Enakku Thaan - Song Cover Image

Enakku Thaan by singer M.M. Manasi, Velmurugan, Sinduri Vishal Lyrics in Tamil

ArtistM.M. Manasi, Velmurugan, Sinduri Vishal
Album
LanguageTamil
MusicG. V. Prakash Kumar
LyricistSnehan
Labelsony music
GenreWedding
Year2020
Starring
Release Date2020-05-22

Enakku Thaan Sung by M.M. Manasi, Velmurugan, Sinduri Vishal | Written by Snehan

Enakku Thaan lyrics in Tamil with official video. Sung by M.M. Manasi, Velmurugan, Sinduri Vishal and written by Snehan. Watch & read full lyrics online.
'எனக்குதான்' | ENAKKU THAAN LYRICS IN TAMIL: The song "Enakku Thaan" is sung by M.M. Manasi , Velmurugan and Sinduri Vishal from G.V. Prakash Kumar, Shalini Pandey and Nassar starrer Tamil film 100% Kadhal , directed by M.M. Chandramouli. ENAKKU THAAN song was composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Snehan .
அட என்னென்னமோ
நடக்குதுங்க ஊருக்குள்ள
ஆஹா
இந்த கதைகளைதான்
கேக்க இங்க யாரும் இல்ல
ஓஹோ
அந்த காமாட்சி கதைய
கேளுங்களேன் கேளுங்களேன்
ஏய் நீ அட்றா
அட்றானா
தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்
தின்தா…தின் தின் தின் தா
தின் திகிட்ட தின்
ஒத்தகல்லு மூக்குத்தியும்
ரெட்டவடம் நெக்கலஸ்சும்
வட்டி கடையில் வாங்கி தந்தான்
எனக்குத்தான்
ஏய் அஞ்சு ரூபா சாந்து போட்டும்
பத்து ரூபா பவுடர் டப்பா
ஆசையா வாங்கி தந்தான்
எனக்குத்தான்
ஏய் கண்ணாடி வளையலையும்
காலுக்கு கொலுசையும்தான்
கச்சிதமா மாட்டி விட்டான்
எனக்குத்தான்
வெறும் பத்து லட்சம்
பணத்துக்காக
பல்லு போன கிழவன்கிட்ட
பட்ட போட்டு வித்துபுட்டான்
புருசன்தான்
உன் மாமனா
ஒரு ராத்திரி தந்தியன
என் தாகம் தீருமே
கொல்லபுறம் குடித்தனத்த
நடத்துகிட்ட என் மூடு மாறுமே
தறியா….
என்னுடைய மாமனத்தான்
யாருக்குமே குடுக்கமாட்டேன்
வாய மூடிகிட்டு போடி நீ
ஊருக்குள்ள எத்தனையோ
ஆம்பளைங்க இருக்குறாங்க
ஒவ்வொரு வீடு போய் தேடு நீ
அதாக பட்டது
அடுத்த கதை என்னன்னா
அழகான பொண்டாட்டிய கட்டுனா
அத்தனை ஆம்பள பயலும்
சந்தேகம் படுறான்டா பொண்டாட்டிய
அதுல மாட்டிகிட்ட நம்ம செவ்வந்தி
வா வந்து சொல்லு
அட கொலுசு சத்தம் கேட்டா
என் நடையில சந்தேகப்படுவான்
வளையல் சத்தம் கேட்டா
எவன வளைக்க போறேன்னு கேப்பான்
ஒரு கொசு வந்து கடுச்சு
வீங்குனாலும்
இது எப்போ எவன் கடுச்சான்னு கேக்குறானே
அட வழியில போறவன் சிரிச்சாகூட
வச்சுருக்கையான்னு கேக்குறான்
பரத்கிரிக்.காம்
ஏய் உன்னோட
மாமன கொடுடி
என் முந்தியாள
மந்திருச்சு தாரேன்
அட இங்கிருந்து
நடைய நீ கட்டு
நான் அவனுக்கு சமஞ்ச சிட்டு
வெளிநாட்டுக்கு வேலைக்கு போற
பொண்டாட்டிங்களுடைய புருஷன் எல்லாம்
உள்ளூருல என்ன பண்றாங்கன்னு தெரியுமா
துட்டுக்காக துபாய்க்கு
என்னை அனுப்பி வெச்சானே வெச்சானே
பிரிட்ஜ்ஜூ டிவி வேனுமுன்னான்
பணத்த அனுப்பி வெச்சேனே வெச்சேனே
சோபா செட்டு கட்டிலுதான்
கேட்டான் வாங்கி தந்தேனே தந்தேனே
ஈசிஆர்ல வீடும் கேட்டான்
அதையும் வாங்கி தந்தேனே தந்தேனே
ஆசை பட்ட மாமனோட
செட்டில் ஆக வந்தேனே வந்தேனே
நான் வாங்கி தந்த
கட்டில் மேல இன்னொருத்தி இருந்தாலே
உன்னுடைய மாமனத்தான்
யாருக்குமே கொடுக்காதே கொடுக்காதே
என்னை போல நீயும் தானே
ஏமாளிய நிக்காதே
என்னுடைய மாமனத்தான்
யாருக்குமே தர மாட்டேன் தரமாட்டேன்
இன்னொருத்தி வாசம் அவன நெருங்கவே
நான் விடமாட்டேன் விடமாட்டேன்
Ada ennennamo
Nadakkuthunga oorukulla…
Aaahaa
Indha kadhaigala thaan
Kekka inga yaarum illa…
Oohoo
Andha kaamaatchi kadhaiya
Kelungalen kelungalen
Yei nee adra
Adra naa
Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin
Dhin thaa..dhin dhin dhin thaa
Dhin thikitta dhin
Oththakallu mookkuthiyum
Rettavadam necklace-um
Vatti kadaiyil vaangi thanthaan
