Iva Yen Aalu by Sanjith Hegde, Dee Devan song Lyrics and video
Artist: | Sanjith Hegde, Dee Devan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Viveka |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-25 |
Lyrics (English)
Iva Yen Aalu lyrics, இவ என் ஆளு the song is sung by Sanjith Hegde, Dee Devan from Anjelina. Iva Yen Aalu soundtrack was composed by D. Imman with lyrics written by Viveka. Iva en aalu ….iva en aalu Iva en aalu ….iva en aalu Epperpatta azhagu azhagu Repair aachu manasu manasu Orakkannal sirichu usura Otti ponalae Centimeter velagi irunthaal Sentimenta kalangi poven Kanna pinna ulagam onnu Kattiputtalae atozlyric.com Pazhaya rasam pona kannadi Bimbam pol irunthen Ippo high pixel photovaa Aalae maariputten Kavala ivala parkkum pothu Paranthae pogum Kavithai ezhuthi theerkka poren Vithavithamaa Iva en aalu ….iva en aalu Iva en aalu … Compound suvaril ezhuthi vaippen Iva en aalu ….iva en aalu Iva en aalu … Government busil ezhuthi vaippen Iva en aalu Epperpatta azhagu azhagu Repair aachu manasu manasu Orakkannal sirichu usura Otti ponalae ..iva en aalu En aalu en aalu Iva en aalu En aalu en aalu Iva en aalu Ezh ettu vaazhkai Namm kaiyil illai Aarva kollaril meeradhae ellai Kaadhala verum kannamoochiyaa Kaalamthaan bathil solla vendum Va vaa aaa…haaa….. Haa..aa…haa…aa… Muttalunnu thittidura Mittaaiya pol inikuthae Sattaikulla idhaiyamo Sudden break adikuthae Roller coasteril En naatkal oda Collar thookiyae vittu Naanum aada Before love en vaazhaiyae Summa javvudhaan After love en life la Ellaam jivvudhaan Moraikkiravan morachikattum Koraikkura naai korachikattum Iva en aalu ….iva en aalu Iva en aalu … Ulagam ketkka koovi solven Iva en aalu ….iva en aalu Iva en aalu … Kadavula paarthu solla poren Epperpatta azhagu azhagu Repair aachu manasu manasu Orakkannal sirichu usura Otti ponalae .. Pazhaya rasam pona kannadi Bimbam pol irunthen Ippo high pixel photovaa Aalae maariputten Kavala ivala parkkum pothu Paranthae pogum Kavithai ezhuthi theerkka poren Vithavithamaa Iva en aalu ….iva en aalu Iva en aalu … Compound suvaril ezhuthi vaippen Iva en aalu ….iva en aalu Iva en aalu … Government busil ezhuthi vaippen Iva en aalu Moraikkiravan morachikattum Koraikkura naai korachikattum Iva en aaluu….aalu….. இவ என் ஆளு….இவ என் ஆளு இவ என் ஆளு….இவ என் ஆளு எப்பேர்பட்ட அழகு அழகு ரிப்பேர் ஆச்சு மனசு மனசு ஓரக்கண்ணால் சிரிச்சு உசுர ஓட்டி போனாலே சென்டிமீட்டர் வெலகி இருந்தால் சென்டிமென்டா கலங்கி போவேன் கண்ணா பின்னா உலகம் ஒன்னு காட்டிபுட்டாலே பழைய ரசம் போன கண்ணாடி பிம்பம் போல் இருந்தேன் இப்போ ஹை பிக்ஸ்சல் போட்டோவா ஆளே மாறிபுட்டேன் கவலை இவள பார்க்கும்போது பறந்தே போகும் கவிதை எழுது தீர்க்க போறேன் விதவிதம்மா இவ என் ஆளு….இவ என் ஆளு இவ என் ஆளு…. காம்பௌண்டு சுவரில் எழுதி வைப்பேன் இவ என் ஆளு….இவ என் ஆளு இவ என் ஆளு…. கவர்ன்மெண்ட் பஸ்சில் எழுதி வைப்பேன் இவ என் ஆளு எப்பேர்பட்ட அழகு அழகு ரிப்பேர் ஆச்சு மனசு மனசு ஓரக்கண்ணால் சிரிச்சு உசுர ஓட்டி போனாலே….இவ என் ஆளு என் ஆளு என் ஆளு இவ என் ஆளு என் ஆளு என் ஆளு இவ என் ஆளு ஏழு எட்டு வாழ்க்கை நம் கையில் இல்லை ஆர்வ கோளாறில் மீறாதே எல்லை காதலா வெறும் கண்ணாமூச்சியா காலம்தான் அதில் சொல்ல வேண்டும் வ வா ஆஅ….ஹா….. ஹா….ஆ….ஹா…ஆஅ… முட்டாளுன்னு திட்டிடுற மிட்டாய போல் இனிக்குதே சட்டைக்குள்ள இதயமோ சடவ்ன் பிரேக் அடிக்குதே ரோல்லர் காஸ்டரில் என் நாட்கள் ஓட காலர் தூக்கியே விட்டு நானும் ஆட பரத்கிரிக்.காம் பிபோர் லவ் என் வாழ்க்கையே சும்மா சவ்வுதான் ஆப்டர் லவ் என் லைப்ல எல்லாம் ஜிவ்வுதான் மொறைக்கிறவன் மொறச்சிகட்டும் கொறைக்குற நாய் கொறைச்சுகட்டும் இவ என் ஆளு….இவ என் ஆளு இவ என் ஆளு…. உலகம் கேட்க்க கூவி சொல்வேன் இவ என் ஆளு….இவ என் ஆளு இவ என் ஆளு…. கடவுள பார்த்து சொல்ல போறேன் எப்பேர்பட்ட அழகு அழகு ரிப்பேர் ஆச்சு மனசு மனசு ஓரக்கண்ணால் சிரிச்சு உசுர ஓட்டி போனாலே…. பழைய ரசம் போன கண்ணாடி பிம்பம் போல் இருந்தேன் இப்போ ஹை பிக்ஸ்சல் போட்டோவா ஆளே மாறிபுட்டேன் கவலை இவள பார்க்கும்போது பறந்தே போகும் கவிதை எழுது தீர்க்க போறேன் விதவிதம்மா இவ என் ஆளு….இவ என் ஆளு இவ என் ஆளு…. காம்பௌண்டு சுவரில் எழுதி வைப்பேன் இவ என் ஆளு….இவ என் ஆளு இவ என் ஆளு…. கவர்ன்மெண்ட் பஸ்சில் எழுதி வைப்பேன் இவ என் ஆளு மொறைக்கிறவன் மொறச்சிகட்டும் கொறைக்குற நாய் கொறைச்சுகட்டும் இவ என் ஆளு…ஆளு…. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Iva Yen Aalu lyrics in Tamil by Sanjith Hegde, Dee Devan, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.