Vettu Vettu - Song Cover Image

Vettu Vettu by singer Anthony Daasan Lyrics in Tamil

ArtistAnthony Daasan
Album
LanguageTamil
MusicAshwin, P.S. Ashwin
LyricistEkadasi
Labeldivo music
Genre
Year2022
Starring
Release Date2022-04-22

Vettu Vettu Sung by Anthony Daasan | Written by Ekadasi

Vettu Vettu lyrics in Tamil with official video. Sung by Anthony Daasan and written by Ekadasi. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF VETTU VETTU: The song "Vettu Vettu" is sung by Anthony Daasan from Sanjeevi, Poornima Ravi, Vivek Prasana, Sampathram, Parasuraman and Madan Gopal starrer Tamil film Chota , directed by Siranjeevi. VETTU VETTU is composed by Ashwin and P.S. Ashwin , with lyrics written by Ekadasi .
Vettu vettu vettu
Vettu thena vettu
Muttu muttu muttu
Kidaa muttu
Thandhi kambam erikittu
Kozhaakattu kattu
Thanjavuru melam vaangi
Kottu kottu
Annan thambi dhaanda
Naanga ooril athana perum
Thottu paaru kovam
Vandhu moolaikkerum
Verala vaayula vechaale
Whistle u thaana parakkum
Serndhu naanga adichaale
Sevva gragam therakkum
Vettu vettu vettu
Vettu thena vettu
Muttu muttu muttu
Kidaa muttu
Thandhi kambam erikittu
Kozhaakattu kattu
Thanjavuru melam vaangi
Kottu kottu
Annan thambi dhaanda
Naanga ooril athana perum
Thottu paaru kovam
Vandhu moolaikkerum
Verala vaayula vechaale
Whistle u thaana parakkum
Serndhu naanga adichaale
Sevva gragam therakkum
Munnaal vandhu ninna
Antha kovil ulla thera
Enna kannaal kuthi saachiputtu
Odi poraa
Achu vellam pola pesum
Aalapparaiya paarra
Indha azhagiya thaan kattikidum
Aaalu yaarraa
Adagukadai pogudhada
Pondaattti thodu
Aadu kozhi veguthada
Veettikku veedu
Kaasu dhuddu vandhu pogum
Paasatha nee thedu
Kashta kaalam odi pogum
Aattatha podu
Annan thambi dhaanda
Naanga ooril athana perum
Thottu paaru kovam
Vandhu moolaikkerum
Verala vaayula vechaale
Whistle-u thaana parakkum
Serndhu naanga adichaale
Sevva gragam therakkum
Tasmac u engalukku pallikoodanda
Enga seettaattam naangezhudhum
Veettu padam da
Era thedi ulgampoora sanaga odumda
Aana oorukula thiruvizhaana
Onnu koodum da
Veerathila naanga ellaam
Vari puli dhaanda
Vesham kooda engalukku
Vengaaya bonda
Anbu onnu podhum naama
Vaazhndhiduvom da
Aana vambu panna vaaravana
Vagundhiduvon da
Annan thambi dhaanda
Naanga ooril athana perum
Thottu paaru kovam
Vandhu moolaikkerum
Verala vaayula vechaale
Whistle-u thaana parakkum
Serndhu naanga adichaale
Sevva gragam therakkum
Vettu vettu vettu
Vvettu thena vettu
Muttu muttu muttu
Kidaa muttu
Thandhi kambam erikittu
Kozhaakattu kattu
Thanjavuru melam vaangi
Kottu kottu.
வெட்டு வெட்டு வெட்டு
வெட்டு தெனா வெட்டு
முட்டு முட்டு முட்டு
கிடா முட்டு
தந்தி கம்பம் ஏறிகிட்டு
கொழாக்கட்டு கட்டு
தஞ்சாவூரு மேளம் வாங்கி
கொட்டு கொட்டு
அண்ணன் தம்பி தாண்டா
நாங்க ஊரில் அத்தன பேரும்
தொட்டு பாரு கோவம்
வந்து மூளைக்கேறும்
