Kurilae Kurilae by Javed Ali, Darshana KT song Lyrics and video
Artist: | Javed Ali, Darshana KT |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Kabilan |
Label: | Sony Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-05-24 |
Lyrics (English)
Kurilae Kurilae lyrics, குயிலே குயிலே the song is sung by Javed Ali, Darshana KT from Kaappaan (2019). The music of Kurilae Kurilae track is composed by Harris Jayaraj while the lyrics are penned by Kabilan. Pona maasam paartha nila Ennodu ulaa vandhaalae oyyaalae atozlyric.com Kurilae kurilae kuyilae Nedilae nedilae kulale yele Vedalae vedalae udalae Thodala thodala thodalae melae Un meesa mudiyaalae Meththa thachaane Muththam vechaanae machaanae Pona maasam paartha nila Ennodu ulaa vandhaalae oyyaalae Kurilae kurilae kuyilae Nedilae nedilae kulale yele Vedalae vedalae udalae Naan thodala thodala Thodalae melae Un kuchi iduppu kulungarappo Nachu nachu Naa sola solaya rusuchidava Pichu pichu Un kuchi iduppu kulungarappo Nachu nachu Naa sola solaya rusuchidava Pichu pichu Naan athirasamtha Vecha thanga kinnamaa Para para ee erumbaa Enna moikuriyae Naan mora morappaa ulla Maanja kaathaadi Karu karu koonthalilae Maati sikkikichae Nee ondikatta naa ottikitten Nee illanaakaa naa sethuputen Kurilae kurilae kuyilae Nedilae nedilae kulale yele Vedalae vedalae udalae Thodala thodala thodalae melae Rumm bumm bumm bumm bola Rumm gumm gumm gumm gola Rumm bumm bumm bumm bola See oo maaro oo maaro oo maaro Maaro maaro maaro maaro Rumm bumm bumm bumm bola Rumm gumm gumm gumm gola Rumm bumm bumm bumm bola See oo maaro oo maaro oo maaro Maaro maaro maaro maaro oh yeah Un tholu patta thaan Osanthirukkum thotta petta Naan kadha kadhappaa Kulurikku yetha ola kotta Nee oru thinusaa Pesum pechu ellaamae Sadugudu aaduthadi Nenjil oodukatti Aah naan veda vedappa Undhan pakkam vandhenae Oru thuli vervaiyilae Enna paththa vechaa Un pakkam vandhaa Naan ooma padam Un paarvai mattum Adhu pesum paadam Kurilae kurilae kuyilae Nedilae nedilae kulale yele Vedalae vedalae udalae Aah thodala thodala thodalae hoo Pona maasam paartha nila Ennodu ulaa vandhaalae oyyaalae Meesa mudiyaalae Meththa thachaane Muththam vechaanae machaanae போன மாசம் பார்த்த நிலா என்னோடு உலா வந்தாலே ஒய்யாலே பரத்கிரிக்.காம் குறிலே குறிலே குயிலே நெடிலே நெடிலே குழலே எலே வெடலே வெடலே உடலே தொடல தொடல தொடலே மேலே உன் மீசை முடியாலே மெத்தை தச்சானே முத்தம் வெச்சானே மச்சானே போன மாசம் பார்த்த நிலா என்னோடு உலா வந்தாலே ஒய்யாலே குறிலே குறிலே குயிலே நெடிலே நெடிலே குழலே எலே வெடலே வெடலே உடலே நான் தொடல தொடல தொடலே மேலே உன் குச்சி இடுப்பு குளுங்கரப்போ நச்சு நச்சு நான் சொள சொளயா ருசுச்சிடவா பிச்சு பிச்சு உன் குச்சி இடுப்பு குளுங்கரப்போ நச்சு நச்சு நான் சொள சொளயா ருசுச்சிடவா பிச்சு பிச்சு நான் அதிரசம்த வெச்ச தங்கை கின்னம்மா பற பற ஈ எறும்பா என்ன மொய்க்குறியே நான் மொற மொறப்பா உள்ள மாஞ்சா காத்தாடி கரு கரு கூந்தலிலே மாட்டி சிக்கிகிச்சே நீ ஒண்டிகட்ட நான் ஒட்டிகிட்டேன் நீ இல்லனாக்கா நான் செத்துபுட்டேன் குறிலே குறிலே குயிலே நெடிலே நெடிலே குழலே எலே வெடலே வெடலே உடலே தொடல தொடல தொடலே மேலே ரும்ம் பும்ம் பும்ம் பும்ம் போலா ரும்ம் கும்ம் கும்ம் கும்ம் கோலா ரும்ம் பும்ம் பும்ம் பும்ம் போலா சீ ஓ மாரோ ஓ மாரோ ஓ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ ரும்ம் பும்ம் பும்ம் பும்ம் போலா ரும்ம் கும்ம் கும்ம் கும்ம் கோலா ரும்ம் பும்ம் பும்ம் பும்ம் போலா சீ ஓ மாரோ ஓ மாரோ ஓ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ மாரோ ஓ யெஹ் உன் தோலு பட்டாதான் ஒசந்திருக்கும் தொட்டபெட்டா நான் கத கதப்பா குளிருக்கு ஏத்த ஒல கொட்டா நீ ஒரு தினுசா பேசும் பேச்சு எல்லாமே சடுகுடு ஆடுதடி நெஞ்சில் ஊடுகட்டி ஆஹ் நான் வெட வெடப்பா உந்தன் பக்கம் வந்தேனே ஒரு துளி வேர்வையிலே என்ன பத்த வச்ச உன் பக்கம் வந்தா நான் ஊமை பாடம் உன் பார்வை மட்டும் அது பேசும் பாடம் குறிலே குறிலே குயிலே நெடிலே நெடிலே குழலே எலே வெடலே வெடலே உடலே ஆஹ் தொடல தொடல தொடலே ஹோ போன மாசம் பார்த்த நிலா என்னோடு உலா வந்தாலே ஒய்யாலே மீசை முடியாலே மெத்தை தச்சானே முத்தம் வெச்சானே மச்சானே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kurilae Kurilae lyrics in Tamil by Javed Ali, Darshana KT, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.