Mannurunda - Song Cover Image

Mannurunda by singer Senthil Ganesh Lyrics in Tamil

ArtistSenthil Ganesh
Album
LanguageTamil
MusicG. V. Prakash Kumar
LyricistEkadasi
Labelsony music india
Genre
Year2020
Starring
Release Date2020-05-16

Mannurunda Sung by Senthil Ganesh | Written by Ekadasi

Mannurunda lyrics in Tamil with official video. Sung by Senthil Ganesh and written by Ekadasi. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF MANNURUNDA IN TAMIL: 'மன்னுருண்டா' The song is sung by Senthil Ganesh from the Tamil film Soorarai Pottru , directed by Sudha Kongara. The film stars Suriya, Jackie Shroff and Paresh Rawal in the lead role. "MANNURUNDA" is composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Ekadasi .
Mannu urunda mela…
Mannu urunda mela…
Manusapaya aatam paaru
Aah aaah aatam paaru
Yeh yeh aatam paaru aatam paaru
Aatam aatam aatam aatam
Aatam aatam aatam
Mannu urunda mela
Inga manusapaya aatam paaru
Kannu renda moodi putta
Veedhiyila pogum thaeru
Andaavula kondu vandhu
Saarayatha oothu
Ayyaavoda oorvalathula
Aadungada koothu
Ezhai panakkaaran inga
Ellam onnu pangu
Kadaisiyila manushanukku
Oodhuvainga sangu
Ezhai panakkaaran inga
Ellam onnu pangu
Kadaisiyila manushanukku
Oodhuvainga sangu
Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa
Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa
Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa
Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa
Dinn dinn dakk dakk
Dinn dinn dakk dakk
Dinn dinn dakk dakk
Dinndakk dinndakk dinndakk dinndakk
Nethi kaasu ottha roova
Kooda varum sothu
Ey ottha roova aah aah aah
Ottha roova ey ey
Ottha roova ottha roova
Ottha ottha ottha ottha
Ottha ottha ottha
Nethi kaasu ottha roova
Kooda varum sothu thaanae
Sethavarum serndhu aada
Vaangi pottu kuthuvomae
Saarayam kudichavanga
Vesti avulnthu vizhlumae
Kudam udaikkum idam varaikkum
Pombalainga azhumae
atozlyric.com
Aayiram peru irundhaalum
Kooda yaarum varala da
Adukki maadi veedu irundhum
Aaradi thaan meiyaada
Aayiram peru irundhaalum
Kooda yaarum varala da
Adukki maadi veedu irundhum
Aaradi thaan meiyaada
Damukku dappaan dappan dappan
Damukku dappaan dappan da
Damukku dappaan dappan dappan
Damukku dappaan dappan da
Keezh saadhi udambukula…eeh
Keezh saadhi udambukulla…
Oduradhu sakkadaiya?
Ayya oduradhu sakkadaiya?
Andha mel saadhi kaaranukku….uu..
Andha mel saadhi kaaranukku…
Rendu kombu irundhaa aah aah
Kombu irundhaa ey ey
Kombu irundhaa kombu irundhaa
Kombu kombu kombu kombu
Kombu kombu kombae
Keezh saadhi udambukulla…
Oduradhu sakkadaiya?
Andha mel saadhi kaaranukku….
Kombu irundhaa kaattungaiyaa
Uzhaikura koottam ellaam
Keezh saadhi manushangalaam
Ukkandhu thinguravenellaam
Mel saadhi vamsangalaam
Ennangada naadu
Ada saadhiya thooki podu
Ada ennangada naadu
Ada saadhiya podhachi moodu
Ennangada naadu
Ada saadhiya thooki podu
Ada ennangada naadu
Ada saadhiya podhachi moodu
Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa
Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa
Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa
Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa
Dinndakk dinndakk dinndakk dinndakk
Dinndakk dinndakk darrr nakkkaa
மண்ணு உருண்ட மேல….
மண்ணு உருண்ட மேல….
மனுச பய ஆட்டம் பாரு
அஹ் அஹ் ஆட்டம் பாரு
யெஹ் யெஹ் ஆட்டம் பாரு ஆட்டம் பாரு
ஆட்டம் பாரு ஆட்டம் பாரு
