Manaraj by Kinjal Rabari song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | VM DIGITAL |
Genre: | Romantic |
Release: | 2021-09-04 |
Lyrics (English)
MANARAJ LYRICS IN GUJARATI: Manaraj (માણારાજ) is a Gujarati Romantic song, voiced by Kinjal Rabari from VM Digital . The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of the song features Jyoti Sharma, Raju Desai, Jagruti Goswami and Bharat Chaudhary. He suraj ugyo ne jagya pankhi He suraj ugyo ne jagya pankhi thayo piliyo prabhat Vela patan thi parodhe shatal upade monaraj He suraj ugyo ne jagya pankhi thayo piliyo prabhat Vela patan thi parodhe shatal upade monaraj Motar na pampa vagiya Umadaka mane jagiya Motar na pampa vagiya Piyar na kod jagiya He karya me to ghar na kom kaaj karya ghar na kom kaaj Jai ne me to piyu ne jagadya monaraj Suraj ugyo ne jagya pankhi thayo piliyo prabhat Patan thi parodhe shatal upade monaraj Veli re parodhe shatal upadyu monaraj He parne mara mane permission aali Sasudi tarat mari zabaki ne jagi Ho aogane jhoteno ubhi mare dudhani Bagadi jashe badhi dahi keri duni Valona kon valovshe chhan punjo kon karshe Valona kon valovshe chhan punjo kon karshe Bhukhe marshe mara maaldhor bhukhe marshe maaldhor Reva do nathi jaavu piyar monaraj He suraj ugyo ne jagya pankhi thayo piliyo prabhat Patan thi parodhe shatal upade monaraj Veli re parodhe shatal upadyu monaraj He mari sasudi ae kukavo upadyo Havar havarma zagado re modyo Udati vat pochi jone sasara na kone Sasaro aaya doshi bole chhe tu kone atozlyric.com Vahu ne na nadsho javani raja aalajo Doshi vahu ne na nadsho javani raja aalajo Sasaro aaya thai shyomadiyo sheth jone thai shyomadiyo sheth Paranyoji melava avya maiyar mane theth He suraj ugyo ne jagya pankhi thayo piliyo prabhat Vela patan thi shatal jaay chhe monaraj Vela patan thi shatal jaay chhe monaraj Vela parodhe shatal jaay chhe monaraj. હે સુરજ ઉગ્યો ને જાગ્યા પંખી હે સુરજ ઉગ્યો ને જાગ્યા પંખી થયો પીળીયો પ્રભાત વેલા પાટણથી પરોઢે શટલ ઉપડે મોણારાજ હે સુરજ ઉગ્યો ને જાગ્યા પંખી થયો પીળીયો પ્રભાત વેલા પાટણથી પરોઢે શટલ ઉપડે મોણારાજ મોટરના પંપા વાગીયા ઉમળકા મને જાગીયા મોટરના પંપા વાગીયા પિયરના કોડ જાગીયા હે કર્યા મેં તો ઘરના કોમ કાજ કર્યા ઘરના કોમ કાજ જઈને મેં તો પિયુને જગાડ્યા મોણારાજ સુરજ ઉગ્યો ને જાગ્યા પંખી થયો પીળીયો પ્રભાત પાટણથી પરોઢે શટલ ઉપડે મોણારાજ વેલી રે પરોઢે શટલ ઉપડ્યું મોણારાજ હે પરણે મારા મને પરમિશન આલી સાસુડી તરત મારી ઝબકી ને જાગી હા ઓગણે ઝોટેણો ઉભી મારે દુધણી બગડી જાશે બધી દહીં કેરી દુણી વલોણાં કોણ વલોવશે છાણ પૂંજો કોણ કરશે વલોણાં કોણ વલોવશે છાણ પૂંજો કોણ કરશે ભૂખે મરશે મારા માલઢોર ભૂખે મરશે માલઢોર રેવા દો નથી જાવું પિયર મોણારાજ હે સુરજ ઉગ્યો ને જાગ્યા પંખી થયો પીળીયો પ્રભાત પાટણથી પરોઢે શટલ ઉપડે મોણારાજ વેલી રે પરોઢે શટલ ઉપડ્યું મોણારાજ હે મારી સાસુડી એ કુકવો ઉપાડ્યો હવાર હવારમાં ઝગડો રે મોડ્યો ઊડતી વાત પોચી જોને સસરાના કોને સસરો આયા દોશી બોલે છે તું કોને ભારતલીરીક્સ.કોમ વહુને ના નડશો જાવાની રજા આલજો દોશી વહુને ના નડશો જાવાની રજા આલજો સસરો આયા થઇ શ્યોમળિયો શેઠ જોણે થઇ શ્યોમળિયો શેઠ પરણ્યોજી મેલવા આયા મૈયર મને ઠેઠ હે સુરજ ઉગ્યો ને જાગ્યા પંખી થયો પીળીયો પ્રભાત વેલા પાટણથી શટલ જાય છે મોણારાજ વેલા પાટણથી શટલ જાય છે મોણારાજ વેલા પરોઢે શટલ જાય છે મોણારાજ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Manaraj lyrics in Gujarati by Kinjal Rabari, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.