Jorthaale by singer Asal Kolaar, Rohith Abraham (OfRo), Mc Vickey Lyrics in Tamil
Artist
Asal Kolaar, Rohith Abraham (OfRo), Mc Vickey
Album
Language
Tamil
Music
Rohith Abraham (OfRo)
Lyricist
Asal Kolaar
Label
saregama tamil
Genre
Dance
Year
2023
Starring
Release Date
2023-04-13
Jorthaale Sung by Asal Kolaar, Rohith Abraham (OfRo), Mc Vickey | Written by Asal Kolaar
Jorthaale lyrics in Tamil with official video. Sung by Asal Kolaar, Rohith Abraham (OfRo), Mc Vickey and written by Asal Kolaar. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF JORTHAALE: The song is recorded by Asal Kolaar , Rohith Abraham (OfRo) and Mc Vickey from a Tamil-language film Rudhran , directed by Kathiresan. The film stars Raghava Lawrence, Sarath Kumar and Priya Bhavani Shankar in the lead role. "Jorthaale" is a Tamil Dance song, composed by Rohith Abraham (OfRo) , with lyrics written by Asal Kolaar .
ஆ வா மாமே
வந்து பிரட்டி அமுக்கி
தூக்கு அமுக்கி மாமே
கீழ குத்து மேல தூக்கு
அந்த மாறி
எந்த மாறி
இப்ப வேற மாறி
ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு
ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு
ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு
திமுக்கு திமுக்கு திமுக்கு
திமுக்கு திமுக்கு டுர்ரா
டிர்ரான்ட்டு டிர்ரான்ட்டு டிர்ரான்ட்டு
டிர்ராண்ட்டு டிர்ராண்ட்டு போடு
போடு
ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு
ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு ஜித்தாக்கு
ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால
ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால
நீ ஜோக்கர்னா ஸ்பேடு ஆஸ்சு
ஸ்தோத்துரம்னா ஹாட் ஏசு
லோக்கல்னா பெர்ட்டி கிர்ட்டி
ஆடனும்டா டான்ஸ்சு
ஏய் மாட்டிக்காத வந்து குடிச்ட்டு
பறந்துடுவன் பல்ச்சுனு வெஸ்டு
வூட்ல மூசு உண்டா அஸ்ட்டு
குண்டாவுனும் பர்ஸ்ட்டு
ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால
ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால
ஆ
ஆ ஆ அ
ஆ ஆ அய்
அய் அய் ஒ ஒ
ஏய் வா தம்பி
ஸ்லைசு போட்டு தரவா தர்பீசு
வாய்மால் இல்ல என் ப்ராப்பர்ட்டிஸ்
கைமாலுல நான் ரோமன் ரெய்ன்ஸ்
ஹாட் ப்ராமிஸ்
முட்டகோஸ் ப்ரைட் ரைஸ்சுல ஒட்டிக்கும்
அதுபோள ப்ரெண்ட்ஸ் கூட ஒத்துப்போ
அந்த பிகருங்க தான
துட்டுகோசம் உட்டு போவும்
எவ்ளோ காசு
வந்தாலும் சேஞ் ஆவ இல்ல சான்ஸ்
பந்தாலாம் காட்டாத ஆடுவோம் டான்ஸ்
சென்னையோட ஃபேஸ்
நார்த் மெட்ராஸ் லோக்கல் ஹாய்ஸ்
வேணாம் அட்வைஸ்
ஏன்னா இது வாலிப வயஸ்
போனா வராதுடா சாய்ஸ்
யார்னா கேட்டா கைல குடு உன் ஐஸ்
ஒர்த்தன் ஓடு இல்லாத
வூட்டுக்கு பாக்குறான் பூசு வேல
பின்வாசல் தொறந்து மூட்ற
ஸ்பீடு ஜெய்க்கும் உசைன் போல்ட்ட
புல்டோசர் போல ஆல
போட தேடுர காஜி மாம்ச
கூப்டுது சாய்ங்காலம் மேல
கோய்ந்தம்மா வீடியோ கால்ஸ் ல
ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால
ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால
நீ நிறுத்தினாலும் ஆடும்
ருத்ரனோட காலு
நீ நம்பி நீட்டுன காலையே
வாசிப்பான் கிட்டார்
அவனுங்க பாத்ததையே
காமுச்சு காமுச்சு
ஆக்குறானுங்க போர்
நாம எல்லாம்
எல்லாருக்கும் புடிச்ச மாதிரி
கதாபாத்திரம் ரோலு
நீ குரலு குடுத்து பாரு
சும்மா கிளம்பி வரும் ஊரு
நான் அன்ப அள்ளி கொடுக்குறதுல
ஆடி ஆஃபர் சேலு
நீ பழக பழக பழக
நல்லவன்டா ஆளு
டென்ஷன் ஆவ ஆவ ஆவ
உரிம் உனக்கு தோலு
ஏ உதவி கேட்டு வர்றவனுக்கு
கொடுக்கணும் டா சோல்டரு
நீ சத்தியம் செஞ்சு
கதைய மாத்துனா
உனக்கு தாண்டா ஏழ்ர
நீ சரிக்கிடாம மேல ஏறு
பணிவு தாண்டா லேடரு
அட குழந்தைகள நோன்டுறவன
பண்ருவண்டா மர்டரு
ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால
ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால
ஏய் ஜொர்தாலயே உர்ட்டாதே
தொர்ட்டா தூக்கினு தொரத்தாத
கரத்தா கத்துனு மெரட்டாத
அப்றம் படுத்துக்குவ ஜொர்த்தால
Aaa vaa maamu
Vanthu pirati amukki
Thooki amukki maamu
Kela kuthu mela kuthu
Antha mari entha mari
Ippa vera mari
Jithak jithak jithak
Jithak jithak jithak
Jithak jithak jithak
Tumukku tumukku tumukku
Tumukku tumukku turirrra
Trantukku trantukku trantukku
Trantukku trantukku podu
Jithak jithak jithak
Jithak jithak jithak
Ey jorthaalaya urtaadhae
Thortaa thookkinu thorthaadha
