Vandha Kadha - Song Cover Image

Vandha Kadha by singer Gana Bala Lyrics in Tamil

ArtistGana Bala
Album
LanguageTamil
MusicYuvan Shankar Raja
LyricistGana Bala
Labelsony music south
GenrePlayful
Year2025
Starring
Release Date2025-05-05

Vandha Kadha Sung by Gana Bala | Written by Gana Bala

Vandha Kadha lyrics in Tamil with official video. Sung by Gana Bala and written by Gana Bala. Watch & read full lyrics online.
'வந்த கத' | VANDHA KADHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Vandha Kadha" is sung by Gana Bala from Gautham Karthik, Priya Anand, Vivek Sathish, Daniel Balaji and Gayathri Raguram starrer Tamil film Vai Raja Vai , directed by Aishwarya R. Dhanush. VANDHA KADHA song was composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Gana Bala .
வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத
வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத
எங்க போய் முடியும்
எனக்கு மட்டும் தெரியும்
இது எங்க போய் முடியும்
அது எனக்கு மட்டும் தெரியும்
வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
கெஸ்சு பண்ணி
சொல்லுவேன்டா மிஸ்சு
போடும் டிரஸ்ஸா ஸ்கெச்சு
போட்டு கத்து தருவேன்
நாளைக்கு வரும் டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா
டச்சு பண்ண
நெனச்சாக வெச்சிடுவேன்
செக்க தொட்டு கூட பாக்காம
கரைச்சு குடிப்பேன் புக்க
வெட்டி பையன்
எனக்கு ரொம்ப புடிச்ச கேமு
கிரிக்கெட் வெத்து வேட்டு
எவன் வந்தாலும் துட்ட
கொடுத்து சரி கட்டு
சத்தியத்த
பேசுடா நா வெக்குறேன்
உனக்கு கட் அவுட்டு
சொத்து சுகம் காலி ஆனா
மண் வுட்டு கெட் அவுட்டு
வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
எத்தன மொற
பிறந்தாலும் ஒட்டுற
மண்ணு தான் ஒட்டும்
எல்லாருக்கும் ஒன்னு
தாண்டா எழுதி வெச்ச
சட்டம் சட்டம் சட்டம்
சட்டம் சட்டம் சட்டம்
சட்டியில சோறு
இருந்தாதான் கரண்டியில
மாட்டும் நீ புட்டியில பால
வெச்சா எந்த பூனை வந்து
குடிக்கும்
உள்ள வெளிய
ஆட்டத்தில ஒன்னாம்
நம்பரு நானு குள்ள
நரியா வேஷம் போட்டு
காட்ட மாட்டேன் சீனு
பரத்கிரிக்.காம்
ஹே வம்பு
சண்டையா வேல
கொடுத்து வாங்க
மாட்டேன் நானு
ஹே வர சண்டைய
போடாமலே விட
மாட்டேன் நானு
வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்
Vandha kadha vaazhntha kadha
Sontha kadha soga kadha aaaa
Vandha kadha vaazhntha kadha
Sontha kadha soga kadha
Enga poi mudiyum
Ennaku mattum theriyum
Ithu enga poi mudiyum
Athu ennaku mattum theriyum
Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
Hey vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
atozlyric.com
Guess-u panni solluvenda
Miss-u podum dress-ah
Sketch-u pottu kathu tharuven
Naalaiku varum test-ah
Test-ah test-ah
Test-ah test-ah test-ah
Touch-u panna nenachaka
Vechudiven check-ah
Thottu kooda paakama
Karachu kudipen book-ah
Vetti payan ennaku romba
Pudicha game-u cricket-u
Vethu vettu evan vanthaalum
Thudda koduthu serikattu
Sathiyatha pesu daa
Naa vekuren unakku cutout-u
Sothu sugam gaali aana
Mann-ah uttu get-out-uh
Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
Hey vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
Ethana mura piranthaalum
Ottura mannuthaan ottum
Ellarukkum onnu thaanda
Ezhuthi vecha sattam
Sattam sattam
Sattam sattam sattam
Satila soru iruntha thaan
Karandiyila maatum
Nee buttila paala vecha
Entha poona vanthu kudikum
Ulla veliya aatathila
Onnam number-u naanu
Kulla nariya vesham pottu
Kaata maaten scene-uh
Hey vambu sandaiya vela koduthu
Vaanga maaten naanu
Hey vara sandaiya podamalae
Vuda maaten naanu
Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Vandha Kadha lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Vandha Kadha" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Vandha Kadha?

"Vandha Kadha" is beautifully sung by Gana Bala. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Vandha Kadha?

The lyrics were written by Gana Bala and the music was composed by Yuvan Shankar Raja.

Where can I find Vandha Kadha lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Vandha Kadha" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Vandha Kadha?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025-05-05.

Which album and language is Vandha Kadha from?

"Vandha Kadha" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Vandha Kadha?

This track falls under the Playful genre and was released by sony music south.

About "Vandha Kadha" – Lyrics Meaning & Theme

"Vandha Kadha" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Gana Bala. The music, composed by Yuvan Shankar Raja, perfectly blends with the lyrics penned by Gana Bala.

The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.

Released under the label sony music south in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Vandha Kadha" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.