Amba Mata Jagma Pujati by Kinjal Dave song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Alpesh Panchal |
Lyricist: | Lalit Dave |
Label: | KD Digital |
Genre: | Garba, Tran Tali (3 Tali) |
Release: | 2020-10-22 |
Lyrics (English)
LYRICS OF AMBA MATA JAGMA PUJATI IN GUJARATI: અંબા માતા જગમાં પૂજાતી, The song is recorded by Kinjal Dave from album Killol . "Amba Mata Jagma Pujati" is a Gujarati Garba and Tran Tali (3 Tali) song, composed by Alpesh Panchal , with lyrics written by Lalit Dave . અંબા માતા જગમાં પૂજાતી જુદા જુદા રૂપે માં, જુદા જુદા રૂપે હે અંબા માતા જગમાં પૂજાતી જુદા જુદા રૂપે માં, જુદા જુદા રૂપે તું પાવાગઢમાં મહાકાળી માં ચુંવાળ બહુચર બાળી માં ચુંવાળ બહુચર બાળી તું ચોટીલામાં માત ચંડિકા ઊંઝા ઉમિયા ભાળી માં ઊંઝા ઉમિયા ભાળી આદ્ય શક્તિમાં તું અવતારી આદ્ય શક્તિમાં તું અવતારી મૂર્તિ મંગલકારી અંબા માતા અંબા માતા જગમાં પૂજાતી જુદા જુદા રૂપે માં, જુદા જુદા રૂપે એ ચેહર માતા જગમાં પૂજાતી જુદા જુદા રૂપે માં, જુદા જુદા રૂપે મોગલ માતા જગમાં પૂજાતી જુદા જુદા રૂપે માં, નોખા નોખા રૂપે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ભક્તતણી તું ભીડભંજની માં તું દિન દયાળી માં માં તું દિન દયાળી માં માં અસુર તણો સંહાર કરવા ખડક ખપ્પરધારી માં ખડક ખપ્પરધારી ઓ દાસ લલિત તારા ગુણ ગાવે દાસ લલિત તારા ગુણ ગાવે ચરણે શીશ નમાવે અંબા માતા માતા અંબા જગમાં પૂજાતી જુદા જુદા રૂપે માં, જુદા જુદા રૂપે. Amba mata jagma pujati Juda juda rupe ma, juda juda rupe He amba mata jagma pujati Juda juda rupe ma, juda juda rupe Tu pavagadhma mahakali maa Chuvad bahuchar bali maa Chuvad bahuchar bali Tu chotilama mat chandika Unjha umiya bhali maa Unjha umiya bhali Aadhya shaktima tu avtari Aadhya shaktima tu avtari Murti mangalkari Amba mata Amba mata jagma pujati Juda juda rupe ma, juda juda rupe Ae chehar mata jagma pujati Juda juda rupe ma, juda juda rupe Mogal mata jagma pujati Juda juda rupe ma, nokha nokha rupe atozlyric.com Ho bhakttani tu bhid bhanjani Ma tu din dayali ma Ma tu din dayali ma Maa asur tano sanhar karva Khadk khappardhari maa Khadk khappardhari O das lalit tara gun gave Das lalit tara gun gave Charne shish namave Amba mata Mata amba jagma pujati Juda juda rupe ma, juda juda rupe. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Amba Mata Jagma Pujati lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Alpesh Panchal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.