Dammar Daak 4 - Song Cover Image

Dammar Daak 4 by singer Dev Pagli, Kruz, K. Deep Lyrics in Gujarati

ArtistDev Pagli, Kruz, K. Deep
Album
LanguageGujarati
MusicKruz (Aghori Muzik)
LyricistDev Pagli, Kruz, K. Deep
Labelaghori muzik
GenreDevotional
Year2021
StarringSong Hard D, Himanshu Shrimali, Dhruvam Shrimali, Nilesh kahar, Parmar Vishal
Release Date2021-10-09

Dammar Daak 4 Sung by Dev Pagli, Kruz, K. Deep | Written by Dev Pagli, Kruz, K. Deep

Dammar Daak 4 lyrics in Gujarati with official video. Sung by Dev Pagli, Kruz, K. Deep and written by Dev Pagli, Kruz, K. Deep. Watch & read full lyrics online.
DAMMAR DAAK 4 LYRICS IN GUJARATI: ડમ્મર ડાક 4, The song is sung by Dev Pagli , Kruz and K. Deep and released by Aghori Muzik label. "DAMMAR DAAK 4" is a Gujarati Devotional song, composed by Kruz (Aghori Muzik) , with lyrics written by Dev Pagli , Kruz and K. Deep . The music video of this song is picturised on Hard D, Himanshu Shrimali, Dhruvam Shrimali, Nilesh kahar and Parmar Vishal.
He aavo aavo
Mari jahubai zhopdi aavo
He aavo aavo
Mari hadkaibai meldi aavo
Maa na pava vage maa na bhuva dhune
Maa na pagla pade tade dukhda
Maa na pava vage maa na bhuva dhune
Maa na pagla pade tade dukhda
Maa ni aankh no prabhav
Maa no mamta kero hath fare mathe
Bhagi jaay badha bhutda
Maadi vage tara daak tara bad kare had
Aave tu to thai jay bhag ujada
Maadi vage tara daak tara bad kare had
Aave tu to thai jay bhag ujada
He chotila vadi
He bhaguda vadi
He chotila vadi bhaguda vadi
Chotila vadi bhaguda vadi aavo ramva re
Pavariya tara aaya
Daakla jabra vagya
Are joravar tara aaya
Chand mund hannar madi na zalar no zankar
Niche padela ne ugata kare aevi mari mavdi no khamkaar
Chamkar
Made etla puche gano etala khute
Bhano etla sukhe pade etala dube
Ne jat chapti kam thay puru jo naam taru mukhe
Mari sachi re sat
Aa pag ne lagi jo garba ni lat
Kadiya bhil ni devi atali araj
Ke sat buddhi tu api de jat
Tane rakhu agad to pachi mane koni vaat
To man muki ne tu ram aaj
Aeva vagadu dammar daak ke nastik ne ade pavan
Tu vhali chhe tara khota shogand na khavay
Tu vhali chhe tara khota shogand na khavay
atozlyric.com
Aaj chok puraya mavdi
Aaje ramva aavo mavdi
Aaj chok puraya mavdi
Aaje ramva aavo mavdi
Aavo ne aavo mavdi
Tara pavariya re aaya ramva vhela aavo
Tara jagariya aaj aaya ramva vhela aavo
Madi tu rakhe najar jo prem ni to bhange kapra dukh
Ae het na dariyavadi jo mare tu phoonk to made tadhak ne
Tari aa hoonf jo re ne hare to lage che dur
Aa dukh ni bad bad bad farti damario
Ne me jyare jyare karyo saad kanku kero haath te dhariyo
Mahisasur no vadh te karyo
Tu mara kud ni janeta raksha kar
Betho chu tane hu vinvu ke have aavi ne chok ma pagla kar
Rakh kahal ne jaho jalali tu rakhe
Tara choru nu je kare khotu aene aankhe tu rakhe
Ne aakho ne aakho tu chandmund hannari
Mari ranchandi chamund
Tu thabad thabad kre to aavi jay mithadi ungh
Tu vhal no dariyo
Mari mavladi tane jova aatur aakhu kud
Ne vage che pava tu aavine jhoom jhoom jhoom
Maa na pava vage maa na bhuva dhune
Maa na pagla pade tade dukhda
Maa na pava vage maa na bhuva dhune
Maa na pagla pade tade dukhda
Maa ni aankh no prabhav
Maa no mamta kero hath fare mathe
Bhagi jaay badha bhutda
Maadi vage tara daak tara bad kare had
Aave tu to thai jay bhag ujada.
હે આવો આવો
મારી જહુબઈ ઝોપડી આવો
હે આવો આવો
મારી હડકઈબઈ મેલડી આવો
માંના પાવા વાગે માંના ભુવા ધૂને
માંના પગલાં પડે ટળે દુખડા
માંના પાવા વાગે માંના ભુવા ધૂને
માંના પગલાં પડે ટળે દુખડા
માંની આંખનો પ્રભાવ
માંનો મમતા કેરો હાથ ફરે માથે
ભાગી જાય બધા ભૂતડા
માડી વાગે તારા ડાક તારા બાળ કરે હાદ
આવે તું તો થઇ જાય ભાગ ઉજળા
માડી વાગે તારા ડાક તારા બાળ કરે હાદ
આવે તું તો થઇ જાય ભાગ ઉજળા
હે ચોટીલા વાળી
હે ભગુડા વાળી
હે ચોટીલા વાળી ભગુડા વાળી
ચોટીલા વાળી ભગુડા વાળી આવો રમવા રે
માંના પાવરીયા તારા આયા
ડાકલા જબરા વાગ્યા
અરે જોરાવર તારા આયા
ચંડ મૂંડ હણનાર માડીના ઝાલરનો ઝણકાર
નીચે પડેલાને ઉગતા કરે એવી મારી માવડીનો ખમકાર
ચમકાર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
મળે એટલા પૂછે ગણો એટલા ખૂટે
ભનો એટલા સુખે પડે એટલા ડૂબે
ને જટ ચપટી કામ થાય પૂરું જો નામ તારું મુખે
મારી સાચી રે સત
આ પગને લાગી જો ગરબાની લત
કાળીયા ભીલની દેવી આટલી અરજ
કે સત બુદ્ધિ તું આપી દે જટ
તને રાખું આગળ તો પછી મને કોની વાટ
તો મન મૂકી ને તું રમ આજ
એવા વગાડું ડમ્મર ડાક કે નાસ્તિક ને અડે પવન
તું વ્હાલી છે તારા ખોટા સોગંદ ના ખવાય
તું વ્હાલી છે તારા ખોટા સોગંદ ના ખવાય
આજ ચોક પુરાયા માવડી
આજ રમવા આવો માવડી
આજ ચોક પુરાયા માવડી
આજ રમવા આવો માવડી
આવો ને આવો માવડી
તારા પાવરીયા રે આયા રમવા વ્હેલા આવો
તારા જાગરિયા આજ આયા રમવા વ્હેલા આવો
માડી તું રાખે નજર જો પ્રેમની તો ભાંગે કપરા દુઃખ
એ હેતના દરિયાવાળી જો મારે તું ફૂંક તો મળે ટાઢક ને
તારી આ હૂંફ જો રે ને હારે તો લાગે છે દૂર
આ દુઃખની બળ બળ બળ ફરતી ડમરીઓ
ને મેં જયારે જયારે કર્યો સાદ કંકુ કેરો હાથ તે ધરિયો
મહિસાસુરનો વધ તે કર્યો
તું મારા કુળની જનેતા રક્ષા કર
બેઠો છુ તને હું વિનવું કે હવે આવી ને ચોકમાં પગલાં કર
રાખ કહલ ને જાહો જલાલી તું રાખે
તારા છોરું નું જે કરે ખોટું એને આંખે તું રાખે
ને આખો ને આખો તું ચંડમુંડ હણનારી
મારી રણચંડી ચામુંડ
તું થાબડ થાબડ કરે તો આવી જાય મીઠડી ઊંઘ
તું વ્હાલનો દરિયો
મારી માવલડી તને જોવા આતુર આખું કુળ
ને વાગે છે પાવા તું આવીને જૂમ જૂમ જૂમ
માંના પાવા વાગે માંના ભુવા ધૂને
માંના પગલાં પડે ટળે દુખડા
માંના પાવા વાગે માંના ભુવા ધૂને
માંના પગલાં પડે ટળે દુખડા
માંની આંખ નો પ્રભાવ
માંનો મમતા કેરો હાથ ફરે માથે
ભાગી જાય બધા ભૂતડા
માડી વાગે તારા ડાક તારા બાળ કરે હાદ
આવે તું તો થઇ જાય ભાગ ઉજળા.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Dammar Daak 4 lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Dammar Daak 4" in Gujarati and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Dammar Daak 4?

