Tu Maro Pelo Chhelo Pyar - Song Cover Image

Tu Maro Pelo Chhelo Pyar by singer Vijay Suvada Lyrics in Gujarati

ArtistVijay Suvada
Album
LanguageGujarati
MusicVipul Prajapati
LyricistUtsav Akhaj
Labeljhankar music
GenreLove
Year2025
StarringSong Yuvraj Suvada, Aditi Khimsuriya
Release Date2025

Tu Maro Pelo Chhelo Pyar Sung by Vijay Suvada | Written by Utsav Akhaj

Tu Maro Pelo Chhelo Pyar lyrics in Gujarati with official video. Sung by Vijay Suvada and written by Utsav Akhaj. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF TU MARO PELO CHHELO PYAR IN GUJARATI: તું મારો પેલો છેલ્લો પ્યાર, The song is sung by Vijay Suvada from Jhankar Music. "TU MARO PELO CHHELO PYAR" is a Gujarati Love song, composed by Vipul Prajapati, with lyrics written by Utsav Akhaj. The music video of the track is picturised on Yuvraj Suvada and Aditi Khimsuriya.
હો મારી લાઇફ માં વાલી તુ એટલી બધી ખાસ
હો મારી લાઇફ માં વાલી તુ એટલી બધી ખાસ
ઠાકર જોડે રાખુ મન્નતો રાખે આપણો રાગ
હો વાલી તુ મારો પેલો છેલ્લો છે પ્યાર
હો મારા દીલ ના દરિયા માં તારા પ્રેમ નુ જલક
મારી પ્રેમ ની આ દુનિયા માં ચાલે તારુ રાજ
અરે વાલી તુ મારો પેલો છેલ્લો છે પ્યાર
હો તને જોઈ જે દિવસ થી ચેન પડતો નથી મને
કયારે બનશો મારા રાણી અને લાવું તમને ઘરે
તને જોઈ જે દિવસ થી ચેન પડતો નથી મને
કયારે બનશો મારા રાણી અને લાવું તને ઘરે
મારી લાઇફ માં વાલી તુ એટલી બધી ખાસ
ઠાકર જોડે રાખુ મન્નતો રાખે આપણો રાગ
હો વાલી તુ મારો પેલો છેલ્લો છે પ્યાર
હો વાલી તુ મારો પેલો છેલ્લો છે પ્યાર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો પેલી વાર કોક ની માટે અંતર થી અવાજ આવે
હેત ની ગોઠો વાળી તારુ નોમ સતાવે
હો હવે આ જન્મારે તારા વિના નહીં જીવાશે
તને પામ્યા વગર વાલી હવે કેમ રે જીવાશે
હો બધી રીતે મજા છે બસ તારી કમી છે
તમે જોડે આવશો તો મારું જીવતર ઉજળું થશે
હો બધી રીતે મજા છે બસ તારી કમી છે
તમે જોડે આવશો તો મારું જીવતર ઉજળું થશે
હો તારા વિના મારા જીવન માં લાગે છે કચાશ
તારો ભેટો થાય તો કરવો મારે પ્રેમ ના ઈઝહાર
હો વાલી તુ મારો પેલો છેલ્લો છે પ્યાર
હો વાલી તુ મારો પેલો છેલ્લો છે પ્યાર
હો આતો રોમ ના ઘર ના લેખ નકે મળે ના આ હોધા
મનડું ચડ્યું તારા પર ને લાગી તારી મોહના
હો એક દાડો એવો હોય ના કે તને કરું ના મિસ
મારા દીલ માં એક તારી ચોટીશે તસ્વીર
હો તમે અમને તમારી એ મીઠી જોને સ્માઈલ
અનહદ પ્રેમ તારા પર હું કરુ તને લાઈક
હો તમે અમને તમારી એ મીઠી જોને સ્માઈલ
અનહદ પ્રેમ તારા પર હું કરુ તને લાઈક
હો મારી લાઇફ માં વાલી તુ એટલી બધી ખાસ
ઠાકર જોડે રાખુ મન્નતો રાખે આપણો રાગ
હો વાલી તુ મારો પેલો છેલ્લો છે પ્યાર
હો વાલી તુ મારો પેલો છેલ્લો છે પ્યાર
Ho mari life ma vali tu etali badhi khas
Ho mari life ma vali tu etali badhi khas
Thakar jode rakhu mannato rakhe apno raag
Ho vali tu maro pelo chhelo che pyar
Ho mara dil na dariya ma tara prem nu zhalak
Mari prem ni aa duniya ma chale taru raaz
Are vali tu maro pelo chhelo che pyar
bharatlyrics.com
Ho tane joi je divas thi chain padto nathi mane
Kyare banso mara rani ane lavu tamne ghare
Ho tane joi je divas thi chain padto nathi mane
Kyare banso mara rani ane lavu tane ghare
Mari life ma vali tu etali badhi khas
