Yeanadi Yeanadi by singer Keshav Vinod Lyrics in Tamil
Artist
Keshav Vinod
Album
Language
Tamil
Music
G. V. Prakash Kumar
Lyricist
Mohan Rajan
Label
sony music
Genre
Sad
Year
2020
Starring
Release Date
2020-05-22
Yeanadi Yeanadi Sung by Keshav Vinod | Written by Mohan Rajan
Yeanadi Yeanadi lyrics in Tamil with official video. Sung by Keshav Vinod and written by Mohan Rajan. Watch & read full lyrics online.
ஏனடி ஏனடி | YEANADI YEANADI LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Keshav Vinod from the Tamil film 100% Kadhal , directed by M.M. Chandramouli. The film stars G.V. Prakash Kumar, Shalini Pandey and Nassar in the lead role. The music of "YEANADI YEANADI" song is composed by G. V. Prakash Kumar , while the lyrics are penned by Mohan Rajan .
ஏனடி ஏனடி
காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே
நேர்ந்தது ஏனடி
கானலாய் தெரிகிற
காதலி நானும்
உண்மையே என்று
நம்பியே அருகிலே
சென்றது வீனடி
வாவ் ஒஹ்ஹோஒ…
வாவ் ஒஹ்ஹோஒ…
வாவ் ஒஹ்ஹோஒ…
வாவ் ஒஹ்ஹோஒ…
ஏனடி ஏனடி
காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே
நேர்ந்தது ஏனடி
கானலாய் தெரிகிற
காதலி நானும்
உண்மையே என்று
நம்பியே அருகிலே
சென்றது வீனடி
பரத்கிரிக்.காம்
இரு விழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி
எனக்கில்லையே
கண்ணுக்கு இமை
இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவு
இன்று தூரம்
உடலுக்கு உயிரின்று
தூரம் ஆனதே
கிளை மேலே
இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலாலே ஒன்றிங்கு
மண்மேல் வீழ்ந்தாலும்
அது மீண்டும் சேர கூடுமோ
உன் தோளில்
நான் சாய்ந்த காதல் எங்கே?
நம் கைகள் கை
கோர்த்த வேர்வை எங்கே?
நமக்காக நாம்
செய்த உலகம் எங்கே?
எல்லாமே கண்
முன்னே மறைந்ததெங்கே?
எது வரையில் வானம்
உண்டோ அது வரை
மேகம் போக முடியாதம்மா
அடிப்பதுவும் அனைப்பதுவும்
காதல் என்று உணரும்
காதல் உடையாதம்மா
உன் சுவாசம் காற்றோடு
வாழ நினைத்தேனே
வேறென்ன கூற எல்லாமே
ஏன் இன்று மாறி போனதோ
காற்றென்றால் கடந்தோடும்
என்று புரியாமல் இருந்தேனே
அன்று என் மூச்சும்
தொலைவாக இன்று ஆனதோ
உன்னோடு நான் வாழ்ந்த
நொடிகள்ளெல்லாம்
கண்ணாடி அது போல
உடைந்ததடி
ஒன்றாக நாம் சேர்த்த
நினைவு எல்லாம்
ஒவ்வொன்றாய் என் முன்னாள்
தெரிந்ததடி
நினைத்ததெல்லாம்
கிடைத்து விட்டால்
வலிகளை மனம் தான்
உணராதம்மா
கிடைத்ததுதெல்லாம் பிடித்து விட்டால்
விழிகளும் அழுதிட
பழகாதம்மா
என் காதல்
என் கோபம் தானா
உன் காதல்
உன் மௌனம் தானா
தெரியாமல் இருகின்றோம்
ஏனோ பாரடி
ஒரு வார்த்தை நான்
சொன்னால் போதும்
மறு வார்த்தை நீ
சொன்னால் போதும்
எல்லாமே தலைகீழாய்
மாறும் பேசடி
ஏனடி ஏனடி
காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் போல
தூரமாய் போகவே
நேர்ந்தது ஏனடி
கானலாய் தெரிகிற
காதலி நானும்
உண்மையே என்று
நம்பியே அருகிலே
சென்றது வீனடி
இரு விழிகள் போதவில்லை
அழுதிட கண்கள் கோடி
எனக்கில்லையே
கண்ணனுக்கு இமை
இன்று தூரம்
நெஞ்சுக்கு நினைவு
இன்று தூரம்
உடலுக்கு உயிர் இன்று
தூரம் ஆனதே
கிளை மேலே
இணை சேர்ந்த பூக்கள்
புயலாலே ஒன்றிங்கு
மண்மேல் வீழ்ந்தாலும்
அது மீண்டும் சேர கூடுமோ
Yenadi yenadi
Kaatrilae aadum
Kaagitham pola
Thooramaai pogavae
Nernthathu yenadi
Kaanalaai therigira
Kaadhali naanum
Unmaiyae endru
Nambiyae arugilae
Sendrathu veenadi
Wow ohooo…
Wow ohooo…
Wow ohooo…
Wow ohooo…
Yenadi yenadi
Kaatrilae aadum
Kaagitham pola
Thooramaai pogavae
