Have Mali Ne Shu Karishu by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjeet Panesar |
Label: | Rn Music |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-11-12 |
Lyrics (English)
LYRICS OF HAVE MALI NE SHU KARISHU IN GUJARATI: હવે મળીને શું કરીશું, The song is sung by Kajal Maheriya from Rn Music . "HAVE MALI NE SHU KARISHU" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Harjeet Panesar . The music video of the track is picturised on Jeet Pandey, Chetna Thakor and Mamta Parmar. હો ભરી ગયા ઝેર જિંદગી મા હો હવે કોના પારખા કરીશું હો હો…ભરી ગયા ઝેર જિંદગી મા હવે કોના પારખા કરીશું હવે મળી ને શું કરીશું હો તને મળી ને શું કરીશું રહીશું એકલા કાતો મોત ને મળી શું રહીશું એકલા કાતો મોત ને મળી શું તને મળી ને શું કરીશું હો ભરી ગયા ઝેર જિંદગી મા હવે કોના પારખા કરીશું હવે મળી ને શું કરીશું હા તને મળી ને શું કરીશું તને મેં પ્રેમ કયો પેલી ભૂલ મારી બીજી ભૂલ કરી તને જિંદગી બનાવી હો હો..હસતા ચહેરા ને ગયો તું રોવડાવી મારી આ જિંદગી ને કેવી રખડાવી મરી જઉ તોયે તને યાદ ના કરીશું મરી જઉ તોયે તને યાદ ના કરીશું હવે મળી ને શું કરીશું હો ભરી ગયા ઝેર જિંદગી મા હવે કોના પારખા કરીશું હવે મળી ને શું કરીશું હા તને મળી ને શું કરીશું હો મારા પર વીતી એ ના કદી ભૂલીશું મળેલા જખ્મો ને અમે ભરી લઈશું હો હો…રડી રડી ને જે મેં કાઢી છે રાતો નઈ રે ભૂલું તારી જૂઠી એ વાતો જૂઠી એ વાતો અમરાજા સાથે મુલાકાત ગોઠવીશું અમરાજા સાથે મુલાકાત ગોઠવીશું તને મળી ને શું કરીશું હો ભરી ગયા ઝેર જિંદગી મા હવે કોના પારખા કરીશું હવે મળી ને શું કરીશું હા તને મળી ને શું કરીશું હો તને મળી ને શું કરીશું હો નારે ના તને ના મળીશું ભારતલીરીક્સ.કોમ Ho bhari gaya jer jindagi ma Ho have kona parkha karishu Ho ho..bhari gaya jer jindagi ma Have kona parkha karishu Have mali ne shu karishu Ho tane mali ne shu karishu Rahishu aekla kato mot ne mali shu Rahishu aekla kato mot ne mali shu Tane mali ne shu karishu Ho bhari gaya jer jindagi ma Have kona parkha karishu Have mali ne shu karishu Ha tane mali ne shu karishu Tane me prem kayo peli bhul mari Biji bhul kari tane jindagi banavi Ho ho…hasta chahera ne gayo tu rovdavi Mari aa jindagi ne kevi rakhdavi Mari jau toye tane yaad na karishu Mari jau toye tane yaad na karishu Have mali ne shu karishu Ho bhari gaya jer jindagi ma Have kona parkha karishu Have mali ne shu karishu Ha tane mali ne shu karishu Ho mara par viti je ae na kadi bhulishu Madela jakhmo ne ame bhari laishu Ho ho…radi radi ne je me kadhi chhe rato Nai re bhulu tari juthi ae vato Juthi ae vato Amraja sathe mulakat gothvishu Amraja sathe mulakat gothvishu Tane mali ne shu karishu atozlyric.com Ho bhari gaya jer jindagi ma Have kona parkha karishu Have mali ne shu karishu Ha tane mali ne shu karishu Ho tane mali ne shu karishu Ho nare na tane na malishu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Have Mali Ne Shu Karishu lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.