Boliyu Chaliyu Maf Karjo by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-12-25 |
Lyrics (English)
BOLIYU CHALIYU MAF KARJO LYRICS IN GUJARATI: Boliyu Chaliyu Maf Karjo (બોલ્યું ચાલ્યુ માફ કરજો) is a Gujarati Sad song, voiced by Kajal Maheriya from Soorpancham Beats . The song is composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the song features Yuvraj Suvada, Ishika Toria, Julie Shah and Kajal Maheriya. તમે બેવફા હતા, તમે બેવફા છો બેવફા રેવાનાં બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો પ્રેમ કાલે હતો પ્રેમ આજે પણ છે આવતી કાલે પણ રેવાનો બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો હા ભારતલીરીક્સ.કોમ એનાથી વધારે કંઈ કહેવું નથી હવે તારી સાથે મારે રેવું નથી એનાથી વધારે કંઈ કહેવું નથી હવે તારી સાથે મારે રેવું નથી બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો હા તમે બેવફા હતા, તમે બેવફા છો બેવફા રેવાનાં બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો હા અરે હા બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો દિવાળીમાં લોકો એ દીવડા જલાવ્યા અમે તારી યાદમાં દિલ રે જલાવ્યા તમારા ફોન કે મેસેજ ના આવ્યા માની લીધું કે તમે અમને ભુલાવ્યા ઘણા દિવસે તમે આવ્યા સામે જિંદગી કરીને બીજાના નામે ઘણા દિવસે તમે આવ્યા સામે જિંદગી કરીને બીજાના નામે હવે બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો હા તમે બેવફા હતા, તમે બેવફા છો બેવફા રેવાનાં બોલ્યુ ચાલ્યું માફ કરજો હા અરે હા બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો મોબાઇલમાં પાસવર્ડ શું કામ રાખો છો મારાથી ગણી વાતો છુપાઈ રાખો છો જોયેલા સપના મારા રોળી નાખો છો ભટકતું દિલ તમે કેમ રાખો છો પ્રેમમાં પુરાવાની ના કોઈ જરૂર છે સાથ છોડવા મને કરી મજબુર છે પ્રેમમાં પુરાવાની ના કોઈ જરૂર છે સાથ છોડવા મને કરી મજબુર છે બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો હા તમે બેવફા હતા, તમે બેવફા છો બેવફા રેવાનાં બોલ્યુ ચાલ્યું માફ કરજો અરે હા બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો સોગંધ ખાઈને પણ સાચું નથી બોલતા સાચા પ્રેમને નથી સમજતા ભૂલ કરી છે અમે તમને ઓળખતા રોતા રોતા આવશો તમે એક દાડો વળતા એક નહિ તારી અનેક ભૂલો છે મારી હારે ખોટો ખેલ ખેલ્યો છે એક નહિ તારી અનેક ભૂલો છે મારી હારે ખોટો તે ખેલ ખેલ્યો છે બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો હા તમે બેવફા હતા, તમે બેવફા છો બેવફા રેવાનાં બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો હા અરે હા બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો અરે હો બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો હા હા બોલ્યુ ચાલ્યુ માફ કરજો. Tame bewafa hata, tame bewafa chho Bewfa revana Bolyu chalyu maf karjo Prem kale hato, prem aaje pan chhe Aavti kale pan revano Bolyu chalyu maf karjo ha Aenathi vadhare kai kahevu nathi Have tari sathe mare revu nathi Aenathi vadhare kai kahevu nathi Have tari sathe mare revu nathi Bolyu chalyu maf karjo ha Tame bewafa hata, tame bewafa chho Bewfa revana Bolyu chalyu maf karjo ha Are ha bolyu chalyu maf karjo Diwalima loko ae divla jalavya Ame tari yaadma dil re jalavya Tamara phone ke massage na aavya Mani lidhu ke tame amne bhulavya Ghana divase tame avya same Jindagi karine bijana name Ghana divase tame avya same Jindagi karine bijana name Have bolyu chalyu maf karjo ha Tame bewafa hata, tame bewafa chho Bewfa revana Bolyu chalyu maf karjo ha Are ha bolyu chalyu maf karjo Mobilema password shu kam rakho chho Marathi gani vat chhupai rakho chho Joyela sapna mara rodi nakho chho Bhatkatu dil tame kem rakho chho atozlyric.com Premma puravani na koi jarur chhe Sath chhodva mane kari majbur chhe Premma puravani na koi jarur chhe Sath chhodva mane kari majbur chhe Bolyu chalyu maf karjo ha Tame bewafa hata, tame bewafa chho Bewfa revana Bolyu chalyu maf karjo ha Are ha bolyu chalyu maf karjo Sogandh khaine pan sachu nathi bolta Sacha premne nathi samjta Bhul kari chhe ame tamne odakhta Rota rota avsho tame aek dado vadta Aek nahi tari anek bhulo chhe Mari hare khoto te khel khelyo chhe Aek nahi tari anek bhulo chhe Mari hare khoto te khel khelyo chhe Bolyu chalyu maf karjo ha Tame bewafa hata, tame bewafa chho Bewfa revana Bolyu chalyu maf karjo ha Are ha bolyu chalyu maf karjo Are ho bolyu chalyu maf karjo ha Ha bolyu chalyu maf karjo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Boliyu Chaliyu Maf Karjo lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.