ஆட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம்
மண்ணு உருண்ட மேல….
இங்க மனுச பய ஆட்டம் பாரு
கண்ணு ரெண்ட மூடி புட்டா
வீதியில போகும் தேரு
அண்டாவுல கொண்டு வந்து
சாரயத்த ஊத்து
அய்யாவோட ஊர்வலத்துல
ஆடுங்கட கூத்து
பரத்கிரிக்.காம்
ஏழை பணக்காரன் இங்க
எல்லாம் ஒன்னு பங்கு
கடைசில மனுஷனுக்கு
ஊதுவாய்ங்க சங்கு
ஏழை பணக்காரன் இங்க
எல்லாம் ஒன்னு பங்கு
கடைசில மனுஷனுக்கு
ஊதுவாய்ங்க சங்கு
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா
நெத்தி காசு ஒத்த ரூவா
கூட வரும் சொத்து
ஏய் ஒத்த ரூவா அஹ் அஹ் அஹ்
ஒத்த ரூவா ஏய் ஏய்
ஒத்த ரூவா ஒத்த ரூவா
ஒத்த ரூவா ஒத்த ரூவா
ஒத்த ஒத்த ஒத்த
நெத்தி காசு ஒத்த ரூவா
கூட வரும் சொத்து தானே
செத்தவரும் சேர்ந்து ஆட
வாங்கி போட்டு குத்துவோமே
சாராயம் குடிச்சவங்க
வேட்டி அவுழுந்து விழுமே
குடம் உடைக்கும் இடம் வரைக்கும்
பொம்பளைங்க அழுமே
ஆயிரம் பேரு இருந்தாலும்
கூட யாரும் வரலடா
அடுக்கு மாடி வீடு இருந்தும்
ஆறடிதான் மெய்யடா
ஆயிரம் பேரு இருந்தாலும்
கூட யாரும் வரலடா
அடுக்கு மாடி வீடு இருந்தும்
ஆறடிதான் மெய்யடா
டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டப்பான்
டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டா
டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டப்பான்
டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டா
கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள ….எஹ்
கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள ….
ஓடுறது சாக்கடையா
அய்யா ஓடுறது சாக்கடையா
அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு….ஊ…
அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு…
ரெண்டு கொம்பு இருந்தா ஆஹ் அஹ்
கொம்பு இருந்தா ஏய் ஏய்
கொம்பு இருந்தா கொம்பு இருந்தா
கொம்பு கொம்பு கொம்பு கொம்பு
கொம்பு கொம்பு கொம்பே
கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள ….
ஓடுறது சாக்கடையா
அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு…
கொம்பு இருந்தா காட்டுங்கையா
உழைக்குற கூட்டம் எல்லாம்
கீழ் சாதி மனுஷன்கலாம்
உக்காந்து திங்கறவன்ல்லாம்
மேல் சாதி வம்சங்கலாம்
என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய தூக்கி போடு
அட என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய பொதைச்சு மூடு
என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய தூக்கி போடு
அட என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய பொதைச்சு மூடு
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Mannurunda lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Mannurunda" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Mannurunda?

"Mannurunda" is beautifully sung by Senthil Ganesh. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Mannurunda?

The lyrics were written by Ekadasi and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.

Where can I find Mannurunda lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Mannurunda" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Mannurunda?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-16.

Which album and language is Mannurunda from?

"Mannurunda" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Mannurunda?

This track falls under the popular genre and was released by sony music india.

About "Mannurunda" – Lyrics Meaning & Theme

"Mannurunda" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Senthil Ganesh. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Ekadasi.

The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.

Released under the label sony music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mannurunda" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.