Ek Mane Taroj Aadhar Maa by Yash Barot song Lyrics and video
Artist: | Yash Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yash Barot, Rakesh Solanki |
Lyricist: | Pravin Ravat |
Label: | |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-12-09 |
Lyrics (English)
EK MANE TAROJ AADHAR MAA LYRICS IN GUJARATI: એક મને તારો જ આધાર માઁ, The song is sung by Yash Barot and released by Soorpancham Beats label. "EK MANE TAROJ AADHAR MAA" is a Gujarati Devotional song, composed by Yash Barot and Rakesh Solanki , with lyrics written by Pravin Ravat . The music video of this song is picturised on Nadim Vadhvaniya, Shinu Pandya, Shambhu Kalavat and Nilay Agravat. હો કુળદેવી માતને પુજુ હો કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું ભારતલીરીક્સ.કોમ એક મને તારો આધાર વચનનો તારો વિશ્વાસ કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું રે માં સેવા ને સમરણ તારું રે કરતા સવારે સાંજ તારું નામ લઈને ફરતા હો ઓ માં સેવા ને સમરણ તારું રે કરતા સવારે સાંજ તારું નામ લઈને ફરતા જપું હું માં તારા જાપ તુજ મારુ માંને રે બાપ કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું રે માં એ વેરી દુનિયામાં કોઈ નથી મારુ તારા પ્રતાપે મારે ઘેર અજવાળું હો ઓ માં વેરી દુનિયામાં કોઈ નથી મારુ તારા પ્રતાપે મારે ઘેર અજવાળું હે રાખો માં મારી તમે લાજ દર્શન આલો મને આજ કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું રે માં ઓ હાચા ખોટાના પાઠ તું ભણાવજે ભૂલો મારી માં માફ તું રે કરજે હો ઓ માં હાચા ખોટાના પાઠ તું ભણાવજે ભૂલો મારી માં માફ તું રે કરજે જેવો તેવો હું તારો બાળ રાખજે મારી તું સંભાળ કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું કુળદેવી માતને પુજુ મનની વાત હું કહું હો મનની વાત હું કહું હો મનની વાત હું કહું. Ho kuldevi matne puju Ho kuldevi matne puju manni vat hu kahu Kuldevi matne puju manni vat hu kahu Ek mane taro adhar vachanno taro vishvas Kuldevi matne puju manni vat hu kahu Kuldevi matne puju manni vat hu kahu re maa atozlyric.com Seva ne samran taru re karta Savare sanj taru nam laine farta Ho ao maa Seva ne samran taru re karta Savare sanj taru nam laine farta Japu hu maa tara jap tuj maru maane re baap Kuldevi matne puju manni vat hu kahu Kuldevi matne puju manni vat hu kahu re maa Ae veri duniyama koi nathi maru Tara pratape mare gher ajvalu Ho ao maa Veri duniyama koi nathi maru Taraa pratape mare gher ajvalu He rakho maa mari tame laaj darshan apo mane aaj Kuldevi matne puju manni vat hu kahu Kuldevi matne puju Kuldevi matne puju manni vat hu kahu re maa Ho hacha khotana path tu bhanavje Bhulo mari maa maaf tu re karje Ho ao maa Hacha khotana path tu bhanavje Bhulo mari maa maaf tu re karje Jevo tevo hu taro bal rakhje mari tu sambhad Kuldevi matne puju manni vat hu kahu Kuldevi matne puju manni vat hu kahu Ho manni vat hu kahu Ho manni vat hu kahu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ek Mane Taroj Aadhar Maa lyrics in Gujarati by Yash Barot, music by Yash Barot, Rakesh Solanki. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.