En Anbe Naanum by Sadhana Sargam, Benny Dayal song Lyrics and video

Artist: | Sadhana Sargam, Benny Dayal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-11-19 |
Lyrics (English)
EN ANBE NAANUM SONG LYRICS IN TAMIL: En Anbe Naanum (என் அன்பே நானும்) is a Tamil song from the film Satyam , starring Vishal, Nayanthara and Upendra, directed by A. R. Rajasekar. "EN ANBE NAANUM" song was composed by Harris Jayaraj and sung by Sadhana Sargam and Benny Dayal , with lyrics written by Yugabharathi . என் அன்பே நானும் நீயின்றி நானில்லை என் அன்பே யாவும் நீயின்றி வேறில்லை நான் உன்னில் உன்னில் என்பதால் என் தேடல் நீங்கிப் போனதே என்னில் நீயே என்பதால் என் காதல் மேலும் கூடுதே காண வேண்டும் யாதும் நீயாகவே மாற வேண்டும் நானும் தாயாகவே ஆத்தடி ஆசை அலை பாய சேத்துக்கோ மீச கொடை சாய கூத்தடி கோடை மழை பெய்ய ஏத்துக்கோ ஆடை உலை காய ஆத்தடி ஆசை அலை பாய சேத்துக்கோ மீச கொடை சாய கூத்தடி கோடை மழை பெய்ய ஏத்துக்கோ ஆடை உலை காய என் அன்பே நானும் நீயின்றி நானில்லை என் அன்பே யாவும் நீயின்றி வேறில்லை நான் உன்னில் உன்னில் என்பதால் என் தேடல் நீங்கிப் போனதே என்னில் நீயே என்பதால் என் காதல் மேலும் கூடுதே காண வேண்டும் யாதும் நீயாகவே மாற வேண்டும் நானும் தாயாகவே தலை தொடும் மழையே செவி தொடும் இசையே இதழ் தொடும் சுவையே இனிப்பாயே விழி தொடும் திசையே விரல் தொடும் கணையே உடல் தொடும் உடையே இணைவாயே யாவும் நீயாய் மாறிப் போக நானும் நான் இல்லையே மேலும் மேலும் கூடும் காதல் நீங்கினால் தொல்லையே தெளிவாகச் சொன்னால் தொலைந்தேனே உன்னால் ஆத்தாடி அசந்தே போனாயா ஆசையில் மெலிந்தே போனாயா நாக்கடி நலிந்தே போனாயா காதலில் கரைந்தே போனாயா ஆத்தாடி அசந்தே போனாயா ஆசையில் மெலிந்தே போனாயா நாக்கடி நலிந்தே போனாயா காதலில் கரைந்தே போனாயா கருநிறச் சிலையே அறுவது கலையே பரவச நிலையே பகல் நீயே இளகிய பனியே எழுதிய கவியே சுவை மிக கனியே சுகம் நீயே கூடு பாவை வேகத்தோடு காதல் தினம் ஓடுதே கூடு பாயும் தாகத்தோடு ஆசை நதி மோதுதே தொடுவாயா என்னை தொடர்வேனே உன்னை ஆத்தாடி அசந்தே போனாயா ஆசையில் மெலிந்தே போனாயா நாக்கடி நலிந்தே போனாயா காதலில் கரைந்தே போனாயா ஆத்தாடி அசந்தே போனாயா ஆசையில் மெலிந்தே போனாயா நாக்கடி நலிந்தே போனாயா காதலில் கரைந்தே போனாயா என் அன்பே நானும் நீயின்றி நானில்லை என் அன்பே யாவும் நீயின்றி வேறில்லை நான் உன்னில் உன்னில் என்பதால் என் தேடல் நீங்கிப் போனதே என்னில் நீயே என்பதால் என் காதல் மேலும் கூடுதே காண வேண்டும் யாதும் நீயாகவே மாற வேண்டும் நானும் தாயாகவே காண வேண்டும் யாதும் நீயாகவே மாற வேண்டும் En anbae naanum nee indri naan illai En anbae yaavum nee indri ver illai Naan unnil unnil yenbathal yen thedal nenghi ponathae Ennil neeyae enbathal en kadhal mellum kuduthae Kaanavendum yaadum nee yaagavae Maravendum naanum thayagavae Athadi aasai alaipaya Saethuko meesa kodasaya Kuthadi koda mazhai peiya Yettuko ada olakaya Athadi aasai alaipaya Saethuko meesa kodasaya Kuthadi koda mazhai peiya Yettuko ada olakaya En anbae naanum nee indri naan illai En anbae yaavum nee indri ver illai Naan unnil unnil yenbathal yen thedal nenghi ponathae Ennil neeyae enbathal en kadhal mellum kuduthae Kaanavendum yaadum nee yaagavae Maravendum naanum thayagavae Thalai thodum mazhaiyae Sevi thodum isaiyae Idhal thodum suvayae Innipayae Vizhi thodum desayae Viral thodum kanayae Udal thodum udayae Innaivaayae Yaavum neeyai mari pogha naanum naan illaiyae Melum melum koodum kadhal nenginal thollaiyae Thelivagha chonnal tholainthenae unnal Aathaadi asanthae ponaaya Aasaiyil melinthae ponaaya Naakkadi nalinthae ponaya Kaathalil karainthae ponaaya Aathaadi asanthae ponaaya Aasaiyil melinthae ponaaya Naakkadi nalinthae ponaya Kaathalil karainthae ponaaya Karunira chilayae Aruvadhu kalaiyae Paravasa nilayae Paaghal neeyae Illaghiya paniyae Eluthiya kaviyae Suvai migha kaniyae Sugam neeyae Kudu paavai vegha thodu kadhal thinam odhuthae Koodu paayum dhagha thodu aasai nathimodhuthae Thoduvaya ennai thodarvenae unnai Aathaadi asanthae ponaaya Aasaiyil melinthae ponaaya Naakkadi nalinthae ponaya Kaathalil karainthae ponaaya Aathaadi asanthae ponaaya Aasaiyil melinthae ponaaya Naakkadi nalinthae ponaya Kaathalil karainthae ponaaya En anbae naanum nee indri naan illai En anbae yaavum nee indri ver illai Naan unnil unnil yenbathal yen thedal nenghi ponathae Ennil neeyae enbathal en kadhal mellum kuduthae Kaanavendum yaadum nee yaagavae Maravendum naanum thayagavae Kaanavendum yaadum nee yaagavaee Maravendum naanum thayagavaee Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: En Anbe Naanum lyrics in Tamil by Sadhana Sargam, Benny Dayal, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.