Yeno Pennae by Sathyaprakash, Swagatha S. Krishnan song Lyrics and video
Artist: | Sathyaprakash, Swagatha S. Krishnan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sam C. S. |
Lyricist: | Sam C. S. |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Yeno Pennae lyrics, ஏனோ பெண்னே the song is sung by Sathyaprakash, Swagatha S. Krishnan from Ispade Rajavum Idhaya Raniyum. Yeno Pennae soundtrack was composed by Sam C. S. with lyrics written by Sam C. S.. Kaana poguren Veenaa aaguren Yeno maaruren Unnaala unnaala Sadha yenguren Unna paakavae Uyir poguren Unnaala unnaala Yeno pennae Sukku nooraaki ponaai Yeno.. yeno… yeno atozlyric.com Kaayam thandhu Enna nee konnuputta Yeno.. yeno.. yeno Vaa…. Udan vaazhkaiyai parugida Yaar… Ini vaazhavadhai thaduthida Kaalamae theerum mun Karam kodu Kaadhalai meeravae Varam kodu vaa Maayadhae Un mela vacha aasa kaalam poora Ooyaadhae En kaadhal unnai theendum Satham satham Maazhadhae Nam kaadhal kadhaigal Ulagam theerum mattum Theeradhae Theera…aadhae….. Kaana poguren Veenaa aaguren Yeno maaruren Unnaala unnaala Sadha yenguren Unna paakavae Uyir poguren Unnaala unnaala Ishq jahan hai Dardh wahan hai…hey Ishq jahan hai Dardh wahan hai Yaar ini Boomiyil unai nagalaakida Ver edhum thonala Vaa uyir serndhida Naan ini vaazhvathum On uyir kootula Kaalamum theerudhae Vaa enil pootida Siru nodi kooda Enna vittu neengaadhadi Nee velagiponaa Emmanasu thangaadhadi Unnai vida inga Verethuvum venamadi Ini naal dhoorum Nee venum enkoodadi Kaana poguren Veenaa aaguren Yeno maaruren Unnaala unnaala Sadha yenguren Unna paakavae Uyir poguren Unnaala unnaala Yeno pennae Sukku nooraaki ponaai Yeno.. yeno… yeno Kaayam thandhu Enna nee konnuputta Yeno.. yeno.. yeno… Yeno…yeno Ishq jahan hai Dardh wahan hai…hey Ishq jahan hai Dardh wahan hai Ishq jahan hai Dardh wahan hai..hey Ishq jahan hai Dardh wahan hai காணா போகுறேன் வீணா ஆகுறேன் ஏனோ மாறுறேன் உன்னால உன்னால சதா ஏங்குறேன் உன்ன பாக்கவே உயிர் போகுறேன் உன்னால உன்னால ஏனோ பெண்ணே சுக்கு நூறாக்கி போனாய் ஏனோ….ஏனோ…… ஏனோ காயம் தந்து என்ன நீ கொன்னுபுட்ட ஏனோ….ஏனோ…… ஏனோ வா…… உடன் வாழ்கையை பருகிட யார் இனி வாழ்வதை தடுத்திட காலமே தீரும் முன் கரம் கொடு காதலை மீறவே வரம் கொடு வா மாயதே உன் மேல வச்ச ஆச காலம் பூரா ஓயாதே என் காதல் உன்னை தீண்டும் சத்தம் சத்தம் மாளாதே நம் காதல் கதைகள் உலகம் தீரும் மட்டும் தீராதே தீரா…ஆதே…. காணா போகுறேன் வீணா ஆகுறேன் ஏனோ மாறுறேன் உன்னால உன்னால சதா ஏங்குறேன் உன்ன பாக்கவே உயிர் போகுறேன் உன்னால உன்னால இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை…..ஹே இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை….ஹை யார் இனி பூமியில் உன்னை நகலாகிட வேற் ஏதும் தோனல வா உயிர் சேர்ந்திட நான் இனி வாழ்வதும் ஒன் உயிர் கூட்டுல காலமும் தீருதே வா எனில் பூட்டிட சிறு நொடிகூட என்ன விட்டு நீங்காதடி நீ வெலகி போனா எம்மனசு தாங்காதடி உன்னை விட இங்க வேறெதுவும் வேணாமடி இனி நாள் தோறும் நீ வேணும் என்கூடடி காணா போகுறேன் வீணா ஆகுறேன் ஏனோ மாறுறேன் உன்னால உன்னால சதா ஏங்குறேன் உன்ன பாக்கவே உயிர் போகுறேன் உன்னால உன்னால ஏனோ பெண்ணே சுக்கு நூறாக்கி போனாய் ஏனோ….ஏனோ…… ஏனோ காயம் தந்து என்ன நீ கொன்னுபுட்ட ஏனோ….ஏனோ…… ஏனோ ஏனோ….ஏனோ…. பரத்கிரிக்.காம் இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை…..ஹே இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை…..ஹை இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை…..ஹே இஷ்க் ஜகன் ஹை தரத் வஹன் ஹை…..ஹை Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yeno Pennae lyrics in Tamil by Sathyaprakash, Swagatha S. Krishnan, music by Sam C. S.. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.