Jigiri Dosthu by singer Jayamoorthy, Anthakudi Ilayaraja Lyrics in Tamil
Artist
Jayamoorthy, Anthakudi Ilayaraja
Album
Language
Tamil
Music
D. Imman
Lyricist
Arunraja Kamaraj
Label
think music
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-23
Jigiri Dosthu Sung by Jayamoorthy, Anthakudi Ilayaraja | Written by Arunraja Kamaraj
Jigiri Dosthu lyrics in Tamil with official video. Sung by Jayamoorthy, Anthakudi Ilayaraja and written by Arunraja Kamaraj. Watch & read full lyrics online.
Jigiri Dosthu lyrics, ஜிகிரி தோஸ்து the song is sung by Jayamoorthy, Anthakudi Ilayaraja from Namma Veettu Pillai (2019). The music of Jigiri Dosthu track is composed by D. Imman while the lyrics are penned by Arunraja Kamaraj.
Koburathil thooki vaikkum
Sondham idhu dhaana
Thee porikka thol kodukkum
Bandham idhu dhaana
Onna manna onna ninna
Pirachana parakkum thaana
Thedi vandha saami dhaana
Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Koburathil thooki vaikkum
Sondham idhu dhaana
Thee porikka thol kodukkum
Bandham idhu dhaana
Onna manna onna ninna
Pirachana parakkum thaana
Thedi vandha saami dhaana
Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Heyy kattam tharaiyila
Kottah nizhalula
Mutti thiriyura kaala
Yetta kanigala yetti parichida
Muttu kodukkanum thola
Vaazum kaalam ellaam
Avan thaanae ellaam
Enna …vanthaalum yethukka daa
Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Mama va maapla
Andha varthaikku arthamum illa
Aana namakulla andha
Anbukku ellaiyae illai
Thangatha pol oru manasoda
Rendu singathapola nadappom
Eppovum thanakkenna vaazhaama
Oru natpukku ilakkanam padaippom
Hoo hoo…
Hoo…hoooo
Haa haa haa haaa
Haa haa haa haaa
Hoo hoo… hoo hoo… hoo hoo…
Hoo hoo…ooo
Nammoda swaasam
Ninaalum paasam
Maranthida palagalaiyae
Vattikada pola kutti pottu koda
Valanthida thadai ellaiyae
Unnoda sangaathham eppodhumae
Adi nenjil kuripaatum thaan thangumae
Innaala pola thaan ennaalumae
Puthusaaga porakkattum nam sondhamae
Pethavan pechaiyum mathavan pechaiyum
Mandaiyil yethinathu illa
Natpukku maththiyil nikkura yaaraiyum
Suthama seendinathu illa
Illaa illaa illaa illaa
Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Koburathil thooki vaikkum
Sondham idhu dhaana
Thee porikka thol kodukkum
Bandham idhu dhaana
Onna manna onna ninna
Pirachana parakkum thaana
Thedi vandha saami dhaana
Kattam tharaiyila
Kottah nizhalula
Mutti thiriyura kaala
Yetta kanigala yetti parichida
Muttu kodukkanum thola
Vaazum kaalam ellaam
Avan thaanae ellaam
Enna …vanthaalum yethukka daa
atozlyric.com
Jigiri dosthu…ehh ehh ehh ehhh
Jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Jigiri dosthu…uuu…uuu…uuu.hh
Jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
கோபுரத்தில் தூக்கி வைக்கும்
சொந்தம் இதுதானா
தீப்பொறிக்க தோள் கொடுக்கும்
பந்தம் இதுதானா
ஒன்னா மண்ணா ஒன்னா நின்னா
பிரச்சனை பறக்கும் தானா
தேடி வந்த சாமிதானா
ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
கோபுரத்தில் தூக்கி வைக்கும்
சொந்தம் இதுதானா
தீப்பொறிக்க தோள் கொடுக்கும்
பந்தம் இதுதானா
ஒன்னா மண்ணா ஒன்னா நின்னா
பிரச்சனை பறக்கும் தானா
தேடி வந்த சாமிதானா
ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
ஹேய் கட்டாம் தரையில
கொட்டா நிழலுல
முட்டி திரியுற காளை
எட்டா கனிகள எட்டி பறிச்சிட
முட்டு கொடுக்கணும் தோள
வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன்தானே எல்லாம்
என்ன…….வந்தாலும் ஏத்துக்கடா
ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
மாமா வா மாப்பிள
அந்த வார்த்தைக்கு அர்த்தமும் இல்ல
ஆனா நமக்குள்ள அந்த
அன்புக்கு எல்லையே இல்லை
தங்கத்த போல் ஒரு மனசோட
ரெண்டு சிங்கத்தைப்போல நடப்போம்
எப்பவும் தனக்கென்ன வாழாம
ஒரு நட்புக்கு இலக்கணம் படைப்போம்
ஹோ ஹோ…
ஹோ…..ஹோ
பரத்கிரிக்.காம்
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோ ……ஹோ ஹோ…..ஹோ ஹோ….
ஹோ ஹோ….ஓ
நம்மோட சுவாசம்
நின்னாலும் பாசம்
மறந்திட பழகலையே
வட்டிகடை போல குட்டி போட்டுக்கூட
வளந்திட தடை இல்லையே
உன்னோட சங்காத்தம் எப்போதுமே
அடி நெஞ்சில் குறிபாட்டம்தான் தங்குமே
இந்நாள போலதான் எந்நாளுமே
புதுசாக பொறக்கட்டும் நம் சொந்தமே
பெத்தவன் பேச்சையும் மத்தவன் பேச்சையும்
மண்டையில் ஏத்தினது இல்ல
நட்புக்கு மத்தியில் நிக்குற யாரையும்
சுத்தமா சீன்டினது இல்ல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
மனச பார்த்து பழகும் தோஸ்து
கோபுரத்தில் தூக்கி வைக்கும்
சொந்தம் இதுதானா
தீப்பொறிக்க தோள் கொடுக்கும்
பந்தம் இதுதானா
ஒன்னா மண்ணா ஒன்னா நின்னா
பிரச்சனை பறக்கும் தானா
தேடி வந்த சாமிதானா
கட்டாம் தரையில
கொட்டா நிழலுல
முட்டி திரியுற காளை
எட்டா கனிகள எட்டி பறிச்சிட
முட்டு கொடுக்கணும் தோள
வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன்தானே எல்லாம்
என்ன…….வந்தாலும் ஏத்துக்கடா
ஜிகிரி தோஸ்து…..எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்
ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
ஜிகிரி தோஸ்து…..ஊ……ஊ…..ஊ….ஹ்
ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Jigiri Dosthu lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Jigiri Dosthu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Jigiri Dosthu?
"Jigiri Dosthu" is beautifully sung by Jayamoorthy, Anthakudi Ilayaraja. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Jigiri Dosthu?
The lyrics were written by Arunraja Kamaraj and the music was composed by D. Imman.
Where can I find Jigiri Dosthu lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Jigiri Dosthu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Jigiri Dosthu?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-23.
Which album and language is Jigiri Dosthu from?
"Jigiri Dosthu" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Jigiri Dosthu?
This track falls under the popular genre and was released by think music.
About "Jigiri Dosthu" – Lyrics Meaning & Theme
"Jigiri Dosthu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Jayamoorthy, Anthakudi Ilayaraja. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Arunraja Kamaraj.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label think music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Jigiri Dosthu" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.