Gama Gama Samayal by singer Santhosh Narayanan, Anthony Daasan Lyrics in Tamil
Artist
Santhosh Narayanan, Anthony Daasan
Album
Language
Tamil
Music
Santhosh Narayanan
Lyricist
Vivek Velmurugan
Label
think music india
Genre
Year
2020
Starring
Release Date
2020-02-11
Gama Gama Samayal Sung by Santhosh Narayanan, Anthony Daasan | Written by Vivek Velmurugan
Gama Gama Samayal lyrics in Tamil with official video. Sung by Santhosh Narayanan, Anthony Daasan and written by Vivek Velmurugan. Watch & read full lyrics online.
LYRICS OF GAMA GAMA SAMAYAL IN TAMIL: 'கம கம சமையல்' The song is sung by Santhosh Narayanan and Anthony Daasan from the Tamil film Server Sundaram , directed by Anand Balki. The film stars Santhanam, Vaibhavi Shandilya and Kiran Rathod in the lead role. "GAMA GAMA SAMAYAL" is composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Vivek Velmurugan .
எட்டு ஊரு
எச்சில் ஊரும் லிஸ்ட்
இருக்கு கையில எங்க
ருசிய அடிச்சிக்க சாப்பாடு
எவனும் செய்யல
எட்டு ஊரு
எச்சில் ஊரும் லிஸ்ட்
இருக்கு கையில எங்க
ருசிய அடிச்சிக்க சாப்பாடு
எவனும் செய்யல
தஞ்சாவூரு தவள
வட ஸ்ரீரங்கம் புளிசோறு
கொண்டா மதுரப்பக்கம்
கரி தோச ஜிகா்தண்டா
நிகரு உண்டா
கும்ப கோணம்
டிகிரி காப்பி காஞ்சிபுரம்
இட்லி நெல்லை அல்வா
ஊட்டி வறிக்கி
தில்லை கத்திரி
சட்னி நாஞ்சில் நாட்டு
மீன் கரி சென்னை பட்டிண
வட கரி மக்ரூன்க்கு
தூத்துக்குடி மணப்பாற
முறுக்கு டி
ஏ கோயம்புத்தூர்
தேங்கா பன்னு கோவில்பட்டி
பர்ப்பி தின்னு
ஒவ்வொரு இடம்
ஒவ்வொரு வாசம் மூக்கு
வாயி மனக்கட்டும் ஒத்த
நாளில் தொப்ப வந்து சட்ட
பட்டன் வெடிக்கட்டும்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம கரி சமையல்
கம கம கம கம கம கம
கரி சமையல்
கம கம கம
கம கம கம கரி சமையல்
கம கம கம கம கம கம
கரி சமையல்
ஆஹா காரக்குடி
குழம்புக்கு போடுறியா
மசாலா யாருக்கிட்ட
பொங்குற நீ எங்களுக்கே
சவாலா
காரக்குடி மசாலா
எங்களுக்கே சவாலா
எங்களுக்கே சவாலா
எங்களுக்கே சவாலா
கம கம
ஹ்ம்ம்கும் கம கம
ஹ்ம்ம்கும் கம கம
ஹ்ம்ம்கும் கம கம
ஹ்ம்ம்கும்
ஊத்துக்குளி
வெண்ண தூத்துக்குடி
உப்பு சிதம்பரம் லாப்பா
கொட்டிக்கிட்டு போப்பா
நீலகிரி குருமா
எடுத்து உள்ள வுடும்மா
இந்த டேஸ்ட்டு உங்க
ஸ்டாரு ஹோட்டல்ல
வருமா
திண்டுக்கல்
பிரியாணி மதுர மண்ணு
ஐரமீனு கொழம்பு வச்ச
வாசனதான் கொக்கிப்
போட்டு இழுக்குது
ஹேய் கொத்துப்போட்ட
பரோட்டா பிச்சிப்போட்ட கோழி
வெச்சா செத்து போன நாக்கு கூட
டக்குன்னுதான் முழிக்குது
அமிர்தத்த தள்ளி
வைய் அடுத்த ரௌண்டு நீ
போடு இந்த ரௌண்டு
கலக்கட்டுது எங்கத்தமிழ்
சாப்பாடு ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பரத்கிரிக்.காம்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம சமையல்
வெட்டு வெட்டு கட்டு
கட்டு இது நம்ம படையல்
கம கம கம
கம கம கம கரி சமையல்
கம கம கம கம கம கம
கரி சமையல்
கம கம கம
கம கம கம கரி சமையல்
கம கம கம கம கம கம
கரி சமையல்
கம கம கம
கம கம கம கரி சமையல்
கம கம கம கம கம கம
கரி சமையல்
கம கம கம
கம கம கம கரி சமையல்
கம கம கம கம கம கம
கரி சமையல்
கம கம கம
சமையல்
Ettu ooru echchil oorum
List irukku kaiyila
Enga rusiya adichika
Saapaadu evanum seiyala
Ettu ooru echchil oorum
List irukku kaiyila
Enga rusiya adichika
Saapaadu evanum seiyala
Thanjavooru thavala vada
