Vaaney Vaaney by singer Hariharan, Shreya Ghoshal Lyrics in Tamil
Artist
Hariharan, Shreya Ghoshal
Album
Language
Tamil
Music
D. Imman
Lyricist
Viveka
Label
lahari music | t-series
Genre
Love
Year
2020
Starring
Release Date
2020-06-08
Vaaney Vaaney Sung by Hariharan, Shreya Ghoshal | Written by Viveka
Vaaney Vaaney lyrics in Tamil with official video. Sung by Hariharan, Shreya Ghoshal and written by Viveka. Watch & read full lyrics online.
VAANEY VAANEY LYRICS IN TAMIL: Vaaney Vaaney (வானே வானே) is a Tamil song from the film Viswasam , starring Ajith Kumar, Nayanthara and Sakshi Agarwal, directed by Siva. "VAANEY VAANEY" song was composed by D. Imman and sung by Hariharan and Shreya Ghoshal , with lyrics written by Viveka .
மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன ஹேத்துனா
கண்டே பத்னாமி சுபகே தவம்
ஜீவா சரதாத் சதம்
ஜும் ஜும் ஜும்
தர ரர தர ரர தர ரர
ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும் ஜும் ஜும்
தர ரர தர ரர தர ரர
ஜும் ஜும் ஜும்
வானே….
வானே வானே
நான் உன்
மேகம் தானே
ஜும் ஜும் ஜும்….
தும் தும் தும்
ஜும் ஜும் ஜும்….
தும் தும் தும்
தும் தும் தும்
வானே….
வானே வானே
நான் உன்
மேகம் தானே
என் அருகிலே
கண் அருகிலே
நீ வேண்டுமே
தும் தும் தும்
தும் தும் தும்
மண் அடியிலும்
உன் அருகிலே
நான் வேண்டுமே
தும் தும் தும்
தும் தும் தும்
பரத்கிரிக்.காம்
சொல்ல முடியாத
காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
தும் தும் தும்
என்ன முடியாத
ஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
வானே….
வானே வானே
நான் உன்
மேகம் தானே
தும் தும் தும் தும் தும் தும்
தும் தும் தும் தும் தும் தும்
தும் தும் தும் தும் தும் தும்
தும் தும் தும் தும் தும் தும்
தும் தும் தும் தும் தும் தும்
தும் தும் தும் தும் தும் தும்
தும் தும் தும் தும் தும் தும்
தும் தும் தும் தும் தும் தும்
ஆஅ….ஆஅ….
இனியவளே
உனது இரு விழி முன்
பழரச குவளையில்
விழுந்த எறும்பின் நிலை
எனது நிலை
விலக விருப்பம் இல்லையே பூவே
அதிசயனே
பிறந்து பல வருடம்
அறிந்தவை மறந்தது
எனது நினைவில் இன்று
உனது முகம்
தவிர எதுவும் இல்லையே அன்பே
வேறாரும் வாழாத
பெரு வாழ்விது
நினைத்தாலே மனம் எங்கும்
மழை தூவுது
மழலையின் வாசம் போதுமே
தரையினில் வானம் மோதுமே
ஒரு கணமே உன்னை பிரிந்தால்
உயிர் மலர் காற்று போகுமே
நீதானே…
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
பொஞ்சாதி
ஹ்ம்ம் ம்ம்
நானே உன்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
சரிபாதி
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
வானே….
வானே வானே
நான் உன்
மேகம் தானே
என் அருகிலே
கண் அருகிலே
நீ வேண்டுமே
தும் தும் தும்
தும் தும் தும்
மண் அடியிலும்
உன் அருகிலே
நான் வேண்டுமே
சொல்ல முடியாத
காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
தும் தும் தும்
என்ன முடியாத
ஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே
நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
நீதானே
நீதானே
பொஞ்சாதி
பொஞ்சாதி
நானே உன்
நானே உன்
சரிபாதி
சரிபாதி
வானே.
