Viveka

Adchithooku lyrics in Tamil with official video. Sung by D. Imman, Aditya Gadhavi, Narayanan and written by Viveka. Watch & read full lyrics online.
'அடச்சித்தூக்கு' | ADCHITHOOKU LYRICS IN TAMIL: The song "Adchithooku" is sung by D. Imman , Aditya Gadhavi and Narayanan from Ajith Kumar, Nayanthara and Sakshi Agarwal starrer Tamil film Viswasam , directed by Siva. ADCHITHOOKU song was composed by D. Imman , with lyrics written by Viveka .
பரத்கிரிக்.காம்
ஹேய் துனக் துனக்
துனக் துனக்
தின் தக் திந்தா
ஹே துன்னாக்க் துன்னாக்
தின் தக் திந்தா
ஹேய் துனக் துனக்
துனக் துனக்
தின் தக் திந்தா
ஹே துன்னாக்க் துன்னாக்
தின் தக் திந்தா
அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும்
அடி அடி
மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில்
புடி புடி
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹேய் துனக் துனக்
துனக் துனக்
தின் தக் திந்தா
ஹே துன்னாக்க் துன்னாக்
தின் தக் திந்தா
ஹேய் துனக் துனக்
துனக் துனக்
தின் தக் திந்தா
ஹே துன்னாக்க் துன்னாக்
தின் தக் திந்தா
அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும்
அடி அடி
மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில்
புடி புடி
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு
தடம்புடலா வரும்
தன்மான படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது
கிடைக்குமடா பல
கேள்விக்கு விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது
டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு
ஹேய் துனக் துனக்
துனக் துனக்
தின் தக் திந்தா
ஹே துன்னாக்க் துன்னாக்
தின் தக் திந்தா
ஹேய் துனக் துனக்
துனக் துனக்
தின் தக் திந்தா
ஹே துன்னாக்க் துன்னாக்
தின் தக் திந்தா
ஆஆஅ…..ஆஅ….
ஹா….ஆஆ…..ஆஅ….
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….
தும்கா தும்கா….
தும்கா தும்கா….
நான் நினைச்சது எல்லாம்
ஒவ்வொன்னா ஏன் நடக்குது தன்னால
மேல் இருக்குற மேகம்
ஓயாம பூ தூவுது என் மேல
அட கருவா நீ பொறக்குற
இறந்தா டண்டணக்கர
மத்தியில கொஞ்ச நாலு
செம்ம சீன்ன செதற வைக்கணும்
பாத்தா பதற வைக்கணும்
அப்பதாண்டா நீ என் ஆளு
புதுசாச்சி
என் பொறுப்புடா
இனி வேகாது
உன் பருப்புடா
வெத்து கெத்து எல்லாம்
காட்ட கூடாது
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அங்காளி பங்காளி வா
இனி ஆட்டம் தான் எப்போதும்
அடி அடி
மங்காத்தா கட்ட போல
இந்த வட்டாரம் நம் கையில்
புடி புடி
தடம்புடலா வரும்
தன்மான படை படை
அரபிக்கடல் நம்மை கொண்டாடுது
கிடைக்குமடா பல
கேள்விக்கு விடை விடை
உற்சாகம் வந்து கூத்தாடுது
டான்னே டர்ர் ஆவான்
தெளலத்து கிர்ர் ஆவான்
வந்தாண்டா மதுரைக்காரன்
அலேக்கா வெளையாடு
அடிச்சா கேக்க யாரு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
ஹே அடிச்சிதூக்கு அடிச்சிதூக்கு
அடிச்சுதூக்கு
அடிச்சிதூக்கு தூக்கு அடிச்சிதூக்கு
தூக்கு தூக்கு அடிச்சுதூக்கு.
Heyy thunak thunak
Thunak thunak
Dhin dhak dhindhaa
Hey thunnaakk thunnaak
Dhin dhak dhindhaa
Heyy thunak thunak
Thunak thunak
Dhin dhak dhindhaa
Hey thunnaakk thunnaak
Dhin dhak dhindhaa
Angaali pangaalai vaa
Ini aattam thaan eppodhum
Adi adi
Mangaatha katta pola
Indha vattaaram naam kaiyil
Pudi pudi
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku adchithooku
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku adchithooku
Heyy thunak thunak
Thunak thunak
Dhin dhak dhindhaa
Hey thunnaakk thunnaak
Dhin dhak dhindhaa
Heyy thunak thunak
Thunak thunak
Dhin dhak dhindhaa
Hey thunnaakk thunnaak
Dhin dhak dhindhaa
Angaali pangaalai vaa
Ini aattam thaan eppodhum
Adi adi
Mangaatha katta pola
Indha vattaaram naam kaiyil
Pudi pudi
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku adchithooku