Enakku thaan
Yei anju rooba saanthu pottum
Paththu rooba powder dappa
Aasaiya vaangi thanthaan
Enakku thaan
Yei kannaadi valaiyalaiyum
Kaalukku kolusaiyum thaan
Kachidhamaa maatti vittaan
Enakku thaan
Verum paththu latcham
Panathukkaaga
Pallu pona kilavan kitta
Patta pottu viththu puttaan
Purusan thaan
Un maamana
Oru raathiri thanthiyana
En thaagam theerumae
Kolla puram kudithanatha
Nadathikitta en moodu maarumae
Thaariya…
Ennudaiya maamanathaan
Yaarukkumae kudukka maatten
Vaaya moodikittu podi nee
Oorukulla ethanaiyo
Aambalainga irukkuranga
Ovvoru veedu poi thedu nee
Athaaga pattathu
Aduththa kadhai ennaana
Azhagaana pondatiya kattuna
Aththana aambala payalum
Sandhaegam paduraanada pondatiya
Athula maattikitta namma sevvanthi
Vaa vandhu sollu
Ada kolusu saththam ketta
En nadaiyila sandhaegam paduvaan
Valaiyal saththam ketta
Yevana valaikka porennu keppaan
Oru kosu vandhu kaduchu
Veengunaalum
Ithu eppo yevan kaduchaanu kekkuranae
Ada valiyila poravan sirucha kooda
Vachchurukkiyaanu kekkuraan….
Yei unnoda
Mmaamana kodudi
En munthiyaala
Manthiruchu thaaren
Ada ingirunthu
Nadaiya nee kattu
Naan avanukku samanja sittu
Velinaatukku velaikku pora
Pondattingaludaiya purusan ellaam
Ulloorula enna panraanganu theriyuma
Dhuttukkaaga dubaikku
Ennai anuppi vechaanae vechaanae
Fridge-u tv venumunnaan
Panatha anuppi vechenae vechenae
atozlyric.com
Sofa settu kattilu thaan
Kettan vaangi thanthenae thanthenae
ECR-la veedum kettaan
Athaiyum vaangi thanthenae thanthenae
Aasa patta maamanoda
Settle aaga vandhenae vandhenae
Naan vaangi thantha
Kattil mela innoruthi irunthaalae
Unnodaiya maamanatha
Yaarukkumae kodukkaathae kodukkaathae
Ennai pola neeyum thaanae
Yemaaliya nikkaathae
Ennudaiya maamana thaan
Yaarukkumae thara maatten thara matten
Innoruthi vaasamae avana nerungavae
Naan vida maatten vida maatten
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Enakku Thaan lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Enakku Thaan" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Enakku Thaan?

"Enakku Thaan" is beautifully sung by M.M. Manasi, Velmurugan, Sinduri Vishal. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Enakku Thaan?

The lyrics were written by Snehan and the music was composed by G. V. Prakash Kumar.

Where can I find Enakku Thaan lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Enakku Thaan" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Enakku Thaan?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-05-22.

Which album and language is Enakku Thaan from?

"Enakku Thaan" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Enakku Thaan?

This track falls under the Wedding genre and was released by sony music.

About "Enakku Thaan" – Lyrics Meaning & Theme

"Enakku Thaan" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented M.M. Manasi, Velmurugan, Sinduri Vishal. The music, composed by G. V. Prakash Kumar, perfectly blends with the lyrics penned by Snehan.

The song dives into themes of Wedding. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Wedding music.

Released under the label sony music in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Enakku Thaan" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.