Maangalyam thanthunaenaa
Mama jeevana haethuna
Kantae badhnaami subhagae twam
Jeeva saradhadat sadham
Jhum jhum jhum
Thara rara thara rara raraa
Jhum jhum jhum
Jhum jhum jhum
Thaara raara raa raa
Jhum jhum jhum
Vaanae….
Vaanae vaanae
Naan un …
Megam thaanae
Jhum jhum jhum…..
Dhum dhum dhum
Jhum jhum jhum……….
Dhum dhum dhum dhum dhum dhum
Vaanae….
Vaanae vaanae
Naan un …
Megam thaanae
En arugilae
Kann arugilae
Nee vendumae
Dhum dhum dhum
Dhum dhum dhum
Mann adiyilum
Un arugilae
Naan vendumae
Dhum dhum dhum
Dhum dhum dhum
Solla mudiyaadha
Kaadhalum
Sollil adangaatha nesamum
Dhum dhum dhum
Enna mudiyaadha aasaiyum
Unnidathil thondruthae
Neethaanae ponjaathi
Naanae un saripaadhi
Neethaanae ponjaathi
Naanae un saripaadhi
Vaanae….
Vaanae vaanae
Naan un …
Megam thaanae
Dhum dhum dhum dhum dhum dhum
Dhum dhum dhum dhum dhum dhum
Dhum dhum dhum dhum dhum dhum
Dhum dhum dhum dhum dhum dhum
Dhum dhum dhum dhum dhum dhum
Dhum dhum dhum dhum dhum dhum
Dhum dhum dhum dhum dhum dhum
Dhum dhum dhum dhum dhum dhum
Aaaa….aaa….
Iniyavalae
Unadhu iru vizhi mun
Pazharasa kuvalaiyil
Vizhuntha erumbin nilai
Enadhu nilai
Vilaga viruppam illaiyae poovae
Adhisayanae
Pirandhu pala varudam
Arinthavai maranthathu
Enathu ninaivil indru
Unadhu mugam
Thavira edhuvum illaiyae anbae
Veraarum vaazhaatha
Peru vaazhvidhu…
Ninaithaalae manam engum
Mazhai thoovudhu
atozlyric.com
Mazhalaiyin vaasam podhumae
Tharaiyinil vaanam podhumae
Oru kanamae unai pirinthaal
Uyir malar kaatru pogumae
Neethaanae…
Hmm mm mm
Ponjaathi
Hmm mm
Naanae un
Hmm mm mm
Saripaadhi
Neethaanae ponjaathi
Naanae un saripaadhi
Vaanae….
Vaanae vaanae
Naan un …
Megam thaanae
En arugilae
Kann arugilae
Nee vendumae
Mann adiyilum
Un arugilae
Naan vendumae
Solla mudiyaadha
Kaadhalum
Sollil adangaatha nesamum
Enna mudiyaadha
Aasaiyum
Unnidathil thondruthae
Neethaanae ponjaathi
Naanae un saripaadhi
Neethaanae
Neethaanae
Ponjaathi
Ponjaathi
Naanae un
Naanae un
Saripaadhi
Saripaadhi
Vaanae.
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Vaaney Vaaney lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Vaaney Vaaney" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Vaaney Vaaney?
"Vaaney Vaaney" is beautifully sung by Hariharan, Shreya Ghoshal. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Vaaney Vaaney?
The lyrics were written by Viveka and the music was composed by D. Imman.
Where can I find Vaaney Vaaney lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Vaaney Vaaney" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Vaaney Vaaney?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-06-08.
Which album and language is Vaaney Vaaney from?
"Vaaney Vaaney" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Vaaney Vaaney?
This track falls under the Love genre and was released by lahari music | t-series.
About "Vaaney Vaaney" – Lyrics Meaning & Theme
"Vaaney Vaaney" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Hariharan, Shreya Ghoshal. The music, composed by D. Imman, perfectly blends with the lyrics penned by Viveka.
The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.
Released under the label lahari music | t-series in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Vaaney Vaaney" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.