Karatha kathunu mertaadhae
Apram paduthukkuva jorthaala
Ey jorthalaleye urutaathe
Thorattaa thookkinu thorthatha
Karththa kathunu merattathe
Appuram paduthukkuva jorthale
Nee joker naan spade ace
Isthothuramna god yesu
Local-na peratti kirti
Aadnumda dance-su
Hey maattikaadha vanthu kushttu
Paranthuduvan palchnu westu
Vuta moosu unda asttu
Gundaavanum firstu
Ey jorthalaleye urutaathe
Thorattaa thookkinu thorthatha
Karththa kathunu merattathe
Appuram paduthukkuva jorthale
Ey jorthalaleye urutaathe
Thorattaa thookkinu thorthatha
Karththa kathunu merattathe
Appuram paduthukkuva jorthale
Ey vaa thambi
Slice potu thara
Vaa tharpisu
Vaai mela illa yen properties
Kai melaula naab roman reigns
God promise
Muttagos fried rice-la ottikum
Athupola friends kuda oththupo
Andha figure-nga
Thana thuttukosom uttu povum
Evlo kaas
Vanthaalum change aava illa chance
Bandhaa laam kaataadha aaduvom dance
Chennai oda face north madras local guys
Venaam advice
Yena ithu vaaliba vais
Pona varathuda choice
Yaarna keta kaila kudun ice
Oruthan oodu illatha
Vottukku paakkraan poosa vela
Pinvaasal thoranthu mootra
Speed jeikkum usain boltta
Buldozer pola aala
Poda theddra kaaji maamsa
Koopudthu saaiyangalam goyannamma
Mela video calls-la
Ey jorthalaleye urutaathe
Thorattaa thookkinu thorthatha
Karththa kathunu merattathe
Appuram paduthukkuva jorthale
Ey jorthalaleye urutaathe
Thorattaa thookkinu thorthatha
Karththa kathunu merattathe
Appuram paduthukkuva jorthale
Nee niruthhinanalum aadum
Rudhranoda kaalu
Nee nambi neetua kaalaiye
Vasippan guitar
Avanyga paathathaiye
Kaamuchu kaamuchu
Aakuraanunga bore
Nama ellam
Ellarukkum pudichamathiri
Kathapathiram roleu
Nee koralu kuduthu paru
Summa kilambi varum ooru
Naan anba alli kodukkurathula
Aaadi offer saleu
Nee pazhaga pazhaga
Nalavanda aalu
Tension aava aava aava
Uriyum unakku tholu
Ye udhavi kettu varravankku
Kodukaanum da shoulderu
Nee sathiyam senju
Kathaiya maathuna
Unakku thaanda yezhra
Nee sarikidamma mela yearu
Panivu thaanda ladderu
Ada kuzhlandhagal nonduravana
Panruvandaa murderu
Ey jorthalaleye urutaathe
Thorattaa thookkinu thorthatha
Karththa kathunu merattathe
Appuram paduthukkuva jorthale
Ey jorthalaleye urutaathe
Thorattaa thookkinu thorthatha
Karththa kathunu merattathe
Appuram paduthukkuva jorthale
Ey jorthalaleye urutaathe
Thorattaa thookkinu thorthatha
Karththa kathunu merattathe
Appuram paduthukkuva jorthale.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Jorthaale lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Jorthaale" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Jorthaale?
"Jorthaale" is beautifully sung by Asal Kolaar, Rohith Abraham (OfRo), Mc Vickey. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Jorthaale?
The lyrics were written by Asal Kolaar and the music was composed by Rohith Abraham (OfRo).
Where can I find Jorthaale lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Jorthaale" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Jorthaale?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2023-04-13.
Which album and language is Jorthaale from?
"Jorthaale" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Jorthaale?
This track falls under the Dance genre and was released by saregama tamil.
About "Jorthaale" – Lyrics Meaning & Theme
"Jorthaale" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Asal Kolaar, Rohith Abraham (OfRo), Mc Vickey. The music, composed by Rohith Abraham (OfRo), perfectly blends with the lyrics penned by Asal Kolaar.
The song dives into themes of Dance. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Dance music.
Released under the label saregama tamil in 2023, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Jorthaale" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.