Ready Steady Go Sung by Santhosh Narayanan, Chinnaponnu, Srinisha Jayaseelan | Written by Yaazhi Dragon
Ready Steady Go lyrics in Tamil with official video. Sung by Santhosh Narayanan, Chinnaponnu, Srinisha Jayaseelan and written by Yaazhi Dragon. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF READY STEADY GO IN TAMIL: 'ரெடி ஸ்டெடி கோ' The song is sung by Santhosh Narayanan , Chinnaponnu and Srinisha Jayaseelan from the Tamil film Anbarivu , directed by Aswin Raam. The film stars Hiphop Tamizha Adhi, Asha Sharath and Urvashi in the lead role. "READY STEADY GO" is a Dance song, composed by Hiphop Tamizha , with lyrics written by Yaazhi Dragon .
Yenella nadakka kaathiruko
Idhu kaathilla puyal adha paathuka bro
Dialoguea kedaiyathu verum actionu bro
Ini peace laam illa piece piece mattum bro
Macham straight outta tamilnadu
Madhuraiku pakathula maangadu
Lighta terrorana aalu chinna pasanga yella
Safea velaiyadu
Vettiya madichi katunaaka
Confirma kalavaram than
Pattunu porul yeduthu poturuvom
Konjam paathuka ma
Konjam paathuka ma
Naanga vettya madichi katunaaka
Confirma kalavaram than
Pattunu porul yeduthu poturuvom
Konjam paathuka ma
Konjam paathuka ma
Thalli nillu thalli nillu thalli nillu
Naan vandha sambavam than
Yelarum pambanum da
Ready steady go
Iva suththi suththi adikka pora soora vaangikko
Everybody loose control
Ini confirm ah kalavaram bro
Ready steady go
Iva suththi suththi adikka pora soora vaangikko
Everybody loose control
Ini confirm ah kalavaram bro
Anba irrukanum da
Panba nadakanum da
Thembu irukkum vara ozhaikanum da
Vamba polakanum da
Ambaa parakanum da
Natpuku urirayum kodukanum da
Summa nee salambatha da
Veena nee polambatha da
Nee verum bali aadu than
Un veerappu yellam inga sellathu da
Thangathula thottil senji
Singatha nee thoonga vecha
Sangula than kaiya vekka paakatha
Satunu than mulichi kitta
Patunu than paanjiduvaan
Pottunu than poona yengala kekaatha
Thalli nillu thalli nillu thalli nillu
Naan vandha sambavam than
Yelarum pambanum da
Yenella nadakka kaathiruko
Idhu kaathilla puyal adha paathuka bro
Dialoguea kedaiyathu verum actionu bro
Ini peace laam illa piece piece mattum bro
Macham straight outta tamilnadu
Madhuraiku pakathula maangadu
Slighta terrorana aalu chinna pasanga yella
Safea velaiyadu
Vettiya madichi katunaaka
Confirma kalavaram than
Pattunu porul yeduthu poturuvom
Konjam paathuka ma
Konjam paathuka ma
Naanga vettya madichi katunaaka
Confirma kalavaram than
Pattunu porul yeduthu poturuvom
Konjam paathuka ma
Konjam paathuka ma.
