Yaardhaan Kandaaro by Sivam song Lyrics and video
Artist: | Sivam |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pradeep Kumar |
Lyricist: | Sivam |
Label: | Think Music India |
Genre: | Pop |
Release: | 2020-11-25 |
Lyrics (English)
YAARDHAAN KANDAARO LYRICS IN TAMIL: Yaardhaan Kandaaro (யார்தான் கண்டாரோ) is a Tamil song from the film Andhaghaaram , starring Arjun Das, Vinoth Kishan and Pooja Ramachandran, directed by V. Vignarajan. "YAARDHAAN KANDAARO" song was composed by Pradeep Kumar and sung by Sivam , with lyrics written by Sivam . யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டாரோ கருவில் இருந்து இருளில் தொடங்கும் மரண விடியல் யார்தான் கண்டாரோ கனவு பிழைக்க நினைந்து கதறும் உயிரின் ஒலியை யார்தான் கண்டாரோ நான் வருகிறேன் துணிந்து முன் விரைகிறேன் நாடகம் முடிகையில் திரைகள் ஒதுங்குமோ வேடத்தை கலைக்கையில் வெறுமை தீண்டுமோ நாடகம் முடிகையில் திரைகள் ஒதுங்குமோ வேடத்தை கலைக்கையில் வெறுமை தீண்டுமோ யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டா ரோ யார் அழைப்பது இறுதி யார் உரைப்பது காரிருள் கரைந்திடும் விடுகதை முடிந்ததும் விடுகதை முடிந்ததும் நிழல்கள் சாகுமோ யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டா ரோ பரத்கிரிக்.காம் யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டாரோ யார்தான் கண்டாரோ. Yaar dhaan kandaaro atozlyric.com Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Karuvil irunthu irulil thodangum marana vidiyal Yaar dhaan kandaaro Kanavu pizhaikka ninaindhu kadharum uyirin ozhiyai Yaar dhaan kandaaro Naan varugiren thunindhu mun viraigiren Nadagam mudigaiyil thiraigal odungumo Vedathai kalaigiyil verumai theendumo Nadagam mudigaiyil thiraigal odungumo Vedathai kalaigiyil verumai theendumo Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Yaar azhaippadhu Irudhi yaar uraippadhu Kaar irul karainthidum vizhigal kadharumo Vidukadhai mudinthathum nizhalgal saagumo Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Yaar dhaan kandaaro Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaardhaan Kandaaro lyrics in Tamil by Sivam, music by Pradeep Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.