Munbe Vaa - Song Cover Image

Munbe Vaa by singer Shreya Ghoshal, Naresh Iyer Lyrics in Tamil

ArtistShreya Ghoshal, Naresh Iyer
Album
LanguageTamil
MusicA. R. Rahman
LyricistVaali
Label
GenreRomantic
Year2024
Starring
Release Date2024-11-09

Munbe Vaa Sung by Shreya Ghoshal, Naresh Iyer | Written by Vaali

Munbe Vaa lyrics in Tamil with official video. Sung by Shreya Ghoshal, Naresh Iyer and written by Vaali. Watch & read full lyrics online.
MUNBE VAA SONG LYRICS IN TAMIL: Munbe Vaa (முன்பே வா) is a Tamil song from the film Sillunu Oru Kaadhal , starring Suriya, Jyothika and Bhumika, directed by Krishna. "MUNBE VAA" song was composed by A. R. Rahman and sung by Shreya Ghoshal and Naresh Iyer , with lyrics written by Vaali .
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
நான் நானா
கேட்டேன் என்னை
நானே நான் நீயா
நெஞ்சம் சொன்னதே
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வாழி வளையல் சத்தம் ஜல்
ஜல் ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள்
நீ போட்டாய் கோலம் போட்டவள்
கைகள் வாழி சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை சித்திர புன்னகை
வண்ணம் மின்ன
பூ வைத்தாய் பூ
வைத்தாய் நீ பூவைக்கோர்
பூ வைத்தாய் மண பூவைத்து
பூ வைத்து பூவைக்குள் தீ
வைத்தாய் ஓ ஓ
நீ நீ நீ மழையில்
ஆட நான் நான் நான்
நனைந்தே வாட என்
நாளத்தில் உன் ரத்தம்
நாடிக்குள் உன் சத்தம்
உயிரே ஓ ஹோ
தோளில் ஒரு
சில நாளில் தனியென
ஆனால் தரையினில்
மீன் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய்
பூப்போம் வா
முன்பே
வா என் அன்பே
வா பூ பூவாய்
பூப்போம் வா
நிலவிடம் வாடகை
வாங்கி விழி வீட்டினில் குடி
வைக்கலாமா நாம் வாழும்
வீட்டுக்குள் வேறாரும்
வந்தாலே தகுமா
தேன் மழை
தேக்குக்கு நீ தான்
உந்தன் தோள்களில்
இடம் தரலாமா நான்
சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே
தகுமா
நீரும் செம்புல
சேறும் கலந்தது போலே
கலந்தவர் நாம்
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
நான் நானா
கேட்டேன் என்னை
நானே நான் நீயா
நெஞ்சம் சொன்னதே
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வாழி வளையல் சத்தம் ஜல்
ஜல் ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள்
நீ போட்டாய் கோலம் போட்டவள்
கைகள் வாழி சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை சித்திர புன்னகை
வண்ணம் மின்ன
ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வாழி வளையல் சத்தம் ஜல்
ஜல் ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள்
நீ போட்டாய் கோலம் போட்டவள்
கைகள் வாழி சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை சித்திர புன்னகை
வண்ணம் மின்ன
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa
Naan naana keten ennai naanae
Naan neeya nenjam sonnathae
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Valaiyal satham
Jal jal
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sunthara malligai
Santhana malligai
Sithira punnagai vannam minna
Poo vaithaai poo vaithaai
Nee poovaikoor poo vaithaai
Mana poovaithu poovaithu
Poovaikkul thee vaithaai oohh ohh
Nee nee nee mazhaiyil aada
Naan naan nnan nanainthae vaada
En naanathil un ratham
Naadikkul un satham
Uyire ohoooo
Thozhil oru sila naalil
Thaniyena aanal tharaiyinil meen hmm hmm
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa ahhh
Nilavidam vaadagai vaangi
Vizhi veetinil kudi vaikkalaama
Naam vaazhum veetukul
Veraarum vanthalae thaguma
Then malai thekkukku neethaan
Unthan thozhgalil idam tharalaama
Naan saayum thozhmel
Veraarum sainthalae thaguma
Neerum senbula cherum
Kalanthathu polae kalanthavar naam
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa
Naan naana keten ennai naanae
Naan neeya nenjam sonnathae
Munbae vaa en anbae vaa
Oonae vaa uyirae vaa
Munbae vaa en anbae vaa
Poo poovaai poopom vaa
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Valaiyal satham
Jal jal
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sunthara malligai
Santhana malligai
Sithira punnagai vannam minna
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Valaiyal satham
Jal jal
Rango rangoli kolangal nee pottai
Kolam pottaval kaigal vaazhi
Sunthara malligai
Santhana malligai
Sithira punnagai vannam minna
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Munbe Vaa lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Munbe Vaa" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Munbe Vaa?

"Munbe Vaa" is beautifully sung by Shreya Ghoshal, Naresh Iyer. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Munbe Vaa?

The lyrics were written by Vaali and the music was composed by A. R. Rahman.

Where can I find Munbe Vaa lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Munbe Vaa" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Munbe Vaa?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-11-09.

Which album and language is Munbe Vaa from?

"Munbe Vaa" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Munbe Vaa?

This track falls under the Romantic genre and was released by a major label.

About "Munbe Vaa" – Lyrics Meaning & Theme

"Munbe Vaa" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Shreya Ghoshal, Naresh Iyer. The music, composed by A. R. Rahman, perfectly blends with the lyrics penned by Vaali.

The song dives into themes of Romantic. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Romantic music.

Released under the label a reputed music brand in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Munbe Vaa" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.