Mayil Iragu by Priya Mali song Lyrics and video
Artist: | Priya Mali |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Bhavatharini |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Yuvan Shankar Raja |
Genre: | |
Release: | 2020-06-12 |
Lyrics (English)
Mayil Iragu lyrics, மயில் இறகு the song is sung by Priya Mali from Maayanadhi. The music of Mayil Iragu track is composed by Bhavatharini while the lyrics are penned by Yugabharathi. Mayiliragu pola naan Pozhudhum ilankaatrilae Midhandhu vilaiyaaduven Unadhu uyir koottilae atozlyric.com Oru kodu kolamaaga Thunai serum thandhai viralae Anbilae arigiren kadavulae… Hmmmm…. Mayiliragu pola naan Pozhudhum ilankaatrilae Midhandhu vilaiyaaduven Unadhu uyir koottilae Veyil paravum nodiyil Unadhu kaigal visiri Eduthu vandhu veesudhae Ularugira enadhu mozhiyai Nalla kavidhai kavidhaiyendru pesudhae Unadhu kurunchirippil vaanamae… Uravu mazhai pozhindhu pogudhae Uzhudhu vidhaitha anbu thaavaram Uyirai tholaithu kondae neeluthae Idhayamae… uravilae… Niraiyuthae… hmmmmm….. Idhuvaraiyil enadhu ulagamendru Pozhudhum suzhalum anbu dhesamae… Kumariyena valarndha piragum ennai Sumandhu thirivathenna pasamae…. Unadhu ninaivu vandhu modhinaal Odhungi viduvadhenna thaaimadi Ulaga varaipadathin koduppol Enaku therivathundhan kaaladi… Uravilae… uyaruthae… Uyirkkodi…ohohohooo…. Mayiliragu pola naan Pozhudhum ilankaatrilae Midhandhu vilaiyaaduven Unadhu uyir koottilae மயிலிறகு போல நான் பொழுதும் இளங்காற்றிலே மிதந்து விளையாடுவேன் உனது உயிர் கூட்டிலே ஒரு கோடு கோலமாக துணை சேரும் தந்தை விரலே அன்பிலே அறிகிறேன் கடவுளே….. ஹ்ம்ம்….. மயிலிறகு போல நான் பொழுதும் இளங்காற்றிலே மிதந்து விளையாடுவேன் உனது உயிர் கூட்டிலே பரத்கிரிக்.காம் வெயில் பரவும் நொடியில் உனது கைகள் விசிறி எடுத்து வந்து வீசுதே உளறுகிற எனது மொழியை நல்ல கவிதை கவிதையென்று பேசுதே உனது குறுஞ்சிரிப்பில் வானமே…. உறவு மழை பொழிந்து போகுதே உழுது விதைத்த அன்பு தாவரம் உயிரை தொலைத்து கொண்டே நீளுதே இதயமே…..உறவிலே….. நிறையுதே……ஹ்ம்ம்மம்ம்ம்……. இதுவரையில் எனது உலகமென்று பொழுதும் சுழலும் அன்பு தேசமே குமரியென வளர்ந்த பிறகும் என்னை சுமந்து திரிவதென்ன பாசமே…… உனது நினைவு வந்து மோதினால் ஒதுங்கி விடுவதென்ன தாய்மடி உலக வரைபடத்தின் கோடுபோல் எனக்கு தெரிவதுதான் காலடி…… உறவிலே……உயருதே…. உயிர்க்கொடி….ஓஹோஹஓஹோ….. மயிலிறகு போல நான் பொழுதும் இளங்காற்றிலே மிதந்து விளையாடுவேன் உனது உயிர் கூட்டிலே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mayil Iragu lyrics in Tamil by Priya Mali, music by Bhavatharini. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.