Phool Phool Venjo by Kinjal Dave song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Alpesh Panchal |
Lyricist: | Traditional |
Label: | KD Digital |
Genre: | Garba, Tran Tali (3 Tali) |
Release: | 2020-10-10 |
Lyrics (English)
ફૂલ ફૂલ વેણજો | PHOOL PHOOL VENJO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kinjal Dave from album Killol . "Phool Phool Venjo", a Garba and Tran Tali (3 Tali) song was composed by Alpesh Panchal , with lyrics written by Traditional . એ ફૂલ ફૂલ વેણજો એ પોદા પોદા પડી મેલો એ ફૂલ ફૂલ વેણજો પોદા પોદા પડી મેલો ફૂલ ફૂલ વેણજો પોદા પોદા પડી મેલો મેલડીમાંના બાગમાં મોગરો મેહકે છે ભારતલીરીક્સ.કોમ હે ઈરે ફુલડાને સતાણામાં મેલજો ઈરે ફુલડાને જાસલપુરમાં મેલજો મેલડીમાંના બાગમાં મોગરો મેહકે છે માં મારી મેલડી મેલડી મેલડી માં મેલડીમાંના બાગમાં મોગરો મેહકે છે માતાજી હા ઈરે ફુલડાને પાલોદરમાં મેલજો ઈરે ફુલડાને વાયડ ગોમે મેલજો જોગણીમાંના બાગમાં મોગરો મેહકે છે હે જોગણીંમાં આવેને મારા ધાર્યા કામ કરે છે જો જોગણીંમાં આવેને મારા ધાર્યા કામ કરે છે જો જોગણીમાંના બાગમાં મોગરો મેહકે છે માં માં મારી જોગણી જોગણી જોગણી માં જોગણીમાંના બાગમાં મોગરો મેહકે છે માતાજી. Ae phool phool venjo Ae poda poda padi melo Ae phool phool venjo Poda poda padi melo Phool phool venjo poda poda padi melo Meladimana bagma Mogaro mehke chhe He ere fuldane satanama meljo Ere fuldane jasalpurma meljo Meladimana bagma Mogaro mehke chhe maa Mari meldi meldi meldi maa Meladimana bagma Mogaro mehke chhe mataji Ha ere phooldane palodarma meljo Ere fuldane vayad gome meljo Joganimana bagma Mogaro mehke chhe He joganimaa avene Mara dharya kam kare chhe jo Joganimaa avene Mara dharya kam kare chhe jo Joganimana bagma Mogaro mehke chhe maa maa atozlyric.com Mari jogani jogani jogani maa Joganimana bagma Mogaro mehke chhe mataji. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Phool Phool Venjo lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Alpesh Panchal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.