"Dammar Daak 4" is beautifully sung by Dev Pagli, Kruz, K. Deep. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Dammar Daak 4?

The lyrics were written by Dev Pagli, Kruz, K. Deep and the music was composed by Kruz (Aghori Muzik).

Where can I find Dammar Daak 4 lyrics in Gujarati?

Find the complete lyrics of "Dammar Daak 4" in Gujarati here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Dammar Daak 4?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2021-10-09.

Which album and language is Dammar Daak 4 from?

"Dammar Daak 4" is part of the album "" and is sung in Gujarati.

What is the genre and label of Dammar Daak 4?

This track falls under the Devotional genre and was released by aghori muzik.

Who stars in Dammar Daak 4 music video?

The music video features Song Hard D, Himanshu Shrimali, Dhruvam Shrimali, Nilesh kahar, Parmar Vishal in leading roles, adding visual appeal to the song.

About "Dammar Daak 4" – Lyrics Meaning & Theme

"Dammar Daak 4" is a Gujarati track from the album "", sung by the immensely talented Dev Pagli, Kruz, K. Deep. The music, composed by Kruz (Aghori Muzik), perfectly blends with the lyrics penned by Dev Pagli, Kruz, K. Deep.

The song dives into themes of Devotional. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Devotional music.

The music video features Song Hard D, Himanshu Shrimali, Dhruvam Shrimali, Nilesh kahar, Parmar Vishal, who bring the story alive on screen with heartfelt performances. Their expressions and presence add depth to the lyrics.

Released under the label aghori muzik in 2021, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Dammar Daak 4" is an essential listen for fans of Gujarati music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.