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku thooku
Thooku thooku adchithooku
atozlyric.com
Thadabudalaa varum
Thanmaana padai padai
Arabikkadal namai kondaaduthu
Kidaikkumada pala
Kelvikku vidai vidai
Urchaagam vandhu koothaaduthu
Don-eh darr aavaan
Dhaulathu girr aavaan
Vandhaanda madurakkaaran
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku adchithooku
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku thooku
Thooku thooku adchithooku
Heyy thunak thunak
Thunak thunak
Dhin dhak dhindhaa
Hey thunnaakk thunnaak
Dhin dhak dhindhaa
Heyy thunak thunak
Thunak thunak
Dhin dhak dhindhaa
Hey thunnaakk thunnaak
Dhin dhak dhindhaa
Aaaaa….aaa…….
Haaa….aaaa….aaa….
Haa….aaa…..aaa….
Thumkaa thumkaa…
Thumkaa thumkaa…
Naan nenaichathu ellaam
Ovvonna yen nadakkuthu thannaala
Mel irukkura megam
Oyaama poo thoovuthu en mela
Ada karuvaa nee porakkura
Iranthaa dandanakkara
Maththiyila konja naalu
Semma scene-ah sethara vaikkanum
Paathaa pathara vaikkanum
Appa thaanda nee en aalu
Pudhusaachi
En poruppuda
Ini vegaadhu
Un paruppuda
Vethu gethu ellaam
Kaatta koodaathu
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku adchithooku
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku adchithooku
Angaali pangaalai vaa
Ini aattam thaan eppodhum
Adi adi
Mangaatha katta pola
Indha vattaaram naam kaiyil
Pudi pudi
Thadabudalaa varum
Thanmaana padai padai
Arabikkadal namai kondaaduthu
Kidaikkumada pala
Kelvikku vidai vidai
Urchaagam vandhu koothaaduthu
Don-eh darr aavaan
Dhaulathu girr aavaan
Vandhaanda madurakkaaran
Alekka velaiyaadu
Adichaa kekka yaaru……
Durru takkuttu darru takkuttu
Darakku darakku
Durru takkuttu darru takkuttu
Darakku darakku
Dirukku thakkita thakkita
Thakkitta thakkitta
Dirukku thakkita thakkita
Thakkitta thakkitta
Durr thakka durr thakka
Durr thakka
Durr ka thakitta durrkka thakitta
Durrkka thakitta
Thakka thakka thakka thakka
Durr ka thakitta durrkka thakitta
Durr durr durr durr
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku adchithooku
Hey adchithooku adchithooku
Adchithooku
Adchithooku thooku thooku
Thooku thooku adchithooku.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Adchithooku lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Adchithooku" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Adchithooku?

"Adchithooku" is beautifully sung by D. Imman, Aditya Gadhavi, Narayanan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Adchithooku?

The lyrics were written by Viveka and the music was composed by D. Imman.

Where can I find Adchithooku lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Adchithooku" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Adchithooku?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-08.

Which album and language is Adchithooku from?

"Adchithooku" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Adchithooku?

This track falls under the Dance genre and was released by lahari music | t-series.

About "Adchithooku" – Lyrics Meaning & Theme

"Adchithooku" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented D. Imman, Aditya Gadhavi, Narayanan. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Viveka.

The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.

Released under the label lahari music | t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Adchithooku" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.