Kangal Irandal - Song Cover Image

Kangal Irandal by singer Bellie Raj, Deepa Mariam Lyrics in Tamil

ArtistBellie Raj, Deepa Mariam
Album
LanguageTamil
MusicJames Vasanthan
LyricistThamarai
Labelsonymusicsouthvevo
GenrePlayful
Year2024
Starring
Release Date2024-08-24

Kangal Irandal Sung by Bellie Raj, Deepa Mariam | Written by Thamarai

Kangal Irandal lyrics in Tamil with official video. Sung by Bellie Raj, Deepa Mariam and written by Thamarai. Watch & read full lyrics online.
KANGAL IRANDAL SONG LYRICS: Kangal Irandal is a Tamil song from the film Subramaniapuram starring Jai, Sasikumar, Samuthirakani and Swathi, directed by Sasikumar. "KANGAL IRANDAL" song was composed by James Vasanthan and sung by Bellie Raj and Deepa Mariam , with lyrics written by Thamarai .
கண்கள் இரண்டால்
உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய்
இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச்
சிரிப்பில் என்னை தள்ளி விட்டு
தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்
கண்கள் இரண்டால்
உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய்
இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச்
சிரிப்பில் என்னை தள்ளி விட்டு
தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்
பேச எண்ணி
சில நாள் அருகில் வருவேன்
பின்பு பார்வை போதும் என
நான் நினைத்தே நகர்வேனே
மாற்றி கண்கள் எழுதும் இரு
கண்கள் எழுதும் ஒரு வண்ணக்
கவிதை காதல் தானா ஒரு வார்த்தை
இல்லையே இதில் ஓசை இல்லையே
இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே
இரவும் அல்லாத
பகலும் அல்லாத பொழுதுகள்
உன்னோடு கழியுமா தொடவும்
கூடாத படவும் கூடாத இடைவெளி
அப்போது குறையுமா
மடியினில்
சாய்ந்திட துடிக்குதே
மறுபுறம் நாணமும்
தடுக்குதே இது வரை
யாரிடமும் சொல்லாதகதை
கண்கள் இரண்டால்
உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய்
இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில் ஒரு கள்ளச்
சிரிப்பில் என்னை தள்ளி விட்டு
தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்
கறைகள் அண்டாத
காற்றும் தீண்டாத மனதிற்க்குள்
எப்போது நுழைந்திட்டாய் உடலும்
அல்லாத உருவம் கொள்ளாத
கடவுளைப் போல் வந்து கலந்திட்டாய்
உன்னை இன்றி
வோ் ஒரு நினைவில்லை
இனி இந்த ஊன் உயிர்
எனதில்லை தடையில்லை
சாவிலுமே உன்னோடு வர
கண்கள் எழுதும் இரு
கண்கள் எழுதும் ஒரு வண்ணக்
கவிதை காதல் தானா ஒரு வார்த்தை
இல்லையே இதில் ஓசை இல்லையே
இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே
பேச எண்ணி
சில நாள் அருகில் வருவேன்
பின்பு பார்வை போதும் என
நான் நினைத்தே நகர்வேனே
மாற்றி
கண்கள் இரண்டால்
உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய்
இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில்
ஒரு கள்ளச் சிரிப்பில்
என்னை தள்ளி விட்டு
தள்ளி விட்டு மூடி மறைத்தாய்
Kangal irandaal un kangal irandaal
Ennai katti izhuthai izhuthai podhadhena
Chinna sirippil oru kalla sirippil
Ennai thalli vittu thalli vittu moodi maraithaai
Kangal irandaal un kangal irandaal
Ennai katti izhuthai izhuthai podhadhena
Chinna sirippil oru kalla sirippil
Ennai thalli vittu thalli vittu moodi maraithaai
Pesa enni sila naal
Arugil varuven
Pinbu parvai podhum ena naan
Ninaithae nagarvenae maatri
Kangal ezhudhum iru kangal ezhudhum
Oru vanna kavidhai kaadhal daana
Oru varthai illayae idhil osai illayae
Idhai irulilum padithida mudigiradhae
Iravum alladha pagalum alladha
Pozhudhugal unnodu kazhiyuma
Thodavum koodatha padavum koodatha
Idaiveli appodhu kuraiyuma
Madiyinil saindhida thudikudhae
Marupuram naanamum thadukudhae
Idhu varai yaaridamum solladha kadhai
Kangal irandaal un kangal irandaal
Ennai katti izhuthai izhuthai podhadhena
Chinna sirippil oru kalla sirippil
Ennai thalli vittu thalli vittu odi maraithai
Karaigal andaatha kaatrum theendatha
Manadhirukkul eppodhu nuzhaindhitaai
Udalum alladha uruvam kolladha
Kadavulai pol vandhu kalandhitaai
Unnai indri ver oru ninaivillai
Ini indha vonuyir enadhillai
Thadaiyilai saavilumae unnodu vara
Kangal ezhudhum iru kangal ezhudhum
Oru vanna kavidhai kaadhal daana
Oru varthai illayae idhil osai illayae
Idhai irulilum padithida mudigiradhae
Pesa enni sila naal
Arugil varuven
Pinbu paarvai podhum ena naan
Ninaithae nagarvenae maatri
Kangal irandaal un kangal irandaal
Ennai katti izhuthai izhuthai podhadhena
Chinna sirippil oru kalla sirippil
Ennai thalli vittu thalli vittu odi maraithai
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Kangal Irandal lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Kangal Irandal" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Kangal Irandal?

"Kangal Irandal" is beautifully sung by Bellie Raj, Deepa Mariam. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Kangal Irandal?

The lyrics were written by Thamarai and the music was composed by James Vasanthan.

Where can I find Kangal Irandal lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Kangal Irandal" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Kangal Irandal?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2024-08-24.

Which album and language is Kangal Irandal from?

"Kangal Irandal" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Kangal Irandal?

This track falls under the Playful genre and was released by sonymusicsouthvevo.

About "Kangal Irandal" – Lyrics Meaning & Theme

"Kangal Irandal" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Bellie Raj, Deepa Mariam. The music, composed by James Vasanthan, perfectly blends with the lyrics penned by Thamarai.

The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.

Released under the label sonymusicsouthvevo in 2024, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Kangal Irandal" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.