Aavi Jaane by Jigrra (Jigardan Gadhavi) song Lyrics and video
Artist: | Jigrra (Jigardan Gadhavi) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Atharva Sanjay Joshi |
Lyricist: | Vatxl |
Label: | Melisma Music |
Genre: | Love |
Release: | 2020-12-17 |
Lyrics (English)
આવી જાને | AAVI JAANE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jigrra (Jigardan Gadhavi) under Melisma Music label. "AAVI JAANE" Gujarati song was composed by Atharva Sanjay Joshi , with lyrics written by Vatxl . The music video of this Love song stars Shraddha Dangar and Jagjeetsinh Vadher. રાતો રહી ગયી અધૂરી વાતો થઇ ના જે પુરી રાહ તારી જોયા કરું છું કેમ પૂછું છું ખુદને કેમ ચાહું છું તુજને તને જ બસ હું માંગ્યા કરું છું ભારતલીરીક્સ.કોમ આવી જાને, આવી જાને મન ની વાત બસ માની જાને આવી જાને, આવી જાને મન ની વાત બસ માની જાને શબ્દો ખૂટે છે શ્વાસો તૂટે છે કૈફ તારી આંખોં નો ચડે પિઘળે લાગણીયો જે મારા મન માં એ કેમ સમજાવુ હું તને કઈ રીતે કહું હૂં તુજને કેમ રોકુ છું ખુદને કરે મારુ દિલ જો અરજ બસ તને આવી જાને…આવી જાને.. આવી જા.. મન ની વાત બસ માની જાને મન ની વાત બસ માની જાને શું થયું છે આ મુજને મળી રહ્યો છું હૂં ખુદને દિલ મારુ બેઠું જીદ તારી લઈને આવી જાને, આવી જાને શું માંડી છે દિલ એ જાણું ના રે આવી જાને, આવી જાને બોલાવે મન તને આવી જાને આવી જાને, આવી જાને મન ની વાત બસ માની જાને આવી જાને, આવી જાને મન ની વાત બસ માની જાને માની જાને. Raato rahi gayi adhuri Vaato thai na je puri Raah tari joya karu chhu Kem puchhu chhu khudne Kem chahu chhu tujne Tane j bas hu mangya karu chhu Aavi jaane aavi jaane Mann ni vaat bas maani jaane Aavi jaane aavi jaane Mann ni vaat bas maani jaane Shabdo khute chhe, Shwaso tute chhe Kaif tari aankho no chade Pighale laaganiyo je, Mara mann ma ae Kem samjavu hu tane Kai rite kahu hu tujne, Kem roku chhu khudne Kare maru dil jo araj bas tane Aavi jaane…aavi jaane… Aavi jaa.. Mann ni vaat bas maani jaane Mann ni vaat bas maani jaane Shu thayu chhe aa mujne Mali rahyo chhu hu khudne Dil maru bethu jid tari laine atozlyric.com Aavi jaane aavi jaane Shu mandi chhe dil ae jaanu na re Aavi jaane aavi jaane Bolave mann tane avi jaane Aavi jaane, aavi jaane Mann ni vaat bas maani jaane Aavi jaane, aavi jaane Mann ni vaat bas maani jaane Maani jaane. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aavi Jaane lyrics in Gujarati by Jigrra (Jigardan Gadhavi), music by Atharva Sanjay Joshi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.