Jogmaya by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-09 |
Lyrics (English)
JOGMAYA LYRICS IN GUJARATI: જોગમાયા, The song is sung by Rakesh Barot and released by Ram Audio label. "JOGMAYA" is a Gujarati Garba song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of this song is picturised on Rakesh Barot and Neha Suthar. એ નથી મારે એ કાકા ને કુંટુંબીયા નથી મારે માડી જાયો વીર પણ રે રે આજ બેનડી વારે તું બેઠો થા અરે રે નવઘણ રે વીર નર હોરઠના ધણી જોગમાયા ખોડલ માં, જોગમાયા ખોડલ માં જોગમાયા ખોડલ માં, જોગમાયા ખોડલ માં હો જાહલે ચીઠીયૂ મેલી નવઘણ થાજે બેલી હો જાહલે ચીઠીયૂ મેલી નવઘણ થાજે બેલી નવઘણ આયો નેહડે આયુના રે મઢડે અરજયું સુણજે મારી ખોડિયાર છે રે જોગમાયા મામડિયાની ખોડિયાર છે રે જોગમાયા હો ખોડિયાર છે રે જોગમાયા મામડિયાની ખોડિયાર છે રે જોગમાયા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ડોશીનું રૂપ લઇ આવી માં દલમાં કુલડી ચોખામાં કટક જમાડ્યું હો જાહલ કાજે નવઘણ ભાલે દેવ ચકલી થઇ બેઠી રે બાયું હો વરૂડી થઇ વારવા જાહલને તારવા નવઘણ ભાલે બેસનારી ખોડિયાર છે રે જોગમાયા મામડિયાની ખોડિયાર છે રે જોગમાયા હો ખોડિયાર છે રે જોગમાયા મામડિયાની ખોડિયાર છે રે જોગમાયા હો સંધમાં એ પોચી કરવાને ચોકી હમીર સુમરાને લીધો રે રોકી હો રોક્યો રણમાં માર્યો પલમાં જાહલની માં લાજયું તે રાખી હો ખમ્મા મારી ખોડિયાર વરૂડી થઇ કરી વાર મનુ કે લીલા તારી ન્યારી ખોડિયાર છે રે જોગમાયા મામડિયાની ખોડિયાર છે રે જોગમાયા હો ખોડિયાર છે રે જોગમાયા મામડિયાની ખોડિયાર છે રે જોગમાયા હો ખોડિયાર છે રે જોગમાયા હો ખોડિયાર છે રે જોગમાયા. Ae nathi mare ae kaka ne kutubiya Nathi mare madi jayo veer Pan re re aaj benadi vare tu betho tha Are re navghan re veer nar horathna dhani Jogmaya khodal maa, jogmaya khodal maa Jogmaya khodal maa, jogmaya khodal maa atozlyric.com Ho jahale chithiyu meli navghan thaje beli Jahale chithiyu meli navghan thaje beli Navghan aayo nehde aayuna re madhade Arjyu sunje mari Khodiya chhe re jogmaya mamdiyani Khodiya chhe re jogmaya ho Khodiya chhe re jogmaya mamdiyani Khodiya chhe re jogmaya Ho doshinu rup lai aavi maa dalma Kuladi chokhama katak jamadyu Ho jahal kaje navghan bhale Dev chakali thai bethi re bayu Ho varudi thai varva jahalne tarva Navghan bhale besnari Khodiya chhe re jogmaya mamdiyani Khodiya chhe re jogmaya ho Khodiya chhe re jogmaya mamdiyani Khodiya chhe re jogmaya Ho sandhma ae pochi karvane choki Hamir sumarane lidho re roki Ho rokyo ranma maryo palma Jahalni maa ajyu te rakhi Ho khamma mari khodiyar varudi thai kari var Manu ke lila tari nyari Khodiya chhe re jogmaya mamdiyani Khodiya chhe re jogmaya ho Khodiya chhe re jogmaya mamdiyani Khodiya chhe re jogmaya ho Khodiya chhe re jogmaya ho Khodiya chhe re jogmaya. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jogmaya lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.