Pandarathi Puranam - Song Cover Image

Pandarathi Puranam by singer Deva, Rita Anthony Dasan Lyrics in Tamil

ArtistDeva, Rita Anthony Dasan
Album
LanguageTamil
MusicSanthosh Narayanan
LyricistYugabharathi
Labelthink music
GenreSad
Year2021
Starring
Release Date2021-03-02

Pandarathi Puranam Sung by Deva, Rita Anthony Dasan | Written by Yugabharathi

Pandarathi Puranam lyrics in Tamil with official video. Sung by Deva, Rita Anthony Dasan and written by Yugabharathi. Watch & read full lyrics online.
PANDARATHI PURANAM LYRICS IN TAMIL: 'பண்டாரத்தி புராணம்' The song is sung by Deva and Rita Anthony Dasan from the soundtrack album for the Tamil film Karnan , directed by Mari Selvaraj, starring Yogi Babu, Dhanush and Lal. "PANDARATHI PURANAM" is a Sad song, composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Yugabharathi .
என் ஆளு பண்டாரத்தி எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்ன கொத்தி கலங்கடிச்ச சக்களத்தி
என் ஆளு பண்டாரத்தி எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்ன கொத்தி கலங்கடிச்ச சக்களத்தி
என் ஏக்கத்துல என் கக்கத்துல
வெச்சா துண்ட தொழு மேளா போட்டுவிட்டு
தோரணையை நானும் நடக்க வாக்கினதா ஏத்திவுட்டா
என் ஏக்கத்துல ஏன் கக்கத்துல
வெச்ச துண்ட தோளு மேல போட்டுவிட்டா
தோரணையா நானும் நடக்க வாலிபத்தை எத்திவுட்டா
பரத்கிரிக்.காம்
அந்த சிட்டழகி… அந்த சிட்டழகி
அந்த சிட்டழகி சொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு… ரவுட்டு வண்டுக்கு
என் ஆளு பண்டாரத்தி
எடுப்பான செம்பருத்தி
கண்ணால என்னை கொத்தி
கலக்கடிச்ச சக்கலத்தி
என் ஆளு பண்டாரத்தி எடுப்பாந செம்பருத்தி
கண்ணால என்ன கலங்கடிச்ச சக்களத்தி
என் ஆளு பண்டாரத்தி
வள்ளநாட்டு மலையோரம் வாரோம் ஒரு தாரம் பாத்தோம்
முள்ளுக்காடு மூட்டோரம் மூச்சு முட்ட தேனெடுத்தோம்
கக்குளத்து பக்கத்துல காளசாமி கோயிலிலே
சாதியதான் பலிகொடுத்து
சந்தனம் குங்குமம் பூசிக்கிட்டோம்
என் பண்டாரத்தி என் பண்டாரத்தி ஏமனோட
வீட்டு விளக்க ஏத்துனா
எருமையாட்டம் திரிஞ்ச பயல
யானை மேல ஏத்துனா
அந்த மொட்டழகி அந்த மொட்டழகி
அந்த மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட்டு வண்டுக்கு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ஏ ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு போடு ரித்தா
ஏய் போடு ஏய் போடு ஏய் போடு ஏய் போடு
ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ரித்தா போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா ஏய் போடு
ஏய் போடு போடு போடு
போடு போடு போடு போடு போடு
ஏய் ரித்தா ஏய் ரித்தா… ஏய் ரித்தா
கருப்பந்தொர மண்ணெடுத்து காரவீடு கட்டிக்கிட்டோம்
நாயுக்குட்டி நாலேடுத்து குழந்தையாக்கி கொஞ்சிக்கிட்டோம்
பாதகத்தி சாதிசனம் வேலெடுத்து வருமுன்னு
வாலெடுத்து சண்டையிட வாசலிலே காத்திருந்தேன்
என் பண்டாரத்தி என் பண்டாரத்தி
என் பண்டாரத்தி உடம்புக்குள்ள
என்ன எழவு பூந்துச்சூ
காலரானு வந்த நோயி
ஏமன் கண்ணெதிரே திண்ணுடுச்சே
என் மொட்டழகி பொட்டழகி
கதைய கேளு ரவுட்டு வண்டுக்கு
ரவுட் ரவு ரவ்.
Yen aalu pandaarathi eduppaana sembaruthi
Kannaala enna kothi kalangadicha sakkalathi
Yen aalu pandaarathi eduppaana sembaruthi
Kannaala enna kothi kalangadicha sakkalathi
En eakkathula een kakkathula
Vecha thunda tholu mela pottuvutta
Thoranaiya naanum nadakka vaakibatha ethivutta
En eakkathula een kakkathula
Vecha thunda tholu mela pottuvutta
Thoranaiya naanum nadakka vaalibatha ethivutta
Andha sittazhagi andha sittazhagi
Antha sittazhagi sottazhagi
Kadhaiya kelu ravuttu vandukku
Ravuttu vandukku ravuttu vandukku
Yen aalu pandaarathi eduppaana sembaruthi
Kannaala enna kothi kalangadicha sakkalathi
Yen aalu pandaarathi ee ee
Vallanattu malaiyoram vaaram oru tharam pathom
Mullukkaattu moottoram moochu mutta theneduthom
Kakkulathu pakkathula kaalasamy koiyilila
Saathiyadhaan palikoduthu
Sandhanam kunkumam poosikittom
En pandaarathi en pandaarathi yemanoda
Veettu velakka ethunaa
Erumaiyaattam thirinja payala
Yaana mela yethuna
Andha mottazhagi andha mottazhagi
Andha mottazhagi pottazhagi
Kadhaiya kelu ravuttu vandukku
Ravuttu vandukku ravuttu vandukku
atozlyric.com
Yeee yei podu podu riththa
Yei podu podu riththa
Yei pod, yei pod yei pod, yei pod
Yei riththa riththa pod
Yei riththa riththa pod
Yei ritha yei ritha yei ritha yei ritha yei pod
Yei podu podu podu podu
Podu podu podu podu
Riththa yei riththa yei riththaa
Karuppandhorai manneduthu kaara veedu kattikkittom
Naayikutti naaleduthu kozhandhayaakki konjikkittom
Paadhavathi saathisanam veleduthu vaarumunnu
Vaaleduthu sandayida vaasalila kaathirundhen
En pandaarathee en pandaarathee
En pandaarathi odamukkulla
Enna ezhavu poondhucho
Cholerannu vandha noyi
Yeman kannedhire thinnuduche
En mottazhagi pottazhagi
Kadhaiya keli ravuttu vandukku
Ravut ravu rav.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Pandarathi Puranam lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Pandarathi Puranam" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Pandarathi Puranam?

"Pandarathi Puranam" is beautifully sung by Deva, Rita Anthony Dasan. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Pandarathi Puranam?

The lyrics were written by Yugabharathi and the music was composed by Santhosh Narayanan.

Where can I find Pandarathi Puranam lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Pandarathi Puranam" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Pandarathi Puranam?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-03-02.

Which album and language is Pandarathi Puranam from?

"Pandarathi Puranam" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Pandarathi Puranam?

This track falls under the Sad genre and was released by think music.

About "Pandarathi Puranam" – Lyrics Meaning & Theme

"Pandarathi Puranam" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Deva, Rita Anthony Dasan. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Yugabharathi.

The song dives into themes of Sad. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Sad music.

Released under the label think music in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Pandarathi Puranam" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.