Thkar jode rakhu mannat rakhe aapno raag
Ho vali tu maro pelo chhelo che pyar
Ho peli var kok ni mate antar thi avaj aave
Het ni gotho vali taru nome satave
Ho have aa janamare tara vina nahi jivase
Tane pamya vagar vali have kem re jivase
Ho peli var kok ni mate antar thi avaj aave
Het ni gotho vali taru nome satave
Ho have aa janamare tara vina nahi jivase
Tane pamya vagar vali have kem re jivase
Ho badhi rite maza che bas tari kami che
Tame jode aavso to maru jivtar ujadu thase
Ho badhi rite maza che bas tari kami che
Tame jode aavso to maru jivtar ujadu thase
Ho tara vina mara jivan ma lage che kachas
Taro bheto thay to karvo mare prem no izhar
Ho vali tu maro pelo chhelo che pyar
Ho vali tu maro pelo chhelo che pyar
Ho aato rom na ghar na lekh nake made na aa hodha
Mandu chadyu tara par ne lagi tari mohna
Ho ek dado evo hoy na ke tane karu na miss
Mara dil ma ek tari chotise tasvir
Ho tame amne tamari ae mithi jone smile
Anhad prem tara par hu karu tane like
Ho tame amne tamari ae mithi jone smile
Anhad prem tara par hu karu tane like
Ho mari life ma vali tu etali badhi khas
Thakar jode rakhu mannato rakhe aapno raag
Ho vali tu maro pelo chhelo che pyar
Ho vali tu maro pelo chhelo che pyar
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Tu Maro Pelo Chhelo Pyar lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Tu Maro Pelo Chhelo Pyar" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Tu Maro Pelo Chhelo Pyar?

"Tu Maro Pelo Chhelo Pyar" is beautifully sung by Vijay Suvada. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Tu Maro Pelo Chhelo Pyar?

The lyrics were written by Utsav Akhaj and the music was composed by Vipul Prajapati.

Where can I find Tu Maro Pelo Chhelo Pyar lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Tu Maro Pelo Chhelo Pyar" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Tu Maro Pelo Chhelo Pyar?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.

Which album and language is Tu Maro Pelo Chhelo Pyar from?

"Tu Maro Pelo Chhelo Pyar" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Tu Maro Pelo Chhelo Pyar?

This track falls under the Love genre and was released by jhankar music.

Who stars in Tu Maro Pelo Chhelo Pyar music video?

The music video features Song Yuvraj Suvada, Aditi Khimsuriya in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Tu Maro Pelo Chhelo Pyar" – Lyrics Meaning & Theme

"Tu Maro Pelo Chhelo Pyar" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Vijay Suvada. The music, composed by Vipul Prajapati, perfectly blends with the lyrics penned by Utsav Akhaj.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

The music video features Song Yuvraj Suvada, Aditi Khimsuriya, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label jhankar music in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Tu Maro Pelo Chhelo Pyar" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.