வெரல வாயுல வெச்சாலே
விசிலு தானா பறக்கும்
சேர்ந்து நாங்க அடிச்சாலே
செவ்வா கிரகம் தெறக்கும்
வெட்டு வெட்டு வெட்டு
வெட்டு தெனா வெட்டு
முட்டு முட்டு முட்டு
கிடா முட்டு
தந்தி கம்பம் ஏறிகிட்டு
கொழாக்கட்டு கட்டு
தஞ்சாவூரு மேளம் வாங்கி
கொட்டு கொட்டு
அண்ணன் தம்பி தாண்டா
நாங்க ஊரில் அத்தன பேரும்
தொட்டு பாரு கோவம்
வந்து மூளைக்கேறும்
வெரல வாயுல வெச்சாலே
விசிலு தானா பறக்கும்
சேர்ந்து நாங்க அடிச்சாலே
செவ்வா கிரகம் தெறக்கும்
முன்னால் வந்து நிண்ணா
அந்த கோவில் உள்ள தேரா
என்ன கண்ணால் குத்தி சாச்சிப்புட்டு
ஓடி போறா
அச்சு வெல்லம் போல பேசும்
அலப்பறைய பார்றா
இந்த அழகிய தான் கட்டிகிடும்
ஆளு யார்றா
அடகுகடை போகுதடா
பொண்டாட்டி தோடு
ஆடு கோழி வேகுதடா
வீட்டுக்கு வீடு
காசு துட்டு வந்து போகும்
பாசத்த நீ தேடு
கஷ்ட காலம் ஓடி போகும்
ஆட்டத்த போடு
அண்ணன் தம்பி தாண்டா
நாங்க ஊரில் அத்தன பேரும்
தொட்டு பாரு கோவம்
வந்து மூளைக்கேறும்
வெரல வாயுல வெச்சாலே
விசிலு தானா பறக்கும்
சேர்ந்து நாங்க அடிச்சாலே
செவ்வா கிரகம் தெறக்கும்ம்
டாஸ்மாக்கு எங்களுக்குப் பள்ளிகூடண்டா
எங்க சீட்டாட்டம் நாங்கெழுதும்
வீட்டு பாடம் டா
எர தேடி உலகம்பூரா சனங்க ஓடும்டா
ஆனா ஊருக்குள்ள திருவிழானா
ஒண்ணு கூடும் டா
வீரத்தில நாங்க எல்லாம்
வரி புலி தாண்டா
வெஷம் கூட எங்களுக்கு
வெங்காய போண்டா
atozlyric.com
அன்பு ஒண்ணு போதும்
நாம வாழ்த்திடுவோம் டா
ஆன வம்பு பண்ண வாரவன
வகுந்திடுவோன் டா
அண்ணன் தம்பி தாண்டா
நாங்க ஊரில் அத்தன பேரும்
தொட்டு பாரு கோவம்
வந்து மூளைக்கேறும்
வெரல வாயுல வெச்சாலே
விசிலு தானா பறக்கும்
சேர்ந்து நாங்க அடிச்சாலே
செவ்வா கிரகம் தெறக்கும்
வெட்டு வெட்டு வெட்டு
வெட்டு தெனா வெட்டு
முட்டு முட்டு முட்டு கிடா முட்டு
தந்தி கம்பம் ஏறிகிட்டு
கொழாக்கட்டு கட்டு
தஞ்சாவூரு மேளம் வாங்கி
கொட்டு கொட்டு.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Vettu Vettu lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Vettu Vettu" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Vettu Vettu?

"Vettu Vettu" is beautifully sung by Anthony Daasan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Vettu Vettu?

The lyrics were written by Ekadasi and the music was composed by Ashwin, P.S. Ashwin.

Where can I find Vettu Vettu lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Vettu Vettu" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Vettu Vettu?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2022-04-22.

Which album and language is Vettu Vettu from?

"Vettu Vettu" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Vettu Vettu?

This track falls under the popular genre and was released by divo music.

About "Vettu Vettu" – Lyrics Meaning & Theme

"Vettu Vettu" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Anthony Daasan. The music, composed by Ashwin, P.S. Ashwin, perfectly blends with the lyrics penned by Ekadasi.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label divo music in 2022, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Vettu Vettu" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.