Jahal Khari Jogmaya by Rekha Ahir, Hemat Ahir song Lyrics and video
Artist: | Rekha Ahir, Hemat Ahir |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vinit Barochiya |
Lyricist: | Ramesh Dangar |
Label: | Shree Studio |
Genre: | Proud |
Release: | 2022-06-10 |
Lyrics (English)
જાહલ ખરી જોગમાયા | JAHAL KHARI JOGMAYA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rekha Ahir and Hemat Ahir under Shree Studio label. "JAHAL KHARI JOGMAYA" Gujarati song was composed by Vinit Barochiya , with lyrics written by Ramesh Dangar . The music video of this Proud song stars Jaga Aapa, Nayan, Hirva and Mahi. Sindh dhara ae janmi madi jahal tola nam Sindh dhara ae janmi madi jahal tola nam Aapa devayat na man vadharya Aahir kul ma aaj Aapa devayat na man vadharya Aahir kul ma aaj Ranavghan tara javtal home mandap ne mojar Ranavghan tara javtal home mandap ne mojar Chitthi vanchine tari dodto navghan karva madi vaar Chitthi vanchine tari dodto navghan karva madi vaar Roki sumare sindh ma aahir lejo re sambhal Roki sumare sindh ma aahir lejo re sambhal Jibh kardi marshu veera jhale sumaro hath Jibh kardi marshu veera jhale sumaro hath Chakali bani mavdi veera reti re sangath Chakali bani mavdi veera reti re sangath Bhelo aavshe veera maro dwarika no nath Bhelo aavshe veera maro dwarika no nath Madi jahal tu to khari jogmaya pakde koi na hath Mari jahal tu to khari jogmaya pakde koi na hath Akhand madi tari jyotu bale kul dipava kaj Akhand madi tari jyotu bale kul dipava kaj Mast musafir gunala gato madi tune kari yaad Mast musafir gunala gato madi tune kari yaad Am baluda ni varu karje jahal mori ma Am baluda ni varu karje jahal mori ma Sindh dhara ma janmi madi jahal tola nam Aapa devayat na man vadharya Aahir kul ma aaj Aapa devayat na man vadharya Aahir kul ma aaj. સિંધ ધરાએ જન્મી માડી જાહલ તોડા નામ સિંધ ધરાએ જન્મી માડી જાહલ તોડા નામ આપા દેવાયત ના માન વધાર્યા આહીર કુળમાં આજ આપા દેવાયત ના માન વધાર્યા આહીર કુળ માં આજ રાનવઘણ તારા જવતલ હોમે મંડપ ને મોજાર રાનવઘણ તારા જવતલ હોમે મંડપ ને મોજાર ચિઠ્ઠી વાંચી તારી દોડતો નવઘણ કરવા માડી વાર ચિઠ્ઠી વાંચી તારી દોડતો નવઘણ કરવા માડી વાર રોકી સુમરે સિંધમાં આહીર લેજો રે સંભાળ રોકી સુમરે સિંધમાં આહીર લેજો રે સંભાળ જીભ કરડી મરશું વીરા ઝાલે સૂમરો હાથ જીભ કરડી મરશું વીરા ઝાલે સૂમરો હાથ ચકલી બની માવડી વીરા રેતી રે સંગાથ ચકલી બની માવડી વીરા રેતી રે સંગાથ ભેળો આવશે વીરા મારો દ્વારિકા નો નાથ ભેળો આવશે વીરા મારો દ્વારિકા નો નાથ માડી જાહલ તું તો ખરી જોગમાયા પકડે કોઈ ના હાથ માડી જાહલ તું તો ખરી જોગમાયા પકડે કોઈ ના હાથ અખંડ માડી તારી જ્યોતું બળે કુળ દિપાવા કાજ અખંડ માડી તારી જ્યોતું બળે કુળ દિપાવા કાજ મસ્ત મુસાફિર ગુણલા ગાતો માડી તુને કરી યાદ મસ્ત મુસાફિર ગુણલા ગાતો માડી તુને કરી યાદ અમ બાલુડાની વારુ કરજે જાહલ મોરી માં અમ બાલુડાની વારુ કરજે જાહલ મોરી માં atozlyric.com સિંધ ધરાએ જન્મી માડી જાહલ તોડા નામ આપ દેવાયત ના માન વધાર્યા આહીર કુળ માં આજ આપ દેવાયત ના માન વધાર્યા આહીર કુળ માં આજ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jahal Khari Jogmaya lyrics in Gujarati by Rekha Ahir, Hemat Ahir, music by Vinit Barochiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.