Nernthathu yenadi
Kaanalaai therigira
Kaadhali naanum
Unmaiyae endru
Nambiyae arugilae
Sendrathu veenadi
Iru vizhigal pothavillai
Azhuthida kangal kodi
Enakkillaiyae
Kannukku imai
Indru thooram
Nenjukku ninaivu
Indru thooram
Udalukku uyirindru
Thooram aanathae
Kilai melae
Inai serntha pookkal
Puyalaalae ondringu
Manmel vezhnthaalum
Athu meendum sera koodumo
Un tholil naan saaindha
Kaadhal engae
Namm kaigal kai kortha
Vervai enage
Namakkaaga naam seitha
Ulagam enage
Ellaamae kann munnae
Maraithathengae
Ethuvaraiyil vaanam undo
Athuvarai megam poga
Mudiyathamma
Adipathuvum anaipathuvum
Kaadhal endru unarum
Kaadhal udaiyaathamma
Un swaasam kaatrodu
Vaazha ninaithenae
Verenna koora ellaamae
Yen indru maari ponathoo
atozlyric.com
Kaaterndraal kadanthodum
Endru
Puriyaamal irunthenae andru
En moochum tholaivaaga indru
Aanathoo
Unnodu naan vazhntha
Nodigallellaam
Kannadi athu pola
Udainthathadi
Ondraga naam sertha
Ninaivu ellaam
Ovvondrai en munnaal
Therinthathadi
Ninaithellaam
Kidaithu vittaal
Vazhigalai manam thaan
Unaraathamma
Kidaithellaam pidithu vittaal
Vizhigalum azhuthida
Pazhagathamma
En kaadhal
En kobam thaanaa
Un kaadhal
Un mounam thaanaa
Theriyaamal irukkindrom
Yeno paaradi
Oru varthai naan
Sonnaal pothum
Maru varthai nee
Sonnaal pothum
Ellaamae thalaikeezhai
Maarum pesadi
Yenadi yenadi
Kaatrilae aadum
Kaagitham pola
Thooramaai pogavae
Nernthathu yenadi
Kaanalaai therigira
Kaadhali naanum
Unmaiyae endru
Nambiyae arugilae
Sendrathu veenadi
Iru vizhigal pothavillai
Azhuthida kangal kodi
Enakkillaiyae
Kannukku imai
Indru thooram
Nenjukku ninaivu
Indru thooram
Udalukku uyirindru
Thooram aanathae
Kilai melae
Inai serntha pookkal
Puyalaalae ondringu
Manmel vezhnthaalum
Athu meendum sera koodumo
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Yeanadi Yeanadi lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Yeanadi Yeanadi" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Yeanadi Yeanadi?
"Yeanadi Yeanadi" is beautifully sung by Keshav Vinod. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Yeanadi Yeanadi?
The lyrics were written by Mohan Rajan and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.
Where can I find Yeanadi Yeanadi lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Yeanadi Yeanadi" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Yeanadi Yeanadi?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-22.
Which album and language is Yeanadi Yeanadi from?
"Yeanadi Yeanadi" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Yeanadi Yeanadi?
This track falls under the Sad genre and was released by sony music.
About "Yeanadi Yeanadi" – Lyrics Meaning & Theme
"Yeanadi Yeanadi" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Keshav Vinod. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Mohan Rajan.
The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.
Released under the label sony music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Yeanadi Yeanadi" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.