Netrikann (Title Track) by Poorvi Koutish song Lyrics and video
Artist: | Poorvi Koutish |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Girishh G |
Lyricist: | Vignesh Shivan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2021-08-05 |
Lyrics (English)
நெற்றிக்கண் (தலைப்பு டிராக்) | NETRIKANN (TITLE TRACK) SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Poorvi Koutish from the Tamil film Netrikann , directed by Milind Rau. The film stars Nayanthara, Manikandan and Lizzie Antony in the lead role. The music of "NETRIKANN (TITLE TRACK)" song is composed by Girishh G , while the lyrics are penned by Vignesh Shivan . Parthavai marandhu pogalam Padhaikum pavangal seidhorin Bimbangal pogadhey Paavaiyin paarvai pogalam Irukkum kaayangal kovangal Eppodhum aradhey Naam kann moodiye kidappadhal Kottangal nee podadhey Unnai indru verodu dhan Pidunga pogindren naane Kaanadha yaavaiyum Kann moodi kaana Vendum enbadharkaaga Moodamal vazhgira Kannondru ennidathil ulladhu atozlyric.com Netrikann epodhum moodathu Netrikann epodhum saagadhu Netrikann kutrangal thangadhu Netrikann ennalum thorkadhu Netrikann Nerigalai murikkum mirugam ondrai Azhikave ingn evarum illai Narigai erikk thirakum vendum Netrikann kann ondrai Netrikann kann ondrai Nerigalai murikkum mirugam ondrai Azhikave ingn evarum illai Narigai erikk thirakum vendum Netrikann ondrai Netrikann ondrai Moorgathil muzhgi ullen indru Theeratha seetram innum undu Por seiyyum aavalodu ingu Kaathiruppen nenjil krodham kondu Aagayam indru aarvamodu Unnai thooki sendru Sutterika kaathirukka Boologam thandha veerathodu Unnai kolla naan nindrurikka Kaanadha yaavaiyum kann moodi Kaana vendumenbadharkaaga Moodamal vazhgira Konnondru ennidathil ulladhu Netrikann epodhum moodathu Netrikann epodhum saagadhu Netrikann kutrangal thangadhu Netrikann ennalum thorkadhu Netrikann Nerigalai murikkum mirugam ondrai Azhikave ingn evarum illai Narigai erikk thirakum vendum Netrikann kann ondrai Netrikann kann ondrai Nerigalai murikkum mirugam ondrai Azhikave ingn evarum illai Narigai erikk thirakum vendum Netrikann ondrai Netrikann ondrai. பார்த்தவை மறந்து போகலாம் பதைக்கும் பாவங்கள் செய்தோரின் பிம்பங்கள் போகாதே பாவையின் பார்வை போகலாம் இருக்கும் காயங்கள் கோபங்கள் எப்போதும் ஆறாதே நாம் கண்மூடியே கிடப்பதால் கொட்டங்கள் நீ போடாதே உன்னை இன்று வேரோடு தான் பிடுங்க போகின்றேன் நானே காணாத யாவையும் கண் மூடி காண வேண்டும் என்பதற்காக மூடாமல் வாழ்கிற கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது நெற்றிக்கண் எப்போதும் சாகாது நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது நெற்றிக்கண் நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும் நெற்றிக்கண் ஒன்றை நெற்றிக்கண் ஒன்றை நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும் நெற்றிக்கண் ஒன்றை நெற்றிக்கண் ஒன்றை மூர்க்கத்தில் மூழ்கி உள்ளேன் இன்று தீராது சீற்றம் இன்னும் உண்டு போர் செய்யும் ஆவலோடு இங்கு காத்திருப்பேன் நெஞ்சில் குரோதம் கொண்டு இன்று ஆகாயம் இன்று ஆர்வமோடு உன்னை தூக்கி சென்று சுட்டெரிக்க காத்திருக்க பூலோகம் தந்த வீரத்தோடு உன்னை கொல்ல நான் நின்றிருக்க பரத்கிரிக்.காம் காணாத யாவையும் கண் மூடி காண வேண்டும் என்பதற்காக மூடாமல் வாழ்கிற கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது நெற்றிக்கண் என்றைக்கும் சாகாது நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது நெற்றிக்கண் நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும் நெற்றிக்கண் ஒன்றை நெற்றிக்கண் ஒன்றை நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும் நெற்றிக்கண் ஒன்றை நெற்றிக்கண் ஒன்றை. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Netrikann (Title Track) lyrics in Tamil by Poorvi Koutish, music by Girishh G. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.