என்னெல்லாம் நடக்க காத்திருக்கோ
இது காத்துல புயல் அத பாத்துக்கோ ப்ரோ
டயலாக்கே கெடையாது வெறும் ஆக்ஸன் ப்ரோ
இனி பீஸ்-லாம் இல்ல பீஸ் பீஸ் மட்டும் ப்ரோ
மச்ச ஸ்ட்ராயிட் அவுட்-ஆ தமிழ்நாடு
மதுரைக்கு பக்கத்துல மாங்காடு
லைட்-ஆ டேரர்ரான ஆளு சின்ன பசங்க எல்லாம்
ஷேப்-ஆ விளையாடு
வேட்டிய மடிச்சு கட்டுனாக்கா
கன்ஃபார்மா கலவரம் தான்
பட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
நாங்க வேட்டிய மடிச்சு கட்டுனாக்கா
கன்ஃபார்மா கலவரம் தான்
பட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு
நான் வந்தா சம்பவம் தான்
எல்லாரும் பம்மனும் டா
ரெடி ஸ்டெடி கோ
இவ சுத்தி சுத்தி அடிக்க போற சூரா வாங்கிக்கோ
எவறிபாடி லூஸ் கன்ட்ரோல்
இனி கன்ஃபார்மா கலவரம் ப்ரோ
ரெடி ஸ்டெடி கோ
இவ சுத்தி சுத்தி அடிக்க போற சூரா வாங்கிக்கோ
எவறிபாடி லூஸ் கன்ட்ரோல்
இனி கன்ஃபார்மா கலவரம் ப்ரோ
அன்பா இருக்கணும் டா
பண்பா நடக்கணும் டா
தெம்பா இருக்கும் வர உழைக்கணும் டா
வம்ப பொளக்கணும் டா
அம்பா பறக்கும் டா
நட்புக்கு உயிரையும் கொடுக்கணும் டா
சும்மா நீ சலம்பாத டா
வீணா நீ பொலம்பாத டா
நீ வெறும் பலி ஆடு தான்
உன் வீராப்பு எல்லாம் இங்க செல்லாது டா
atozlyric.com
தங்கத்துல தொட்டில் செஞ்சி
சிங்கத்தை நீ தூங்க வெச்ச
சங்குலதான் கைய வெக்க பாக்காத
சட்டுனுதான் முழிச்சி கிட்டா
பட்டுனுதான் பாஞ்சிடுவான்
போட்டுனுதான் போன எங்களை கேக்காத
தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு தள்ளி நில்லு
நான் வந்தா சம்பவம் தான்
எல்லாரும் பம்மனும் டா
என்னெல்லாம் நடக்க காத்திருக்கோ
இது காத்துல புயல் அத பாத்துக்கோ ப்ரோ
டயலாக்கே கெடையாது வெறும் ஆக்ஸன் ப்ரோ
இனி பீஸ்-லாம் இல்ல பீஸ் பீஸ் மட்டும் ப்ரோ
மச்ச ஸ்ட்ராயிட் அவுட்-ஆ தமிழ்நாடு
மதுரைக்கு பக்கத்துல மாங்காடு
லைட்-ஆ டேரர்ரான ஆளு சின்ன பசங்க எல்லாம்
ஷேப்-ஆ விளையாடு
வேட்டிய மடிச்சு கட்டுனாக்கா
கன்ஃபார்மா கலவரம் தான்
பட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
நாங்க வேட்டிய மடிச்சு கட்டுனாக்கா
கன்ஃபார்மா கலவரம் தான்
பட்டுனு பொருள் எடுத்து போட்டுருவோம்
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா
கொஞ்சம் பாத்துக்க மா.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Ready Steady Go lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Ready Steady Go" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Ready Steady Go?
"Ready Steady Go" is beautifully sung by Santhosh Narayanan, Chinnaponnu, Srinisha Jayaseelan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Ready Steady Go?
The lyrics were written by Yaazhi Dragon and the music was composed by Hiphop Tamizha.
Where can I find Ready Steady Go lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Ready Steady Go" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Ready Steady Go?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-12-27.
Which album and language is Ready Steady Go from?
"Ready Steady Go" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Ready Steady Go?
This track falls under the Dance genre and was released by lahari music | t-series.
About "Ready Steady Go" – Lyrics Meaning & Theme
"Ready Steady Go" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Santhosh Narayanan, Chinnaponnu, Srinisha Jayaseelan. The music, composed by Hiphop Tamizha, perfectly blends with the lyrics penned by Yaazhi Dragon.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label lahari music | t-series in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Ready Steady Go" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.