Kumkumna Pagla Padya by Daksha Vegada, Raghuveer Kunchala song Lyrics and video
Artist: | Daksha Vegada, Raghuveer Kunchala |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt |
Lyricist: | Traditional |
Label: | T-Series |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-09 |
Lyrics (English)
કુમકુમનાં પગલાં પડ્યા | KUMKUMNA PAGLA PADYA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Daksha Vegada and Raghuveer Kunchala under T-Series Gujarati label. "KUMKUMNA PAGLA PADYA" Gujarati song was composed by Pankaj Bhatt , with lyrics written by Traditional . કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં જોવા લોક ટોળે વળ્યાં રે માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં જોવા લોક ટોળે વળ્યાં રે માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં માડી તું જો પધાર, સજી સોળે શણગાર આવી મારે તું દ્વાર, કરજે પાવન પગથાર એ એવો દીપે દરબાર, તેજ રંગની રસધાર ગરબો ગોળ ગોળ ઘૂમતો, થાયે સાકાર થાયે સાકાર, થાયે સાકાર ચાચરના ચોકે હાલ્યા, દીવડાઓ જ્યોતે ઝગ્યાં ચાચરના ચોકે હાલ્યા, દીવડાઓ જ્યોતે ઝગ્યાં મનડાનાં હાર હાલ્યાં રે માડી તારા આવવાનાં એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં મા તું તેજનો અંબાર, મા તું ગુણનો ભંડાર મા તું દર્શન દેશે તો થાશે આનંદ અપાર ભવો ભવનો આધાર, દયા દાખવી દાતાર કૃપા કરજે અમ રંક પર થોડી લગાર થોડી લગાર, થોડી લગાર સૂરજના તેજ તપ્યાં, ચંદ્રકિરણ હૈયે વસ્યાં સૂરજના તેજ તપ્યાં, ચંદ્રકિરણ હૈયે વસ્યાં તારલિયા ટમ ટમ્યાં રે માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં તારો ડુંગરે આવાસ, બાણે બાણે તારો વાસ તારા મંદિરિયે જોગણિયું રમે રૂડા રાસ કરજે દૈત્યોનો નાશ, કરજે સૌને સહાય માડી હું છું તારો દાસ, તારા ગુણલા હું ગાત ગુણલા હું ગાત, ગુણલા હું ગાત માડી તારા નામ ગણા, પરચાં તારા અનેક ગણા માડી તારા નામ ગણા, પરચાં તારા અનેક ગણા દર્શનથી પાવન થયાં રે માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં ભારતલીરીક્સ.કોમ કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં એક તારો આધાર, તારો દિવ્ય અવતાર સહુ માનવ તણા માડી ભવ તું સુધાર તારા ગુણલાં અપાર, તું છો સૌની તારણહાર કરીશ સૌનું કલ્યાણ થાશે સૌનો બેડો પાર સૌનો બેડો પાર, સૌનો બેડો પાર માડી તને અરજી કરું, ફુલડાં તારા ચરણે ધરું માડી તને અરજી કરું, ફુલડાં તારા ચરણે ધરું નમી નમી પાય પડું રે માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં કુમકુમના પગલાં પડ્યાં, માડીના હેત ઢળ્યાં જોવા લોકો ટોળે વળ્યાં રે માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણા થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં માડી તારા આવવાના એંધાણ થયાં. Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Jova lok tode vadya re Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Jova lok tode vadya re Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tu jo padhar saji sode shangar Aavi mare tu dwar karje pavan pagthar Ae aevo dipe darbar tej rangni rashdhar Garbo god god ghumto thaye sakar Thaye sakar, thaye sakar Chacharna choke halya divadao jyot zagya Chacharna choke halya divadao jyot zagya Mandana har halya re Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Jova loko tode vadya re Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya atozlyric.com Maa tu tejno anbar ma tu gunno bhandar Maa tu darshan deshe to thashe aanand apar Bhavo bhavno aadhar daya dakhavi datar Krupa karje ama rank par thodi lagar Thodi lagar, thodi lagar Sooraj na tej tapya chandrakiran haiye vasya Sooraj na tej tapya chandrakiran haiye vasya Tarliya tam tamya re Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Jova loko tode vadya re Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Tara dungare aavas bane bane taro vas Tara mandiriye jogniyu rame ruda ras Karje daityono nash karje saune sahay Madi hu chhu taro das tara gunla hu gaat Gunla hu gaat, gunla hu gaat Maadi tara nam gana parcha tara anek gana Maadi tara nam gana parcha tara anek gana Darshnthi pavan thaya re Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Aek taro aadhar taro divy avtaar Sahu manav tana madi bhav tu sudhar Tara gunla apar tu chho sauni taranhar Karish saunu kalyan thashe sauno bedo paar Sauno bedo paar, sauno bedo paar Maadi tane araji karu fulda tara charne dharu Maadi tane araji karu fulda tara charne dharu Nami nani pay padu re Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Kumkumna pagla padya, maadina het dhadya Jova loko tode vadya re Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya Maadi tara aavvana aendhana thaya. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kumkumna Pagla Padya lyrics in Gujarati by Daksha Vegada, Raghuveer Kunchala, music by Pankaj Bhatt. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.