Srirangam puli sooru konda
Madura pakkam kari dosa
Jigaruthanda nigaru unda
Kumbakonam degree coffee
Kancheepuram idly
Nellai halwa
Ooty varikki
Thillai kathiri chutney
Naanjil naatu meencurry
Chennai pattina vadacurry
Macroonku thoothukudi
Manapaara murukku di
Ehh
Coimbatore thenga bannu
Kovilpatti barfi thinnu
Ovvoru idam ovvoru vaasam
Mookku vaayi manakattum
Oththa naalil thoppa vandhu
Satta button vedikattum….
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samaya
Aahaa..Karaikudi kozhambuku
Poduriya masala
Yaarukitta pongura nee
Engalukae savala
Karaikudi masala
Engalukkae savala
Engalukkae savala
Engalukkae savala
Gama gama hmmkum..
Gama gama hmmkum..
Gama gama hmmkum..
Gama gama hmmkum..
atozlyric.com
Oothukuli venna
Thuthukudi uppu
Chidambaram laapaa
Kotti kittu popaa
Nilagiri kuruma
Eduthu ulla vuduma
Indha taste-u unga
Star-u hotel la varuma
Dindigul biriyani
Madura mannu aira meenu
Kolambu vacha vaasana thaan
Kokki pottu izhukudhu
Hey..
Koththu pota parotta
Pichi pota kozhi vechcha
Seththu pona naakku kooda
Takku nu thaan mulikudhu
Amirthaththa thallii vai
Adutha round-u nee podu
Indha round kala kattudhu
Enga tamil sapadu
Hey.. hey..hey
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama
Gama gama samayal
Vettu vettu kattu kattu
Idhu namma padaiyal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama gama gama
Gama gari samayal
Gama gama gama samayal…
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Gama Gama Samayal lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Gama Gama Samayal" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Gama Gama Samayal?
"Gama Gama Samayal" is beautifully sung by Santhosh Narayanan, Anthony Daasan. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Gama Gama Samayal?
The lyrics were written by Vivek Velmurugan and the music was composed by Santhosh Narayanan.
Where can I find Gama Gama Samayal lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Gama Gama Samayal" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Gama Gama Samayal?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2020-02-11.
Which album and language is Gama Gama Samayal from?
"Gama Gama Samayal" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Gama Gama Samayal?
This track falls under the popular genre and was released by think music india.
About "Gama Gama Samayal" – Lyrics Meaning & Theme
"Gama Gama Samayal" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Santhosh Narayanan, Anthony Daasan. The music, composed by Santhosh Narayanan, perfectly blends with the lyrics penned by Vivek Velmurugan.
The song dives into themes of emotion and storytelling. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Tamil music.
Released under the label think music india in 2020, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Gama Gama Samayal" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.